Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Books
  2. Kiến thức sản phẩm

XÁC MINH MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 5 CHÍNH HÃNG CÙNG CHUYÊN GIA TRONG NHẢY MẮT

XÁC MINH MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 5 CHÍNH HÃNG CÙNG CHUYÊN GIA TRONG NHẢY MẮT
04/08/2018 11:46

Siêu phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 5 đang được người tiêu dùng săn đón trong việc loại bỏ nước bám cặn trong nguồn nước và tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất mỗi ngày. Do đó yêu cầu hiện nay là cần phải xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

Chóang ngợp với thị trường máy lọc nước Việt

 

Theo thống kê, hiện nay trên thị trường có tới hơn 400 hãng máy lọc nước khác nhau, trong đó có những thương hiệu nhập khẩu nguyên chiếc, cũng có những thương hiệu nhập linh kiện về sản xuất và lắp ráp.

 

Thị trường máy loc nước hàng giả hàng thật xen lẫn nhau
Thị trường máy loc nước hàng giả hàng thật xen lẫn nhau


 

Mới đây, tập đoàn Geyser LB Nga cho ra đời siêu phẩm máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 đột phá khả năng chống bám cặn, tăng cường canxi, giữ khoáng chất. Để người tiêu dùng tránh việc mua phải hàng không chính hãng, hàng giả, hàng kém chất lượng; sau đây Enterbuy Việt Nam xin đưa ra cách nhận diện máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng như sau. 


Thứ 1: Trên thân máy phải có tem model GHI RÕ ECOTAR 5 và model, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ sản phẩm.

 

Team Model xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng
Team Model xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng 

 

Thứ 2: Nhận diện mã QR code trên từng lõi lọc từ việc check mã QR code từ hệ thống tổng đài. 

 

Xác minh Geyser Ecotar 5 chính hãng trên lõi lọc
Xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng trên lõi lọc

 

Thứ 3: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng. Có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp. 

Xác minh máy Geyser Eoctar 5 chính hãng từ CO, CQ
Xác minh máy Geyser Eoctar 5 chính hãng từ CO, CQ

 

Thứ 4:  Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 lần đầu tiên áp dụng cho máy lọc nước tại Việt Nam giấy chứng nhận chất lượng của nhà sản xuất(C/Q) trên từng sản phẩm (theo số series trên từng máy - Series trùng series trên tem xác thực hàng chính hãng). 
 

Xác minh Geyser Ecotar 5 qua CO, CQ trên từng sản phẩm
Xác minh Geyser Ecotar 5 qua CO, CQ trên từng sản phẩm


 
Thứ 5: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.
 
 

Máy lọc nước Geyser Ecotar đón đầu công nghệ nano 2019


1. Đột phá công nghệ chống bám cặn vượt trội


– Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 có khả năng chống bám cặn, nhờ sử dụng hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp đặc biệt phù hợp nguồn nước Việt. Công nghệ giải quyết được bài toán khó về hiện tượng bám cặn của nguồn nước Việt ( Các thiết bị đun nấu, bình nóng lạnh, nồi hơi dễ bị bám cặn, nhanh làm hỏng sản phẩm, làm tiêu tốn điện năng và gia tăng chi phí…).

Geyser Ecotar 5 tăng cường canxi khoáng chất dạng Aragonite cho cơ thể
Geyser Ecotar 5 tăng cường canxi khoáng chất dạng Aragonite cho cơ thể


 

2. Giàu hàm lượng canxi, giữ khoáng chất


Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 sử dụng lõi lọc Ecotar Aquasoft 5 nâng cấp từ vật liệu Ecotar vật liệu Aquasoft 5 được thiết kế để làm sạch hiệu quả cao. vẫn giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước. Tăng cường loại bỏ các tạp chất ô nhiễm mà còn giữ lại nguồn nước giàu canxi tự nhiên thể, Aragonite giúp cơ thể hấp thụ dễ hơn, bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho gia đình. 

 

Hiện nay, Enterbuy Việt Nam là đơn vị phân phối chính hãng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 Liên Bang Nga tại thị trường Việt. Là đơn vị đầu tiên thành lập được phòng chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam sẽ giúp bạn có được lựa chọn thiết bị lọc nước phù hợp với nguồn nước gia đình., cùng chế độ bảo hành chính hãng giúp máy hoạt động ổn định, bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra. 

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 024. 777. 66666. 

 

0 Bình luận
Mới cập nhật

Phòng chuyên gia nước Enterbuy

Enterbuy Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với tiền thân là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước từ năm 2004, ngay từ những ngày đầu tiên, khi mà máy lọc nước còn là một thiết bị xa lạ với mọi người thì nay máy lọc nước đã trở nên không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại: 0247.776.6666
Trụ sở tại miền Nam
24 đường số 7, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0247.776.6666
Hotline: 0247.776.6666
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
;