Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Trang chủ
  2. >
  3. Hoạt động Chuyên gia nước
  4. >
  5. Xét nghiệm Amoni trong nước sinh hoạt miễn phí

Xét nghiệm Amoni trong nước sinh hoạt miễn phí

Xét nghiệm Amoni trong nước sinh hoạt miễn phí
27/10/2015 02:51

Xét nghiệm nước sinh hoạt có cần thiết hay không

Nước là yếu tố thứ hai quyết định sự sống chỉ sau không khí, con người không thể sống thiếu nước. Nhưng nước mà chúng ta uống hàng ngày có đảm bảo được là nước sạch không thì việc quan sát bằng mắt thường là chưa đủ, và không thể phát hiện được các chất kim loại nặng trong hàm lượng nước cho phép hay vượt mức, vì vậy chúng ta cần đem nguồn nước sinh hoạt nhà mình đi xét nghiệm tại các phòng phân tích để xét nghiệm.

Thành phố Hà Nội hiện nay có đến hơn 12 nhà máy nước lớn nhỏ trên địa bàn cũng như nguồn nước máy sông Đà. Nếu phân loại theo nguồn nước thì nước máy sinh hoạt tại Hà Nội gồm 2 nguồn: Nguồn nước mặt và nguồn nước ngầm

Nguồn nước mặt được lấy từ nguồn nước Sông Hồng, sông Đà. Đặc điểm của nguồn nước mặt tại Hà Nội là không chứa các thành phần kim loại nặng cũng như các ion kim loại ở mức thấp, tuy nhiên đặc trưng của nước mặt là hữu cơ, vi khuẩn và các tạp chất ô nhiễm khác

Nước ngầm Hà Nội được coi là nguồn nước chất lượng kém và có hàm lượng Asen trung bình lớn nhất cả nước. Ngoài Asen, đặc trưng nước ngầm là nhiễm nhiều kim loại như sắt, Mn, độ cứng cao, Amoni, Nitrit, Nitrat

Theo khảo sát gần nhất, hiện nay nguồn nước máy sinh hoạt Hà Nội chủ yếu các hàm lượng sau có nguy cơ vượt quá tiêu chuẩn nước sinh hoạt, bao gồm: Asen, Amoni, Nitrit, Nitrat, Mn, Penmanganat, độ cứng. Đây là các chỉ tiêu chính cần kiểm tra cho nước sinh hoạt tại Hà Nội

 

 

Bảm đồ ô nhiễm nguồn nước ngầm Hà Nội

Bản đồ ô nhiễm nguồn nước ngầm Hà Nội

Nước nhiễm Amoni có gây hại không?

Amoni trong nước tuy không gây độc trực tiếp cho người sử dụng (tiêu chuẩn là 3 mg/l). Tuy nhiên trong quá trình khai thác, xử lý và lưu trữ nước, nó chuyển hóa thành nitrit và nitrat. Nitrit là chất độc rất có hại cho cơ thể. Khi người uống phải nước có chứa nitrit, nó sẽ chuyển hóa thành nitrosamin, một chất có tiềm năng gây ung thư cho con người. Còn nitrat là nguyên nhân gây ra bệnh “xanh xao ở trẻ em”, nó có tác động đến hoạt động của hemoglobin trong máu.

Các bệnh thường gặp khi nước bị nhiễm Amoni, Nitrit, Asen

Các bệnh thường gặp khi dùng nước nhiễm Amoni, Asen

Phòng Chuyên gia nước Enterbuy xét nghiệm nước miễn phí cho 50 khách hàng

Ngày 8/8/2015, tại hội trường khách sạn Quốc tế Asean - số 8 Chùa Bộc đã diễn ra LỄ RA MẮT PHÒNG CHUYÊN GIA NƯỚC ENTERBUY. Cũng tại lễ ra mắt, Phòng Chuyên gia nước Enterbuy đã nhận được rất nhiều mẫu nước đăng ký được xét nghiệm miễn phí chỉ tiêu Amoni từ phía khách hàng đến tham dự, tuy nhiên chỉ có 50 khách hàng đăng ký sớm nhất được chọn, rất nhiều khách hàng phải nuối tiếc ra về và chờ đợi chương trình tiếp theo mà Phòng Chuyên gia nước mang đến. Đây là một trong những hoạt động hàng tháng nằm trong nỗ lực mang đến cho người dân khu vực Hà Nội nguồn nước sạch trong sinh hoạt và ăn uống. 

Điền phiếu thông tin vào mẫu nước Khách hàng gửi đến

Khách hàng đăng ký gửi mẫu xét nghiệm nước

Mẫu nước xét nghiệm

Mẫu nước được bảo quản đưa về phòng xét nghiệm

Phòng chuyên gia nước Enterbuy xét nghiệm nước miễn phí

Phòng chuyên gia nước Enterbuy xét nghiệm nước miễn phí

 

Phòng chuyên gia nước Enterbuy xét nghiệm nước miễn phí

Phòng chuyên gia nước Enterbuy xét nghiệm nước miễn phí

 

Kết quả xét nghiệm nước nằm trong chương trình xét nghiệm miễn phí

Sau thời gian xét nghiệm và tổng kết, kết quả đã được chuyển đến khách hàng thông qua thông tin mà khách hàng đăng ký. Những khách hàng có nguồn nước nằm trong diện cảnh báo đều được Phòng Chuyên gia nước Enterbuy hỗ trợ giải pháp kịp thời và đã cảm thấy an tâm hơn trong việc sử dụng nước hàng ngày. Hi vọng sự hài lòng của Quý khách hàng sẽ là động lực lớn lao để Phòng Chuyên gia nước nỗ lực nghiên cứu và nhân rộng chương trình cho nhiều người được tiếp cận nguồn nước sạch hơn nữa. 

Phòng Chuyên gia nước Enterbuy là nơi tập trung các chuyên gia nước đầu ngành giúp khách hàng có các giải pháp xử lý nước phù hợp. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì về nước, hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và có phải pháp xử lý kịp thời để đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình.

Phòng Chuyên gia nước Enterbuy

114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043.551.0165 (số máy lẻ 109)

http://enterbuy.vn/

http://chuyengianuoc.com/

 

Để được tư vấn giải pháp xử lý hữu hiệu và cụ thể, vui lòng liên hệ với Phòng Chuyên gia nước Enterbuy

bằng cách điền thông tin vào form dưới đây:

0 Bình luận

Khuyến mại

Khuyến mãi tháng 9 Enterbuy - Mừng Vu Lan trao ngàn sức khỏe

Món quà ý nghĩa nhất gửi tới cha mẹ nhân dịp Vu Lan chính là món quà Sức khỏe. Chính điều này,Enterbuy Việt Nam chính thức bùng nổ chương trình khuyến mãitrog tháng này tới quý khách hàng trên cả nước như sau. 

Mới cập nhật

Tiêu chuẩn nước uống trực tiếp, nước uống đóng chai và đóng bình của Bộ Y Tế

Nước uống sinh hoạt hiện nay có đạt chuẩn chất lượng hay không là vấn đề được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và tìm hiểu. Vậy dựa vào đâu để đánh giá tiêu chuẩn nước uống trực tiếp? Hãy cùng Enterbuy tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây. 

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66666 - 0973 863 520
Trụ sở tại miền Nam
Số 24, đường số 7, Cityland Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 024 777 66666 - 0973 863 520
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước