Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Books
  2. Giải pháp nước điện giải

Nước ion alkaline là gì?

Nước ion alkaline là gì?
01/02/2016 10:28

Nước ion Alkaline là gì?

Nước Ion Alkaline hay còn gọi là nước ionn kiềm được tạo ra từ quá trình điện phân, còn gọi là nước điện giải, và không dùng bất kì 1 hóa chất nào để tạo độ pH cao( tính kiềm cao)

Nước ion kiềm là lọai nước được tạo ra nhờ quá trình điện phân bởi một ion hóa hoặc các thiết bị lọc nước và tạo ra nước ion kiềm bằng các loại đá khoáng thiên nhiên. Nước kiềm phải là loại nước không dùng 1 hóa chất nào để tạo ra độ pH cao

Máy tạo nước ion Alkaline là loại máy có thể loại bỏ các tạp chất như clo, vi sinh vật, khử màu . Sau đó nước sẽ đi được đưa vào buồng điện phân mang dòng điện 1 chiều với cá thanh điện cực âm và dương. Thanh điện cực âm(-) sẽ cho ra nước tính kiềm, gọi là nước ion Alkaline. Thanh điện cực dương(+) sẽ cho ra nước có tính axit cao, thường được dùng để vệ sinh, khử trùng( không dùng được nước ăn uống). Các nhà sản xuất còn cho phép bổ sung thêm vào nước kiềm nhiều loại khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như ion canxi, ion kali….

Máy tạo nước ion kiềm
Máy tạo nước ion kiềm

Những đặc tính của nước ion kiềm

  • Có độ kiềm tính cao

  • Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ

Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ: nước thông thường có cấu trúc từ 13-15 phân tử nước tạo thành. Sau khi được điện phâ, nước bị phân tách nhỏ hơn, chỉ còn 5-6 phân tử. Cấu trúc siêu nhỏ này của nước ion kiềm giúp nước dễ dàng đi qua màng tế bào, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình trao đổi chất của tế bào được hiệu quả và dễ dàng hơn.

  • Khả năng khử oxy hóa cao:

Nước ion kiềm có các ion Hydroxyl (n OH-) là những ion có đặc tính chống oxy hóa cao nhờ có những phân tử oxy thêm một electron đi kèm.

Hàng ngày cơ thể đều sinh ra gốc tự do, là do phân tử oxy không ổn định, thường bao phủ xung quanh màng tế bào nên cản trở quá trình hô hấp của tế bào. Tình trạng này sẽ làm cơ thể nhanh lão hóa và dễ phát sinh ung thư, các bệnh chuyển hóa do tế bào bị thiếu oxy. Ion hydroxyl sẽ giúp tẩy rửa và lọc sạch các gốc tự do bằng cách trung hòa chứng nên môi trường xung quanh tế bào sẽ được sạc hơn, giúp nồng độ oxy cho quá trình hô hấp của tế bào nên tế bào sẽ có được nhiều năng lượng sạch hơn

0 Bình luận
Mới cập nhật

Phòng chuyên gia nước Enterbuy

Enterbuy Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với tiền thân là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước từ năm 2004, ngay từ những ngày đầu tiên, khi mà máy lọc nước còn là một thiết bị xa lạ với mọi người thì nay máy lọc nước đã trở nên không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại: 0247.776.6666
Trụ sở tại miền Nam
24 đường số 7, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0247.776.6666
Hotline: 0247.776.6666
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
;