Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Books
  2. Kiến thức sản phẩm

TOP 3 MÁY LỌC NƯỚC BÁN CHẠY NHẤT ENTERBUY VIỆT NAM 2019

TOP 3 MÁY LỌC NƯỚC BÁN CHẠY NHẤT ENTERBUY VIỆT NAM 2019
13/12/2019 04:03

Nhu cầu mua máy lọc nước sẽ tăng không kịp hãm cho năm 2020


Năm 2019 sắp qua, ngành nước của năm 2020 dự đoán sẽ là một trong những tâm điểm đáng chú ý. Chỉ cuối năm 2019 ngành nước Việt đã gánh chịu thảm họa của việc nước nhiễm Styren, và mới đây là việc nước nhiễm Asen tại gần 300 giếng khoan Hà Nội. Điều này khiến người dân lo lắng cho năm 2020 liệu rằng sẽ có điều gì đến nữa với ngành nước Việt?

 

TOP 3 MÁY LỌC NƯỚC BÁN CHẠY NHẤT ENTERBUY VIỆT NAM 2019


Enterbuy Việt Nam đơn vị bán máy lọc nước đầu tiên tại Hà Nội thành lập phòng Chuyên gia nước. Phòng chuyên gia nước Enterbuy tạo ra những điểm khác biệt cho Enterbuy so với các đơn vị bán lẻ máy lọc nước khác:

TOP 3 máy lọc nước bán chạy tại Enterbuy Việt Nam
TOP 3 máy lọc nước bán chạy tại Enterbuy Việt Nam


Thứ nhất: Dựa trên mức độ ô nhiễm nguồn nước đầu vào dựa trên kết quả phân tích các chỉ tiêu của nước từng khu vực.


Thứ 2: Dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình: Công suất sử dụng, nước sinh hoạt, nước uống trực tiếp,..


Thứ 3: Đánh giá khả năng xử lý của các loại máy lọc nước, vật liệu lọc nước, lõi lọc nước trên thị trường


Thứ 4: Căn cứ vào các dữ liệu trên để tư vấn giải pháp phù hợp bao gồm thiết bị lọc nước cũng như giải pháp bảo trì thay lõi lọc nước định kỳ.
Trong năm 2019 vừa qua, Enterbuy Việt Nam đã nhận được sự tin tưởng đặc biệt của khách hàng để đối phó với thực trạng nguồn nước ô nhiễm nghiêm trọng trong năm qua. Hãy cùng Enterbuy đi vào tìm hiểu 3 dòng máy lọc nước được chúng tôi bán chạy và khách hàng tin tưởng năm 2019 qua.


Máy lọc nước công nghệ ion canxi


Ra mắt người tiêu dùng vào giữa năm 2019 vừa qua, máy lọc nước ion canxi như “CƠN LỐC” mạnh trong ngành lọc nước nhất là công nghệ lọc nước nano. 


Máy lọc nước ion canxi với công nghệ lõi lọc liên hoàn giúp tạo ra nước ion canxi tốt cho sức khỏe. Không giống với canxi thông thường, canxi sau khi đi qua bộ lọc máy lọc nước ion canxi Geyser có cấu trúc thanh mảnh hơn, giúp cơ thể có thể hấp thu tối đa canxi khoáng chất có lợi cho cơ thể.
 

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8
Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8


 

Công nghệ lõi lọc liên hoàn là công nghệ tiên tiến nhất của tập đoàn Geyser LB Nga. Công nghệ này sử dụng để thiết kế các lõi lọc với cấu trúc liên hoàn, không thể tách rời. Trong quá trình sử dụng, người dùng cần thay thế trọn bộ lõi lọc và không được phép thay thế riêng lẻ.


Các chuyên gia đánh giá rằng công nghệ lõi lọc liên hoàn giúp bổ trợ và tăng cường sức mạnh gấp nhiều lần so với công nghệ so với các công nghệ lõi lọc được thiết kế đơn lẻ trước đây. Đây cũng là một bước tiến quan trọng của Geyser trong việc cải tiến và tối ưu hóa hệ thống lọc….
Hiện công nghệ lọc nước ion canxi có 2 model: máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 và  máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8 được Enterbuy Việt Nam cung cấp đầy đủ.

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6
Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6


 

Máy tạo nước điện giải Atica ( dẫn đầu xu thế nước tốt trên thế giới)


Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica sử dụng công nghệ điện phân 2 lần độc quyền Maxell Nhật Bản. Nguồn nước đầu ra nước Ion kiềm giàu hydro tốt cho sức khỏe. Máy ion kiềm điện phân 2 lần giúp tăng hàm lượng Hydro trong nước lên mức 550pbb gấp 1,5-2 lần so với công nghệ thông thường nhưng vẫn giữ mức pH ở mức 9.5 tốt cho sức khỏe. Với các máy ion kiềm điện phân thông thường chỉ có thể tạo ra hàm lượng Hydro ở mức cao nếu nâng pH≥ 10 (mức cấm uống).

Máy tạo nước điện giải Atica
Máy tạo nước điện giải Atica 


Với việc làm giàu Hydro trong nước, máy ion kiềm điện phân 2 lần giúp tăng hiệu quả tối đa đối với sức khỏe. Các phân tử hydro đi vào cơ thể làm trung hòa các gốc tự do, vô hiệu hóa các chất oxy hóa giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về đường tiêu hóa, ngăn chặn bệnh tiểu đường và quá trình lão hóa cơ thể, hỗ trợ điều trị tim mạch, bệnh gout, đường huyết….


Máy điện giải Atica an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng từ thiết kế chế độ pH lớn nhất ở mức cho phép 9.5. Bên cạnh đó, máy điện giải Atica thiết kế chế độ tự động trở về mức pH an toàn gần nhất cho người tiêu dùng. Điều này giúp chúng ta không bị uống nhầm khi sử dụng nhất là với gia đình có người già và trẻ nhỏ. 


Máy lọc nước công nghệ RO Karofi


Máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ lọc nước hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược với màng lọc RO nhập khẩu từ DOW Hoa Kỳ có khả năng loại bỏ 99,99% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết cụ thể như sau:
- Loại bỏ độc tố Asen, amip, khí hóa lỏng là 99.5%.

 
- Loại bỏ các ion kim loại khác là 95 – 99.5%
 
Với khả năng lọc sạch tới cấp độ ion phân tử của công nghệ RO, máy lọc nước Karofi được đánh giá rất mạnh trong quá trình lọc nước, thích hợp với mọi nguồn nước, từ nước máy, nước giếng khoan đến nước nhiễm đá vôi cao.

Máy lọc nước RO Karifi
Máy lọc nước RO Karifi


 
Chính những lý do này khiến máy lọc nước Karofi được người tiêu dùng nhắc tới đầu tiên trong dòng máy lọc nước thương hiệu RO hiện nay. Và cứ khi nhắc tới thương hiệu máy lọc nước RO cũng như nhu cầu sử dụng nước tinh khiết thì người tiêu dùng lại tìm tới máy lọc nước Karofi chính là như vậy.
 
Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy lọc nước thương hiệu Karofi của người tiêu dùng Việt; Karofi đã cho ra đời nhiều dòng máy lọc nước khác nhau “bắt mắt” người tiêu dùng trong thời gian gần đây.
 
Chúng ta có thể kể tới một số dòng máy lọc nước như”: Máy lọc nước RO KT-KB80T công suất 80L/h, Máy lọc nước Karofi Sipdo S-s156, Máy lọc nước RO Karofi KB50 công suất 50L/h, Máy lọc nước Optimus O-i229/U….

 

Năm 2019 vừa qua, đây là 3 máy lọc nước bán chạy nhất tại Enterbuy được khách hàng tin tưởng. Để được tìm hiểu chi tiết, hãy xem thêm video tư vấn này của Enterbuy nhé.

 

0 Bình luận
Mới cập nhật

Phòng chuyên gia nước Enterbuy

Enterbuy Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với tiền thân là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước từ năm 2004, ngay từ những ngày đầu tiên, khi mà máy lọc nước còn là một thiết bị xa lạ với mọi người thì nay máy lọc nước đã trở nên không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại: 0247.776.6666
Trụ sở tại miền Nam
24 đường số 7, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0247.776.6666
Hotline: 0247.776.6666
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
;