Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Books
  2. Hoạt động Chuyên gia nước

CHUYÊN GIA NƯỚC CÔNG BỐ KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM NGUỒN NƯỚC Q.THANH XUÂN

CHUYÊN GIA NƯỚC CÔNG BỐ KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM NGUỒN NƯỚC Q.THANH XUÂN
05/03/2019 06:05

Nguyên nhân cần biết tính chất nguồn nước khu vực?


Thanh Xuân là một quận phía Tây nam của nội thành Hà Nội, có 106,2 ha diện tích tự nhiên và khoảng hơn 12000 khẩu. Với diện tích lớn cũng như cư dân đông đúc khiến nhu cầu được sử dụng nước sinh hoạt đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng là điều cần thiết hiện nay. Để giải quyết vấn đề này thì việc sử dụng máy lọc nước gia đình là giải pháp hiện nay của người tiêu dùng.

Cần xác định tính chất nguồn nước sinh hoạt để có phương án xử lý phù hợp
Cần xác định tính chất nguồn nước sinh hoạt để có phương án xử lý phù hợp

 


Thế nhưng, để lựa chọn được thiết bị lọc nước phù hợp thì yêu cầu trước tiên cần phải “bắt bệnh” được tính chất nguồn nước gia đình. Bởi không có máy lọc nước nào có thể giải quyết được tất cả tính chất nguồn nước. Do đó, trước tiên lựa chọn máy lọc nước thì cần biết được thực trạng nguồn nước gia đình đang như thế nào?


Kết quả xét nghiệm tính chất hóa lý Quận Thanh Xuân


Ra đời được hơn 2 năm thế nhưng những thành công mà phòng Chuyên gia nước đạt được thì không hề nhỏ đối với ngành xử lý nước của nước ta hiện nay. Thiết lập bản đồ nguồn nước ô nhiễm tại khu vực Hà Nội, nghiên cứu ra vật liệu học xử lý Asen, nghiên cứu hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO cải tiến giúp xử lý Nitrit hiệu quả...Phát huy những gì làm được, mỗi ngày phòng chuyên gia nước thực hiện những thí nghiệm, nghiên cứu tính chất nguồn nước từ đó tìm ra giải pháp xử lý nguồn nước phù hợp cho mọi gia đình.


Giúp người tiêu dùng lựa chọn được thiết bị lọc nước phù hợp, mới đây phòng chuyên gia nước Enterbuy đã thực hiện việc xét nghiệm tính chất nguồn nước khu vực Quận Thanh Xuân, từ đó là cơ sở để người tiêu dùng lựa chọn được dòng máy lọc nước phù hợp. 

 

Kết quả thực hiện thí nghiệm chỉ Mangan trong nước Thanh Xuân:


Sau khi thực hiện xét nghiệm chỉ tiêu hóa lý đo nồng độ Mangan trong nước bằng phương pháp đo quang, chứng minh được hàm lượng mangan trong nước của quận Thanh xuân đạt tiêu chuẩn.

 

 


Kết quả thực hiện xét nghiệm đo hàm lượng sắt trong nước quận Thanh xuân

 

 


Kết quả thực đo hàm lượng độ cứng trong nước quận Thanh xuân.

 

 

 

Sau khi thực hiện việc đo độ cứng trong nước của quận Thanh Xuân, kết quả cho thấy độ cứng trong nước của quận Thanh xuân đạt tiêu chuẩn.
Lưu ý: Các bạn lưu ý kết quả này chỉ đúng tại thời điểm lấy nước mà chúng tôi thu về được.
 


LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA NƯỚC TRONG VIỆC LỰA CHỌN MÁY LỌC NƯỚC PHÙ HỢP VỚI TÍNH CHẤT NGUỒN NƯỚC QUẬN THANH XUÂN


 
Theo chuyên nước Enterbuy từ kết quả xét nghiệm thực tế tính chất nguồn nước khu vực quận Thanh Xuân, chúng ta có thể sử dụng các dòng máy lọc nước công nghệ nano nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc giữ được canxi khoáng chất tốt cho sức khỏe. Được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian gia đình - đây là sự lựa chọn tốt cho người dân thuộc khu vực Hà Nội. 

