Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Books
  2. Giải pháp nước điện giải

Tại sao người mắc bệnh ung thư cần uống ngay nước ion kiềm

Tại sao người mắc bệnh ung thư cần uống ngay nước ion kiềm
16/02/2016 02:32

Nguồn gốc gây bệnh ung thư

Để cơ thể khỏe mạnh và hạn chế tối đa khả năng phát sinh bệnh tật thì môi trường cơ thể( máu, mô, tế bào) cần ở mức kiềm nhẹ với chỉ tiêu pH=7,365. Bình thường khi cơ thể khỏe mạnh thì có độ pH=7,365. Khám phá của Warburg cho thấy các tế bào ung thư, các tổ chức ung thư sống và phát triển mạnh trong môi trường có độ pH thấp( axit), ở thang điểm <6,0 do 2 nguyên nhân chính là cơ thể sản xuất nhiều acid lactic hơn và tăng CO2. Tình trạng này lại có mối quan hệ trực tiếp với nồng độ oxy trong máu. Khi môi trường pH của cơ thể cao nghĩa là cơ thể ở trạng thái kiềm thì nồng độ của các phân tử oxy cao, ngược lại khi độ pH thấp cơ thể có tính axit thì nồng độ oxy thấp. Nồng độ oxy thấp sẽ gây ra tình trạng thiếu năng lượng cho tế bào hoạt động, buộc tế bào phải lấy năng lượng từ quá trình lên men đường Glucose.

Quá trình lên men này làm sản sinh ra nhiều axit lactic trong cơ thể, lại càng làm cho tình trạng thiếu oxy trở nên trầm trọng hơn. Tình trạng này gây ra các hiệu ứng và chúng tác động qua lại lẫn nhau bao gồm:

  • Suy giảm chức năng của các tế bào, mô và cơ quan do không nhận đủ lượng oxy để hô hấp. Để sống được, tế bào, mô lại phải lấy năng lượng từ lên men nên tạo ra nhiều axit hơn.
  • Khi độ pH của máu ở mức <7,365, các hồng cầu có xu hướng kết dính, dòng chảy của máu bị chậm lại, gây ra tình trạng ứ đọng, khó đi vào các mao mạch nên nguy cơ các tế bào, mô bị ngạt do thiếu oxy.

Tại sao chống ung thư cần kiềm hóa cơ thể

Môi trường thiếu oxy là mảnh đất tốt cho các chất độc và vi sinh vật có hại phát triển, sinh sôi, nảy nở. Chúng sẽ ngăn cản việc hấp thụ và sử dụng hoặc sẽ chiếm đoạt các chất đinh dưỡng như acid, vitamin, chất khoáng để sử dụng, làm cho cơ thể thiếu nguyên liệu cho quá trình sản xuất các enzymes, hormone và nhiều chất sinh hóa cần thiết khác để tạo ra năng lượng cho các mô, cơ quan và cho hoạt động sửa chữa các tế bào bị lỗi.

Tại sao chống ung thư cần uống nước ion kiềm
Tại sao chống ung thư cần uống nước ion kiềm

Các hiệu ứng xấu này tạo thành một vòng xoắn bệnh lý và cũng từ đó gây tổn hại tới ADN của các tế bào và các enzym hô hấp. Ở một mội trường như vậy, các tế bào ADN bị lỗi sẽ phát sinh liên tục trong khi đó khả năng sửa chữa của cơ thể và hệ miễn dịch kém đi, và khi đó ung thư có thể xuất hiện và phát triển mạnh

Hằng ngày chúng ta ăn các loại thức ăn chủ yếu sinh acid nhiều hơn là kiềm, dẫn đến tình trạng mất cân bằng acid kiềm trong cơ thể

Người mắc bệnh ung thư lại càng cần phải uống nước ion kiềm để cân bằng lại môi trường acid-kiềm trong cơ thể càng sớm càng tốt. Sau giai đoạn cân bằng là phải duy trì được môi trường pH của cơ thể ở mức lý tưởng 7,365

 

0 Bình luận
Mới cập nhật

Phòng chuyên gia nước Enterbuy

Enterbuy Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với tiền thân là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước từ năm 2004, ngay từ những ngày đầu tiên, khi mà máy lọc nước còn là một thiết bị xa lạ với mọi người thì nay máy lọc nước đã trở nên không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại: 0247.776.6666
Trụ sở tại miền Nam
24 đường số 7, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0247.776.6666
Hotline: 0247.776.6666
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
;