Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Books
  2. Kiến thức sản phẩm

123 điều bạn cần biết về máy tạo nước điện giải Panasonic

123 điều bạn cần biết về máy tạo nước điện giải Panasonic
27/04/2019 03:31

Lý do 2019 nên có một chiếc máy tạo nước ion kiềm Panasonic?


Xu thế sử dụng máy tạo nước ion kiềm khiến thị trường lọc nước Việt những năm gần đây thay đổi suy nghĩ về việc lựa chọn nước tốt cho sức khỏe mỗi ngày. Máy tạo nước điện giải ion kiềm Panasonic năm trong TOP máy tạo nước điện giải bán chạy nhất 2018. Nguyên nhân từ đâu vậy?


Panasonic – Thương hiệu tiêu dùng hàng đầu thế giới


Máy tạo nước điện giải được sản xuất bởi tập đoàn Panasonic – tập đoàn tiêu dùng hàng đầu thế giới được tín nhiệm. Với lịch sử hình thành và phát triển gần 100 năm, tập đoàn Panasonic một trong những tập đoàn lớn mạnh hàng đầu về các sản phẩm công nghệ. Máy tạo nước ion kiềm Panasonic đã được tập đoàn Panasonic cho ra đời cách đây 25 năm. Qua những chặng đường phát triển đã khiến dòng sản phẩm này đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường lọc nước Thế giới.

Nhà máy sản xuất của tập đoàn Panasonic
Nhà máy sản xuất của tập đoàn Panasonic


 

Quá trình tạo nước ion kiềm máy tạo nước điện giải Panasonic


BƯỚC 1: LỌC CÔNG SUẤT CAO 4 TẦNG 


Nước địa phương đầu vào sẽ được lọc bằng hệ thống làm sạch 4 tầng, công suất cao của Panasonic. Bộ lọc này được làm từ 4 vật liệu đặc biệt sẽ giúp: loại bỏ 17 chất độc hại trong đó có 13 chất độc hại theo quy định của Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS) và 4 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản (JWPA). Đặc biệt hơn, ở giai đoạn này, bộ lọc công suất cao 4 tầng sẽ giúp loại bỏ 99,999% vi khuẩn theo thẩm định của phòng thí nghiệm Nghiên cứu Thực Phẩm Nhật Bản.


Thêm vào đó, máy điện giải ion kiềm của Panasonic sử dụng than hoạt tính chất lượng cao được chứng nhận NSF42.


BƯỚC 2: ĐIỆN PHÂN


Sau khi đã được lọc thành nước thuần khiết nhưng vẫn giữ được khoáng chất, nước sẽ được vào buồng điện phân qua nhiều tấm cực để phân tách và tái cấu trúc các phân tử nước. Sau đó, nước ion kiềm sẽ được sinh ra ở cực âm còn nước ion axit sẽ sinh ra ở cực dương. 


Đến đây, người dùng có thể an tâm sử dụng loại nước vô cùng tốt cho sức khỏe từ máy tạo nước ion kiềm Panasonic.


Máy tạo nước điện giải Panasonic mang lại nguồn nước tốt cho sức khỏe


Máy tạo nước ion kiềm Panasonic mang lại lợi ích bảo vệ sức khỏe, trong việc ngăn chặn, phòng ngừa điều trị tác nhân gây bệnh được “săn lùng”.
Không chỉ đảm bảo nước uống trực tiếp BYT, nước đầu ra của máy điện giải Panasonic còn cho ra 5 loại nước quý, tốt sức khỏe, phục vụ đắc lực con người từ nguồn nước khỏe mỗi ngày.


5 loại nước quý từ máy tạo nước điện giải TK-AS45 của Panasonic


+) Nước Kiềm cấp độ 1 (Alkaline 1) – khoảng pH 8.5: nước uống cho người mới bắt đầu


+) Nước Kiềm cấp độ 2 (Alkaline 2) – khoảng pH 9.0: nước uống và nấu cơm


+) Nước Kiềm cấp độ 3 (Alkaline 3) – khoảng pH 9.5: nước uống, pha trà, nấu súp và hầm


+) Nước Lọc (Purified Water): để uống thuốc tây, pha sữa em bé


+) Nước axit yếu (Week Acidic) – khoảng pH 5.5: để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt.


Khả năng trung hòa axit: Không trung hòa được axit trong cơ thể là nguyên nhân gây bệnh tật, nhất là các bệnh về đường tiêu hóa . Với những chế độ pH khác nhau, nước điện giải Panasonic đưa cơ thể về chế độ kiềm hóa ngăn chặn, phòng ngừa điều trị hiệu quả bệnh tật ( dạ dày, gout, mỡ máu, tim mạch…).


