Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Books
  2. Công trình lắp đặt
  3. >
  4. Công trình lọc nước uống văn phòng

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica, lựa chọn mới cho văn phòng

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica, lựa chọn mới cho văn phòng
27/04/2017 04:30

Đa số các loại máy lọc nước sử dụng trong văn phòng hiện nay đều là cây lọc nước nóng lạnh. Nhược điểm của những thiết bị này là khối lượng lớn, chiếm diện tích, phải sử dụng nước từ bình, chai đóng sẵn và ngoài tác dụng cung cấp nước cho cơ thể ra  thì không đem lại lợi ích gì nhiều cho cơ thể. Tuy nhiên, với máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica có thể làm thay thế được những thiết bị này và đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng ở văn phòng. 

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro có thiết kế sang trọng, tiện lợi

Văn phòng là nơi có nhiều người qua lại và phải tiếp khách thường xuyên nên hình thức của các vật dụng trong văn phòng cũng cần phải sang trọng, bắt mắt và không chiếm quá nhiều diện tích. Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro có kích thước nhỏ gọn, khoảng 6kg (khi đầy nước) và dễ dàng lắp đặt ở các vị trí như trong văn phòng. Hơn nữa, nguồn nước sử dụng có thể lấy từ nước sinh hoạt đã qua xử lý thô, tiết kiệm chi phí mua nước ở ngoài và đảm bảo an toàn vệ sinh.

Tuy nhiệt độ nước trong máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica không cao (khoảng 23oC) nhưng vẫn có thể pha trà hoặc cà phê. Hơn nữa, vị của trà và cà phê khi pha với nước uống ion kiềm giàu hydro sẽ làm tăng hương vị và cho cảm giác uống ngon hơn so với nước lọc thông thường. Thêm vào đó, không phải chờ nước đun sôi mà vẫn có thể pha đồ uống.

Nước uống ion kiềm giàu hydro mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe

Hydro có trong nước ion kiềm giàu hydro đã được nhận định là nhân tố tác động đến sự lão hóa của cơ thể. Điều này đã được các nhà nghiên cứu chứng minh qua nhiều thí nghiệm và kết quả cho thấy đều rất khả quan. Vì vậy, thay vì uống nước máy lọc nước thông thường, uống nước ion kiềm giàu hydro hàng ngày có thể giúp cơ thể có sức đề kháng tốt hơn và chống lại các bệnh.

Máy lọc nước thông thường trong văn phòng

Công suất tạo ra nước của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro cao

Các tấm điện cực sử dụng trong máy tạo nước ion kiềm giàu hydro được chế tạo theo dây chuyền công nghệ điện cực hiếu suất cao nên có thể đạt được công suất nước là 20:1. So với các loại máy lọc nước khác dùng trong văn phòng thì máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica vẫn tiết kiệm hơn rất nhiều lần.

Công dụng làm đẹp

Ngoài công dụng ngăn ngừa bệnh tật, máy lọc nước ion kiềm còn có tác dụng làm đẹp đối với chị em phụ nữ. Các hydro phân tử trong nước có tác dụng ngăn ngừa lão hóa nên có thể tác động đến cơ thể từ bên trong. Hơn thế, nước có tính axit có độ pH 5.5 rất phù hợp để làm đẹp da, có thể tận dụng để rửa mặt, trị mụn.

0 Bình luận
Mới cập nhật

Phòng chuyên gia nước Enterbuy

Enterbuy Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với tiền thân là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước từ năm 2004, ngay từ những ngày đầu tiên, khi mà máy lọc nước còn là một thiết bị xa lạ với mọi người thì nay máy lọc nước đã trở nên không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại: 0247.776.6666
Trụ sở tại miền Nam
24 đường số 7, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0247.776.6666
Hotline: 0247.776.6666
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
;