 

Các dòng máy lọc nước công nghệ nano


Enterbuy Việt Nam hiện cung cấp các dòng máy lọc nước công nghệ nano LB Nga đứng đầu thế giới. Các model hiện nay được người tiêu dùng tin tưởng: Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3, Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4, Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5, Máy lọc nước nano Geyser Ecolux….với những yêu điểm nổi bật: Không dùng điện, không nước thừa, nước sau lọc giữ lại được canxi khoáng chất… thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian gia đình. Đây là dòng sản phẩm nhận được sự tin tưởng đặc biệt của người tiêu dùng Việt trong những năm gần đây.


Máy tạo nước ion kiềm 


Bên cạnh những dòng máy lọc nước có phân khúc giá trung bình, hiện nay Enterbuy Việt Nam còn cung cấp ra thị trường máy tạo nước ion kiềm đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó có máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica được đánh giá là dòng máy có khả năng tạo hydro số 1 hiện nay. Bên cạnh đó còn có các thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới như máy tạo nước kiềm Panasonic, máy tạo nước kiềm Tyent…..

 

Máy lọc nước nano Geyser LB Nga
Máy lọc nước nano Geyser LB Nga


 

Các dòng máy tạo nước ion kiềm có khả năng trong việc trung hòa axit, loại bỏ gốc tự do, thẩm thấu nhanh vào tế bào có chức năng trong việc ngăn chặn và phòng ngừa bệnh tật nhất là các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa, dạ dày, gout,..

Hiện nay Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên tại Hà Nội đã thành lập được phòng Chuyên gia nước, thực hiện nhiệm vụ bắt bệnh và tư vấn dòng máy lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước. Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, giàu kỹ năng, chuyên môn...giúp xử lý các vấn đề về thiết bị lọc nước bài bản, thông báo lịch thay lõi, bảo hành, bảo trì tự động. Điều này giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng, bảo đảm chất lượng nguồn nước gia đình và tuổi thọ máy lọc nước. 

 

Chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam
Chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam


Khi mua máy lọc nước gia đình đừng bỏ qua tiêu chí này


Trước thị trường máy lọc nước như “tivi màu nhưng nhiễu” hiện nay thì việc lựa chọn máy lọc nước phù hợp với gia đình là điều không phải dễ dàng. Sau đây, sẽ là những tiêu chí khi lựa chọn máy lọc nước gia đình cần biết để có thể lựa chọn được thiết bị lọc nước như ý muốn.


1. Xác định tính chất nguồn nước gia đình 
Không máy lọc nước nào vạn năng có thể giải quyết được tất cả tính chất nguồn nước. Do đó cần phải bắt bệnh được tính chất nguồn nước gia.


2. Xác định mục đích và nhu cầu sử dụng
Nhu cầu sử dụng máy lọc nước của bạn để ăn uống hay cả dùng cho sinh hoạt? Gia đình có mấy người? Là những yếu tố cần biết khi mua máy lọc nước.


3. Độ bền của máy lọc nước
Việc bạn mua máy mua về sử dụng hay trục trặc, hỏng hóc, lọc không hết tạp chất, vẫn còn cặn bẩn hay phát ra những tiếng ồn khó chịu mỗi khi hoạt động không những tốn các chi phí sửa chữa thay thế mà còn tốn nhiều thời gian công sức.


4. Chất lượng nguồn nước đầu ra
Khả năng loại bỏ các tạp chất, chất hóa học độc hại, vi rút, vi khuẩn… và ngay cả kim loại nặng như Asen, amoni , chì, thủy ngân…hay mang lại những lợi ích trong việc ngăn chặn phòng ngừa bệnh tật.


5. Chi phí đầu tư cho máy lọc nước
Chúng ta cần xác định được chi phí đầu tư cho thiết bị lọc nước gia đình ở khoảng nào? Từ đó để lựa chọn được máy phù hợp. Hiện nay các dòng máy lọc nước có nhiều mức giá khác nhau, dao động ở khoảng 3- hơn 100 triệu đồng. Do đó, cần xác định chi phí đầu tư phù hợp với mỗi gia đình.

 

TIN TỨC CẦN BIẾT

 

Các dòng máy lọc nước nano Geyser TK ( 5, 6,7,8…) lõi đã quen thuộc với người tiêu dùng Việt trong những năm gần đây. Với những ưu điểm  trong việc cung cấp nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, nước sau lọc giữ được canxi khoáng chất. Bên cạnh đó những dòng máy lọc nước nano TK không dùng điện, không nước thải, giá thành phải chăng ( 3-5 triệu) phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt. Việc xuất hiện các dòng máy lọc nước TK đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước của hàng chục hàng hộ gia đình Việt.

 

3/2019 MÁY LỌC NƯỚC TK LẮP RÁP SẼ NGỪNG SẢN XUẤT
3/2019 MÁY LỌC NƯỚC TK LẮP RÁP SẼ NGỪNG SẢN XUẤT

 

 

Nhằm cải tiến vật liệu lọc để giải quyết tính chất phức tạp của nguồn nước Việt cũng như bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng hơn nữa. Kể từ ngày 1/03/2019 Geyser LB Nga sẽ tiến hành “CUỘC CÁCH MẠNG” ngừng cung cấp các dòng máy lọc nước TK lắp ráp. Thay vào đó Geyser LB NGA thực hiện việc cho ra thị trường dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar LB Nga với những ưu điểm vượt trội khiến thị trường lọc nước những ngày gần đây “ rộn ràng” hẳn lên.


THEO ĐÓ, Enterbuy Việt Nam từ tháng 3/2019 cũng sẽ ngừng cung cấp các dòng máy lọc nước lắp ráp thương hiệu Geyser LB Nga ra thị trường. 


1. Nhập khẩu nguyên chiếc


Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 là dòng sản phẩm thay thế cho các dòng máy lọc nước Geyser TK lắp ráp được nhập khẩu nguyên chiếc. Việc máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc có tác dụng tránh hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng….Người tiêu dùng được an tâm trong quá trình vận chuyển, bảo hành, bảo trì từ nhà sản xuất. Đây là ưu điểm của máy lọc nước Geyser Ecotar 2 của Nga vượt trội so với những dòng máy TK lắp ráp.


2. Tránh tái nhiễm khuẩn


Được cấu tạo bởi hệ thống 3 lõi lọc, máy lọc nước Geyser Ecotar 2 có tác dụng tránh tái nhiễm khuẩn trong quá trình sử dụng nhất là trong quá trình thay thế lõi lọc nước. So với những dòng máy TK thông thường


3. Tiết kiệm chi phí


So với những dòng máy lọc nước TK thông thường, với việc được cấu tạo bởi nhiều lõi lọc khiến việc thay thế lõi lọc luôn là mối lo của người tiêu dùng khi sử dụng. Việc sử dụng quá nhiều lõi lọc đôi khi khiến người tiêu dùng trở nên khó khăn cũng như kinh phí bỏ ra để thay thế lõi lọc cao. Việc ra đời máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 2 là giải pháp tối ưu cho người tiêu dùng.


4. Giá thành phải chăng – phù hợp


Tuy chưa ra mắt thị trường Việt nhưng máy lọc nước Geyser Ecotar 2 được thông báo có giá chỉ hơn 3 triệu VNĐ. Chỉ với khoảng kinh phí trên 3 triệu bạn có thể có được một chiếc máy lọc nước có những ưu điểm của các dòng máy TK thông thường, bên cạnh đó còn là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, tối ưu hệ thống lõi lọc. Với nguồn kinh phí này, những gia đình có thu nhập thấp cũng có thể “tậu” được máy lọc nước Geyser Ecotar 2 LB Nga.


5. Bảo hành điện tử


Việc máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 sử dụng chế độ bảo hành điện tử giúp bảo vệ tối đa nhất quyền lợi của người tiêu dùng.
+) ĐẢM BẢO HÀNG CHÍNH HÃNG
+) THÔNG BÁO LỊCH THAY LÕI ĐỊNH KỲ, TỰ ĐỘNG
+) KHÁCH HÀNG ĐƯỢC CHĂM SÓC TRỰC TIẾP TỪ HÃNG
+) BẢO HÀNG TỪ CÔNG NGHỆ 4.0

 

Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia chúng tôi theo Hotline: 024. 777.66666. 


 

0 Bình luận
Mới cập nhật

Phòng chuyên gia nước Enterbuy

Enterbuy Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với tiền thân là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước từ năm 2004, ngay từ những ngày đầu tiên, khi mà máy lọc nước còn là một thiết bị xa lạ với mọi người thì nay máy lọc nước đã trở nên không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại: 0247.776.6666
Trụ sở tại miền Nam
24 đường số 7, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0247.776.6666
Hotline: 0247.776.6666
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
;