Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Books
  2. Kiến thức sản phẩm

TOP 3 máy lọc nước nano bán chạy nhất hiện nay

TOP 3 máy lọc nước nano bán chạy nhất hiện nay
19/11/2019 11:08

Máy lọc nước nano xu thế nước tốt cho sức khỏe


Máy lọc nước nano, mà trong đó nổi bật là dòng máy lọc nước nano Geyser LB Nga đang đứng đầu thế giới được người tiêu dùng Việt sử dụng rộng rãi. 

Máy lọc nước nano và RO khác nhau ở đâu?
Máy lọc nước nano và RO khác nhau ở đâu?


 Nước Tốt: Máy lọc nước nano Geyser LB Nga không chỉ mang lại nguồn nước SẠCH bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng của Bộ y tế mà còn mang lại nguồn nước TỐT cho sức khỏe từ hàm lượng khoáng chất dưới dạng tinh thể Ion canxi.


- Tiết kiệm: Với ưu điểm không dùng điện, không nước thải giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm được kinh phí điện năng cũng như tiết kiệm được tài nguyên nước cho gia đình. Bên cạnh đó sản phẩm với thiết kế 3 lõi lọc nước giúp tiết kiệm diện tích không gian gia đình, nhất gia đình có không gian nhỏ, chung cư...


- An toàn: Máy lọc nước nano Geyser được xem là thiết bị lọc nước an toàn với người tiêu dùng khi không sử dụng điện năng mà hoạt động bằng áp lực nước. Điều này giúp sản phẩm được đánh giá cao với những gia đình có người già và trẻ nhỏ…


Băn khoăn trong việc lựa chọn cho gia đình một chiếc máy lọc nước nano phù hợp, thì sau đây hãy cùng Enterbuy Việt Nam “nhận mặt” 3 máy lọc nước nano Geyser LB Nga bán chạy nhất hiện nay.


Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 LB Nga


Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 là dòng sản phẩm cho máy lọc nước nano Geyser lắp ráp tại thị trường Việt. Khác so với những dòng máy lọc nước nano lắp ráp thông thường, được cấu tạo bởi hệ thống 3 lõi lọc, máy lọc nước Geyser Ecotar 2 có tác dụng tránh tái nhiễm khuẩn trong quá trình sử dụng nhất là trong quá trình thay thế lõi lọc nước. So với những dòng máy lọc nước TK thông thường.

 

Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước Geyser Ecotar 2
Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước Geyser Ecotar 2


 

Nước sau lọc của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 giàu ION CANXI thể Aragonite tự nhiên tốt cho cơ thể. Aragonite được đặt tên sau khi nó được lần đầu tiên được phát hiện vào năm 1788 tại làng Aragon – Tây Ban Nha. Sau đó Aragonite được phát hiện tiếp theo tại các hang động tại Slovakia, Hoa Kỳ. Đặc tính cấu trúc tinh thể chính là điểm khác biệt tạo nên các tác dụng với sức khỏe của Aragonite. 


Nguồn nước sau lọc của nước nano Geyser LB Nga cấu tạo bởi các ion canxi Aragonite thanh mảnh, giúp cơ thể hấp thụ nhanh chóng vào nuôi dưỡng tế bào. Điều này đã tạo nên sự khác biệt của nước từ máy lọc nước nano Geyser LB Nga so với những dòng sản phẩm khác.
 
 

Máy lọc nước ion canxi Geyser LB Nga


Máy lọc nước Ion canxi Geyser LB Nga, hiện có 2 model: Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8. Máy lọc nước ion canxi Geyser đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của máy lọc nước nano. Với việc sử dụng công nghệ nano kép ( 2 tầng lọc nano) khiến máy lọc nước Ecotar 8 tạo ra điểm khác biệt so với máy Ecotar 6. Ngoài ra, 2 dòng sản phẩm còn có những ưu điểm nổi bật như:


1. Chất lượng nước sau lọc


Máy lọc nước ion canxi là dòng máy lọc nước thế hệ mới nhất của tập đoàn Geyser. Với hệ thống lọc gồm 3 lõi lọc nhưng tích hợp những nền tảng công nghệ tiên tiến nhất cho khả năng xử lý tối đa. Máy lọc nước ion canxi Geyser LB Nga hiệu quả trong việc xử lý các kim loại nặng, hợp chất hữu cơ, chất phóng xạ, các hóa chất bảo vệ thực vật… Công nghệ xử lý vi khuẩn bằng nano bạc tích hợp ngay trong vật liệu lọc. Loại bỏ tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn cho nguồn nước không chỉ sạch mà còn cải thiện đáng kể hương vị nước.


