Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Trang chủ
  2. >
  3. Kiến thức sản phẩm
  4. >
  5. Tại sao nên thay lõi lọc nước định kỳ?

Tại sao nên thay lõi lọc nước định kỳ?

Tại sao nên thay lõi lọc nước định kỳ?
11/08/2014 05:05

Tại sao nên thay lõi lọc nước định kỳ?

Lõi lọc nước là vật liệu tiêu hao trong quá trình sử dụng máy lọc nước để lọc nước ăn uống, sinh hoạt gia đình. Tất cả các lõi lọc nước đều có một tuổi thọ nhất định, định kỳ phải thay thế tùy thuộc vào mức độ sử dụng và đặc điểm nguồn nước đầu vào. Nếu không thay lõi lọc đúng hạn thì không những ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước đầu ra liên quan đến sức khỏe, an toàn của người dùng.

loi loc het tuoi tho can thay the
Lõi lọc nước hết tuổi thọ cần thay thế định kỳ

Những lõi lọc khi hết tuổi thọ sẽ không còn khả năng lọc nữa, nước đi qua không những không được loại bỏ các tạp chất mà còn có thể bẩn hơn, do lõi hết tuổi thọ còn là môi trường để phát sinh vi khuẩn, vi rút, các chất ô nhiễm khác ngay trong lõi lọc.

Hiện tượng nhận biết dễ nhất khi lõi lọc hết tuổi thọ là nước chảy sẽ chậm đi, nước có thể có hiện tượng lạ nếu để lõi hết tuổi thọ quá lâu, mùi vị khác lạ…. Đối với máy RO có thể còn có hiện tượng nước thải nhiều, kêu to… do màng RO đã hết tuổi thọ sử dụng…

Chính vì vậy để đảm bảo chất lượng nguồn nước, đảm bảo sức khỏe, kéo dài tuổi thọ máy lọc nước bạn nên thay thế lõi lọc định kỳ, đúng hạn.

Thay lõi lọc nước định kỳ như thế nào để đảm bảo?

Đối với các dòng máy lọc nước RO tuổi thọ lõi lọc ngắn nhất thường là 1000-2000L tương đương với khoảng thời gian 3-6 tháng đối với mức độ sử dụng trung bình của 1 gia đình, nguồn nước bình thường. Các lõi lọc khác có tuổi thọ tối đa khoảng 1- 2 năm là nên thay thế.

nen thay loi loc nuoc dinh ky
Nên thay lõi lọc định kỳ

Dòng máy lọc nước Nano thường tuổi thọ lâu hơn, lõi tuổi thọ ngắn nhất thường là 3000L khoảng 6-12 tháng, các lõi lọc khác thường 12 – 15 tháng và lõi lọc Aragon. Thời gian thay lõi lọc có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.

Tuy nhiên khách hàng thường không nhớ được thời gian mua máy, sử dụng là bao lâu, cần phải thay thế như thế nào cho đúng cách và mua lõi lọc ở đâu để đảm bảo chất lượng.

Enterbuy là công ty chuyên về lĩnh vực cung cấp máy lọc nước, chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng định kỳ để kiểm tra tình trạng máy lọc sử dụng, lõi lọc đã đến tuổi thọ chưa và tư vấn cách thay thế như thế nào để hiệu quả. Ngoài ra tại Hà Nội chúng tôi thay lõi lọc miễn phí tận nơi cho khách hàng, cung cấp sản phẩm chính hãng theo chính sách giá đảm bảo, đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tư vấn chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao.

dich vu thay loi loc tai enterbuy
Dịch vụ thay lõi tại nhà, định kỳ, nhanh chóng

Nếu máy lọc nước nhà bạn đang gặp vấn đề, có hiện tượng lạ, bạn chưa biết cách giải quyết thế nào, thay lõi lọc ở đâu uy tín?... Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tận tình, phục vụ nhanh chóng, chuẩn xác nhất.

Liên hệ Hotline: 1900.4760 hoặc 0435.510165 để được tư vấn và đăng ký thay lõi lọc định kỳ

Truy cập website: http://enterbuy.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ

 

 

 

0 Bình luận

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66666 - 0973 863 520
Trụ sở tại miền Nam
Số 24, đường số 7, Cityland Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 024 777 66666 - 0973 863 520
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước