Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Books
  2. Kiến thức sản phẩm
  3. >
  4. Lọc nước

Mua máy lọc nước Nano Geyser LB Nga nào là tốt nhất?

Mua máy lọc nước Nano Geyser LB Nga nào là tốt nhất?
28/01/2016 04:33

Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga được tích hợp nhiều tính năng lọc trong chỉ 3 lõi lọc, tăng cường 2 tầng nano diệt khuẩn, rất phù hợp để lọc các nguồn nước ô nhiễm tại VN.

Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga chỉ có 3 lõi lọc

Máy lọc nước nano Geyser thế hệ 2016 nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga được tích hợp nhiều tính năng trong một lõi lọc nên chỉ với 3 lõi nhưng khả năng lọc tốt hơn hẳn so với máy lọc nước Geyser lắp ráp trong nước. Tất cả các dòng sản phẩm này đều đã vượt qua nhiều lần kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt tại LB Nga.

So với các sản phẩm lắp ráp trong nước, dòng máy lọc Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn:

– Linh kiện chất lượng cao, sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu

– Được tích hợp 2 tầng nano bạc nên khả năng diệt khuẩn gấp đôi

– Tích hợp nhiều tính năng lọc trong một lõi lọc nên khả năng lọc các chất độc hại (hóa học, thuốc trừ sâu, kim loại nặng,…) lớn hơn từ 1,5 -2 lần so với dòng lắp ráp trong nước; tiết kiệm chi phí thay thế lõi lọc cho người dùng

– Giữ lại khoáng chất cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là Canxi

– Không sử dụng các lõi T33 nằm ngang nên nước sau lọc hoàn toàn tươi mới, loại bỏ hoàn toàn nguy cơ tái nhiễm khuẩn từ các lõi nhỏ nằm ngang và tiết kiệm chi phí thay thế cho người sử dụng.

Dòng công nghệ nano Geyser lắp ráp trong nước xuất hiện từ năm 2009, từ đó đến nay không có sự cải tiến về mặt công nghệ, chủ yếu lắp thêm các lõi lọc T33 nằm ngang để tạo thêm nhiều cấp lọc, khiến người tiêu dùng nhầm tưởng là sản phẩm mới (New model).

Dòng sản phẩm này thường chỉ có lõi Aragon do Geyser LB Nga sản xuất, các linh kiện còn lại thường không có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng rất khó kiểm soát. Ngoài ra, sau khoảng 12 tháng, người sử dụng cần thay thế toàn bộ 5 đến 7 lõi T33 nằm ngang, chi phí thay thế khá tốn kém dẫn đến việc nhiều khách hàng không thay lõi theo định kì đã tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, nảy nở trong chính các lõi nằm ngang này.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar do LB Nga sản xuất có khả năng xử lý vượt trội.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar là dòng sản phẩm được các kĩ sư tập đoàn Geyser LB Nga nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho nguồn nước của Việt Nam. Đây là dòng máy thế hệ mới 2016, không chỉ có khả năng xử lý tốt hơn đối với các độc tố tồn tại trong nước như Amoni, Nitrat, Mangan, sắt,.. mà có có khả năng loại bỏ các độc tố ô nhiễm do con người gây ra như: thuốc trừ sâu, chất thải sản xuất công nghiệp, chất thải từ việc sử dụng dược phẩm,…

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam

Công nghệ lọc nước này đã được cấp bằng độc quyền sáng chế (Patent) tại Nga và nhiều nước trên thế giới. Chính nhờ công nghệ tiên tiến này, các dòng máy lọc nước Geyser Ecotar đã tạo ra một bước tiến đột phá mới trong công nghệ xử lý nước sinh hoạt cho các gia đình tại Việt Nam.

Sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser Ecotar được phân phối tại:

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam

Địa chỉ: Số 114 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 043 551 0165 hoặc website: Enterbuy.vn

0 Bình luận
Mới cập nhật

Phòng chuyên gia nước Enterbuy

Enterbuy Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với tiền thân là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước từ năm 2004, ngay từ những ngày đầu tiên, khi mà máy lọc nước còn là một thiết bị xa lạ với mọi người thì nay máy lọc nước đã trở nên không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại: 0247.776.6666
Trụ sở tại miền Nam
24 đường số 7, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0247.776.6666
Hotline: 0247.776.6666
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
;