Nước sau bộ lọc Ion canxi Geyser Ecotar  không chỉ giữ lại các khoáng chất thiết yếu mà còn tăng cường lợi ích vượt trội cho cơ thể nhờ công nghệ tạo ra ION CANXI trong nước. ION CANXI Aragonite – Một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của Máy lọc nước Ion canxi Geyser (Patent số 2286953) – Mang lại những lợi ích vượt trội cho cơ thể so với canxi thông thường.


Tác dụng của nước ION CANXI aragonite đối với cơ thể sống bao gồm giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,… đã được nghiên cứu tại Viện Y tế Quân Đội (St. Petersburg).

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8
Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8


 

2. Công nghệ lõi lọc liên hoàn


Công nghệ lõi lọc liên hoàn yêu cầu người dùng trong quá trình sử dụng cần thay thế đồng thời 3 lõi lọc, không được thay thế riêng lẻ từng lõi lọc.
Như vậy, việc thay thế cùng lúc trọn bộ 3 lõi lọc giúp người dùng tiết kiệm được chi phí, hiệu quả lọc của máy tốt hơn. Trong quá trình sử dụng, người dùng không cần lo lắng về việc ghi nhớ lịch thay thế cho từng lõi lọc riêng biệt. Tuổi thọ của bộ 3 lõi lọc là 12 tháng, tương đương với 7000l nước. Người dùng thay thế đúng định kỳ trọn bộ 3 lõi cũng giống như việc được sử dụng máy mới một năm một lần mà chi phí chỉ bằng ⅓ so với thông thường.

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6
Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6


 

Máy lọc nước nano Geyser LB Nga bảo hành điện tử trên toàn hệ thống. 


3 dòng máy lọc nước nano bán chạy nói trên cũng như các dòng máy lọc nước nano Geyser LB Nga đề sử dụng chế độ bảo hành điện tử giúp bảo vệ tối đa nhất quyền lợi của người tiêu dùng.


ĐẢM BẢO HÀNG CHÍNH HÃNG


THÔNG BÁO LỊCH THAY LÕI ĐỊNH KỲ, TỰ ĐỘNG


KHÁCH HÀNG ĐƯỢC CHĂM SÓC TRỰC TIẾP TỪ HÃNG


BẢO HÀNG TỪ CÔNG NGHỆ 4.0

 

Top 3 máy lọc nước Nano bán chạy nhất hiện nay

 

 

http://

 

 

Hiện 3 dòng máy lọc nước nano bán chạy nhất đang được Enterbuy Việt Nam cung cấp tới người tiêu dùng Hà Nội và lân cận. Enterbuy Việt Nam là đơn vị cung cấp các giải pháp lọc nước cho gia đình nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng trên Thế giới.

Với sự khác biệt thành lập phòng Chuyên gia nước, thực hiện việc bắt bệnh tính chất nguồn nước gia đình từ đó đưa ra những phương án xử lý phù hợp với nguồn nước cùng chế độ chăm sóc, bảo hành bảo trì trọn đời cho khách hàng từ quy trình bảo hành điện tử 4.0. Điều này đã tạo nên sự tin tưởng của khách hàng trong việc mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ tại Enterbuy Việt Nam.
 

0 Bình luận
Mới cập nhật

Phòng chuyên gia nước Enterbuy

Enterbuy Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với tiền thân là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước từ năm 2004, ngay từ những ngày đầu tiên, khi mà máy lọc nước còn là một thiết bị xa lạ với mọi người thì nay máy lọc nước đã trở nên không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại: 0247.776.6666
Trụ sở tại miền Nam
24 đường số 7, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0247.776.6666
Hotline: 0247.776.6666
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
;