Cấu tạo bởi những phân tử nước siêu nhỏ: Nước điện giải Panasonic được cấu tạo bởi những phân tử siêu nhỏ; tác dụng thẩm thấu nhanh vào tế bào giúp cung cấp chất dinh dưỡng và đào thải chất cặn bã nhanh chóng.


Ngăn chặn quá trình oxy hóa: Quá trình oxy hóa là tác nhân gây ra bệnh tật, nước điện giải Panasonic ngăn chặn quá trình oxy hóa – đây là tác nhân gây ung thư từ nồng độ hydro trong nước.


Với những lợi ích này khiến máy tạo nước điện giải Panasonic nhận được sự tin tưởng rộng rãi của người tiêu dùng.

 

Máy tạo nước điện giải Panasonic Nhật Bản
Máy tạo nước điện giải Panasonic Nhật Bản


 

Enterbuy Việt Nam - đơn vị bán máy tạo nước điện giải xuất sắc nhất năm 2018
 
Enterbuy Việt Nam – chuyên gia giải quyết các vấn đề nguồn nước, chuyên cung cấp những dòng máy lọc nước chính hãng, chất lượng tốt cho sức khỏe nhất. Cùng với dịch vụ hậu mãi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình thực hiện việc bảo hành, bảo trì, thay lõi lọc đời máy mang lại nguồn nước bảo đảm chất lượng, tốt cho sức khỏe tới tay người tiêu dùng.


Enterbuy Việt Nam chuyên gia tư vấn các giải pháp về nguồn nước, với việc cung cấp các dòng máy lọc nước chính hãng, phù hợp tới tay người tiêu dùng. Mới điểm nhấn của Enterbuy Việt Nam đó là trước khi cung cấp bất kì dòng sản phẩm nào tới tay người tiêu dùng thì việc am hiểu kỹ thuật mang tới những dòng sản phẩm phù hợp tới tay người tiêu dùng.

Enterbuy Việt Nam sang thăm nhà máy sản xuất máy tạo nước điện giải Panasonic
Enterbuy Việt Nam sang thăm nhà máy sản xuất máy tạo nước điện giải Panasonic


 

Bên cạnh những chương trình đào tạo thường xuyên giữa đại diện tập đoàn Panasonic và Enterbuy Việt Nam, mới đây đại diện Enterbuy Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc cùng Tập đoàn Panasonic. Buổi gặp mặt đánh dấu bước “chuyển mình” trong sự hợp tác của Enterbuy Việt Nam và Panasonic trong năm 2019 và thời gian sắp tới. Buổi gặp mặt 2 bên đã cùng nhau đưa ra những phương hướng phát triển để đưa dòng máy tạo nước ion kiềm Panasonic tới tay người tiêu dùng Việt. Buổi sự kiện đánh dấu sự tin tưởng của tập đoàn Panasonic và đơn vị bán lẻ máy lọc nước tại Hà Nội - Enterbuy Việt Nam. 

 

Enterbuy Việt Nam nhận bằng đơn vị bán máy lọc nước điện giải xuất sắc Panasonic
Enterbuy Việt Nam nhận bằng đơn vị bán máy lọc nước điện giải xuất sắc Panasonic

 

Bên cạnh đó, Enterbuy Việt Nam được công nhận là đơn vị bán lẻ máy tạo nước Panasonic xuất sắc nhất 2018; bên cạnh đó đại diện Enterbuy Việt Nam đã tham quan nhà máy sản xuất của Panasonic,.

 

 

Enterbuy Việt Nam là đơn vị phân phối các dòng máy tạo nước điện giải chính hãng tại thị trường Việt, với đội ngũ kỹ thuật, nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp đã khiến Panasonic đặt sự tin tưởng cao tới Enterbuy Việt Nam. Không những vậy, sự khác biệt của Enterbuy Việt Nam trong việc thành lập phòng Chuyên gia nước đã khiến Panasonic càng khẳng định được sự tin tưởng, lựa chọn của mình.


 

 

0 Bình luận
Mới cập nhật

Phòng chuyên gia nước Enterbuy

Enterbuy Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với tiền thân là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước từ năm 2004, ngay từ những ngày đầu tiên, khi mà máy lọc nước còn là một thiết bị xa lạ với mọi người thì nay máy lọc nước đã trở nên không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại: 0247.776.6666
Trụ sở tại miền Nam
24 đường số 7, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0247.776.6666
Hotline: 0247.776.6666
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
;