Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Hoạt động của Enterbuy

{NTD}Enterbuy Việt Nam xét nghiệm Styren trong nước miễn phí

{NTD}Enterbuy Việt Nam xét nghiệm Styren trong nước miễn phí
24/10/2019 10:30

Quá trình xét nghiệm sẽ do Enterbuy Việt Nam phối hợp cùng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường thực hiện. Hỗ trợ này nhằm giúp người dân nắm được tình trạng nước và có phương án xử lý thích hợp, trước sự cố nguồn nước tại nhà máy nước sông Đà bị nhiễm Styren mới đây.

 

Phòng chuyên gia nước tại Enterbuy Việt Nam.

Phòng chuyên gia nước tại Enterbuy Việt Nam.


Để được xét nghiệm nước miễn phí, người dân đăng ký thông tin tại đường link TẠI ĐÂY  để được hỗ trợ trực tiếp. Sau đó, đơn vị sẽ lựa chọn và liên hệ tới 50 điểm đang sử dụng nước sông Đà trên địa bàn Hà Nội để thực hiện lấy mẫu. 


Mẫu nước sẽ được các kỹ sư của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đến tận nơi lấy, hoặc hướng dẫn khách hàng thực hiện đúng quy trình, sau đó chuyển tới văn phòng Enterbuy Việt Nam tại số 114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Kết quả xét nghiệm nước sẽ có sau khoảng 10 ngày, kể từ ngày lấy mẫu. Enterbuy sẽ trực tiếp gửi qua email đến từng hộ dân, công khai trên website để các hộ gia đình nằm lân cận các điểm lấy mẫu này tham khảo.


Enterbuy Việt Nam có gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp lọc nước cho gia đình tại Hà Nội. Năm 2015, phòng chuyên gia nước tại Enterbuy Việt Nam thành lập. Nhiều chiến dịch xét nghiệm nước miễn phí, vì cộng đồng đã được đơn vị này triển khai như xét nghiệm Asen cùng Viện nghiên cứu và phát triển Vùng - Bộ Khoa học công nghệ, xét nghiệm Amoni để tìm ra nguyên nhân luộc thịt đỏ và giải pháp khắc phục, xét nghiệm Nirit để tìm hướng cải tiến hệ học nước gia đình thông thường..."

 

Xét nghiệm Styrene trong nước {BÁO NGƯỜI TIÊU DÙNG}
Xét nghiệm Styrene trong nước {BÁO NGƯỜI TIÊU DÙNG}

Báo người tiêu dùng

 

0 Bình luận

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại: 0247.776.6666
Trụ sở tại miền Nam
40 đường số 1, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0247.77.66666
Hotline: 0247.77.66666
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước