Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
 1. Trang chủ
 2. >
 3. Kiến thức sản phẩm
 4. >
 5. Máy lọc nước nào là tốt nhất

Máy lọc nước nào là tốt nhất

Máy lọc nước nào là tốt nhất
15/04/2020 07:16

Việc lựa chọn máy lọc nước dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình ( nước khoáng, nước tinh khiết, nước kiềm..) và theo chất lượng nước đầu vào.

Nước được coi là an toàn cho mọi mục đích gia đình, bao gồm uống hoặc sử dụng để nấu ăn, nước tắm giặt sinh hoạt.  Một số vấn đề ô nhiễm không thể được loại trừ hoàn toàn và chất lượng nước có thể thay đổi đáng kể theo từng khu vực. Một số vùng gặp phải tình trạng nước cứng, ở các vùng khác, nước có thể được xử lý bằng các chất có khả năng gây ra các vấn đề sức khỏe về lâu dài.

Tất cả những vấn đề này có thể được giải quyết dễ dàng nhờ các giải pháp lọc nước và xử lý nước khác nhau được thiết kế cho gia đình và doanh nghiệp, nhưng liệu có một bộ lọc nước nào hoạt động tốt nhất để xử lý nước?

 Tại sao phải lọc nước máy?

 Nếu nước máy an toàn, tại sao lại lọc? bạn có thể hỏi đúng Thật vậy, nước máy được giữ theo tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao, và nó được xử lý để loại bỏ một loạt các chất gây ô nhiễm liên quan đến sức khỏe, nhưng không phải tất cả các loại chất gây ô nhiễm có thể được coi là không mong muốn.

Máy lọc nước

 Có nhiều lý do tại sao bạn có thể muốn lọc nước máy bao gồm:

 • Kim loại nặng nhiều có thể gây ra vấn đề tắc nghẽn trong các thiết bị gia dụng của bạn;
 • Khử trùng bằng clo, có thể làm khô da hoặc gây bùng phát và kích ứng ở những người bị bệnh về da;
 • Mùi và vị trong nước máy của bạn do khử trùng hóa học hoặc các vấn đề khác;
 • Fluorid hóa;
 • Độ cứng của nước;
 • Cân nhắc môi trường, vv

Hương vị đặc biệt của nước máy thường được trích dẫn là lý do số một tại sao mọi người cau mày với ý tưởng uống nước máy thay vì nước đóng chai, ngay cả khi nước đóng chai không làm gì ngoài ô nhiễm nhựa đã lan tràn.

Bằng cách lọc nước, loại bỏ bất kỳ chất gây ô nhiễm nào có thể gây ra các vấn đề sức khỏe hoặc cản trở mùi vị của nước

Bất kể lập trường của bạn là gì về vấn đề ô nhiễm nhựa, một lập luận khác ủng hộ việc lọc nước là chi phí thấp. Lọc nước tại nhà sẽ giảm đáng kể số tiền bạn chi cho nước đóng chai. Do đó, không chỉ lọc nước thân thiện với môi trường, nó cũng ít tốn kém và thuận tiện hơn nước đóng chai. 

Kiểm tra nước

Có vẻ như quá nhiều rắc rối hoặc chi phí thêm để kiểm tra nước của bạn, nhưng đó là một bước cần thiết, đặc biệt là nếu bạn không muốn đầu tư vào một bộ lọc không được thiết kế để giải quyết vấn đề ô nhiễm nước hoặc một trong những điều đó quá mức cho những vấn đề bạn đang gặp phải

nước máy

Để kiểm tra chất lượng nước của bạn, bạn có thể lựa chọn dịch vụ của phòng thí nghiệm gần nhà mình nhất.

Khi bạn có một cái nhìn tổng quan rõ ràng về các loại và mức độ chất gây ô nhiễm có trong nước chính, bạn gần như có thể bắt đầu tìm kiếm bộ lọc nước , bởi vì có thêm một bước để xem xét:

Xác định nhu cầu nước đã lọc của bạn   

Có nhiều cách để xác định nhu cầu nước đã lọc của bạn, nhưng câu hỏi quan trọng nhất bạn nên tự hỏi mình là: Bạn có muốn nước lọc chỉ khi bạn bật vòi bếp hay cũng là khi bạn bật tất cả các vòi khác trong nhà (vòi phòng tắm, vòi hoa sen, vv)?

Điều quan trọng là phải suy nghĩ kỹ điều này, bởi vì nó sẽ xác định loại bộ lọc bạn sẽ nhận. 

Nếu bạn chỉ muốn nước lọc trong nhà bếp của bạn, một hệ thống lọc nước sử dụng công nghệ Ro, Nano hay cao hơn là ion kiềm sẽ giải quyết vấn đề này

 Nhưng nếu bạn muốn nước lọc trong toàn bộ ngôi nhà của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi, sẽ tư vấn hệ lọc nước phù hợp nhất cho bạn .

Hệ thống lọc tổng

 

0 Bình luận

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66666 - 0973 863 520
Trụ sở tại miền Nam
Số 24, đường số 7, Cityland Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 024 777 66666 - 0973 863 520
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước