Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Trang chủ
  2. >
  3. Hoạt động của Enterbuy
  4. >
  5. Nguyên nhân khiến Enterbuy Việt Nam không phải ‘’dạng vừa đâu’’

Nguyên nhân khiến Enterbuy Việt Nam không phải ‘’dạng vừa đâu’’

Nguyên nhân khiến Enterbuy Việt Nam không phải ‘’dạng vừa đâu’’
26/02/2018 11:50

Nguyên nhân nào khiến Enterbuy Việt Nam không phải ‘’dạng vừa đâu’’

 

Nguồn nước Việt đang đứng trước thực trạng ô nhiễm nghiêm trọng. Việc sử dụng máy lọc nước gia đình chính là phương án được quan tâm để giải quyết vấn đề. Thế nhưng, nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người tiêu dùng càng gia tăng thì việc máy lọc nước giả, kém chất lượng lại là mối lo của không phai bất kì ai. Điều này khiến việc lựa chọn địa chỉ cung cấp máy lọc nước uy tín chính là điều quan trọng hiện nay; và Enterbuy Việt Nam chính là điểm dừng lý tưởng nhất của người tiêu dùng hiện nay.

Enterbuy Việt Nam hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết của một đơn vị cung cấp máy lọc nước''đẳng cấp''

Enterbuy Việt Nam hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết của một đơn vị cung cấp máy lọc nước''đẳng cấp''

 

Enterbuy Việt Nam giải quyết mối lo nguồn nước ô nhiễm Việt

 

Một đội ngũ, kỹ thuật, nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm trong nghề có nhiệm vụ thực hiện nhiệm vụ tính toán, theo dõi, thông báo dịch vụ bảo hành, bảo trì trọn đời máy lọc nước giúp máy hoạt động ổn định và nguồn nước đầu ra bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng.

 

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập phòng Chuyên gia nước với nhiệm vụ nghiên cứu tính chất nguồn nước, xét nghiệm các chỉ tiêu lý hóa nguồn nước để từ đó đưa ra các phương án xử lý nguồn nước phù hợp nhất. Chỉ mới thành lập được hơn 2 năm, thế nhưng phòng Chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam đã thực hiện xét nghiệm miễn phí nguồn nước cho hàng ngàn hộ dân tại khu vực Hà Nội, xác lập và khoanh vùng nguồn nước ô nhiễm tại Hà Nội, nghiên cứu và tìm ra vật liệu sử lý Nitrit và Asen trong nguồn nước..ngoài ra còn có những công trình về nguồn nước khác mà trong hơn 2 năm qua các chuyên gia đã thực hiện và được ghi nhận trong ngành.

Enterbuy Việt Nam có đội ngũ chuyên gia nước giàu kinh nghiệm
Enterbuy Việt Nam có đội ngũ chuyên gia nước giàu kinh nghiệmNhãn

Chế độ bảo hành bảo dưỡng, thay lõi lọc nước

 

Đội ngũ kỹ thuật Enterbuy Việt Nam sẽ trực tiếp theo dõi tuổi thọ lõi lọc của máy lọc nước gia đình bạn và thực hiện nhiệm vụ thay lõi lọc nước đúng định kì bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ của máy lọc nước. Không những thế, đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên Enterbuy Việt Nam sẽ thực hiện tiếp nhận thông tin khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như các vấn đề về máy lọc nước gia đình bạn từ đó giải quyết phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Enterbuy được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu về sản phẩm sẽ đưa ra các phương án cho nguồn nước một cách thích hợp. Chính điều này đã tạo ra sự yên tâm cho khách hàng khi mua cũng như sử dụng các dịch vụ của Enterbuy Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và chuyên môn của Enterbuy
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và chuyên môn của Enterbuy

Không phải cứ mua được những dòng máy lọc nước từ các hãng uy tín, chất lượng là bạn đã có được nguồn nước đạt tiêu chuẩn và máy hoạt động ổn định; mà điều này còn phụ thuộc vào địa chỉ cung cấp máy lọc nước. Một địa chỉ cung cấp máy lọc nước tốt là địa chỉ có thể xác định được tính chất nguồn nước gia đình bạn và lựa chọn được dòng máy lọc nước phù hợp. Bên cạnh đó là việc thực hiện dịch vụ sau bán hàng với chế độ hậu mãi thích hợp, thay lõi lọc, sửa chữa máy lọc nước đúng định kì cho người tiêu dùng. Có như vậy thì bạn mới an tâm khi sử dụng bất kì dòng sản phẩm máy lọc nước nào.

 

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm cũng như các thông tin liên quan, hãy liên hệ với các chuyên gia theo hotline: 0243. 551. 0165 để được giải đáp.

0 Bình luận

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66666 - 0973 863 520
Trụ sở tại miền Nam
Số 24, đường số 7, Cityland Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 024 777 66666 - 0973 863 520
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước