10+ Lý do nên sắm ngay máy lọc nước Fuji Smart từ chuyên gia

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart luôn đứng trong top các sản phẩm có số bán cao nhất trong những năm gần đây, vì sao như vậy?, hãy cùng tìm hiểu ngay 10 Lý do nên sắm ngay máy lọc nước Fuji Smart từ chuyên gia

may-loc-nuoc- Fuji-Smart
Máy lọc nước Fuji Smart luon đứng trong top 3 các sản phẩm thịnh hành

Xem thêm: Tất tần tật về công nghệ lọc nước điện giải tiên tiến nhất 

1. Máy lọc nước Fuji Smart chuẩn thiết bị y tế tại Nhật Bản

Nhật bản là quốc gia có các thương hiệu máy lọc nước rất uy tín và chất lượng được mọi người trên toàn thế giới tin dùng. Và đây cũng là nơi sản xuất ra máy tạo nước ion kiềm thế hệ mới.

Tập đoàn Fuji Nhật Bản chuyên sản xuất các thiết bị y tế thông minh với gần 70 năm kinh nghiệm. Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart là một trong những sản phẩm cao cấp của tập đoàn Fuji Medical, được nghiên cứu và các cuộc thử nghiệm nghiêm ngặt để có thể phù hợp với nguồn nước ở Việt Nam.

Fuji Smart là sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản được công nhận là thiết bị đạt chuẩn y tế và có tên trong danh sách “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em” của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

loi-ich-nuoc-fuji
Lợi ích của nước ion kiềm Fuji
69,000,000
109,000,000
59,000,000
39,000,000

-tu-van-may-loc-nuoc-gia-dinh

2. Máy lọc nước Fuji Smart thuộc tập đoàn có kinh nghiệm trên 70 năm

Tâp đoàn Fuji Smart Nhật Bản là ông lớn có hơn 70 tuổi nghề trong các lĩnh vực sản xuất các thiết bị y tế thông minh bao gồm ghế massage, máy chạy bộ, thiết bị trợ thính, và đặc biệt là máy lọc nước ion kiềm, trong khi các nhà sản xuất máy lọc nước ion kiềm khác chỉ từ 10 – 40 năm, thì Fuji Smart đã có tận 70 năm kinh nghiệm

Để mua được máy lọc nước chất lượng tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên mua các thiết bị lọc nước từ nhà máy sản xuất thiết bị y tế, thay vì chọn các sản phẩm từ đơn vị sản xuất đồ gia dụng hoặc các thiết bị lọc thông thường. 

Top 4 máy điện giải ion kiềm Fuji Smart HOT TREND mùa hè tại Enterbuy

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart được chứng nhận là thiết bị y tế tại Nhật Bản

3. Các sản phẩm Máy lọc nước Fuji Smart được chứng nhận thiết bị chuẩn y tế

Tất cả các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm trước khi đưa ra thị trường đều trải qua các quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Các chứng nhận quan trọng mà máy lọc nước Fuji đạt được.

Model Số chứng nhận y tế
Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart i8 226AKBZ00010000.
Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart i9 231AKBZX00005000
Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 20180182709
Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 Slim 20180182718
Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart P8 20180182708

Để đạt được những chứng nhận trên, các sản phẩm cần phải có đầy đủ các yếu tố

  • Đạt đúng chỉ tiêu an toàn nước uống, độ pH không vượt quá 10
  • Giữ và tái tạo khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể
  • Hàm lượng Hydrogen ổn định, không suy giảm theo thời gian.

Xem thêm: Độ pH là gì? Cân bằng độ pH trong cơ thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn như thế nào

4. Tạo nước ion kiềm siêu Hydro từ công nghệ điện phân siêu hydro hiện đại nhất

Đặt Fuji Smart bên cạnh những máy lọc nước ion kiềm khác, Fuji Smart nổi bật hơn hẳn khi tạo ra nước ion kiềm có hàm lượng Hydrogen vượt trội ( 750 – 1600ppb). Riêng model Fuji Smart Super 9000 còn được trang bị đến 13 tấm điện cực siêu rộng, kết hợp với công nghệ SMART 4.0 giúp hãng máy lọc nước này có dài pH top 1 thế giới.

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro mang lại cho sức khỏe gồm 2 nhân tố chính: Tính kiềm(OH-) và Nước hydrogen(H2):

  • Lợi ích của nước ion kiềm(tính kiềm): Đã được chứng minh mang lại những lợi ích cho hệ tiêu hóa, đường ruột, dạ dày từ những năm 1965 tại Nhật Bản.
  • Lợi ích của nước Hydrogen(nhân tố Hydrogen trong nước ion kiềm): Nhờ khả năng chống gốc tự do của hydrogen, nước hydrogen mang lại nhiều lợi ích hơn bao gồm tim mạch, thần kinh, vận động cơ, chống nếp nhăn, thận, đái tháo đường,… và rất nhiều những lợi ích khác tiếp tục được nghiên cứu
may-loc-nuoc- Fuji-Smart
Máy lọc nước Fuji Tạo nước ion kiềm siêu Hydro từ công nghệ điện phân siêu hydro hiện đại nhất

Các chỉ số Hydo hòa tan của các dòng máy lọc nước ion kiềm Fuji

Model Nồng độ Hydrogen
Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart i8 850 ppb do được tích hợp thêm Hydrogen Plus
Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart i9 1300 ppb
Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 950 ppb
Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 Slim 750 ppb
Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart P8 750 ppb

5 Điện cực Smart 4.0 độc quyền hiệu suất cao

Để đánh giá một dòng máy lọc nước Fuji Smart có chất lượng hay không, người ta dựa vào 3 yếu tố là số lượng, chất lượng và công nghệ điện cực. Khác với trước đây, khi người ta chỉ quan tâm đến số lượng điện cực (càng nhiều càng tốt), giờ đây chất lượng và công nghệ mới là yếu tố được cân nhắc nhiều hơn.

Thấu hiểu được điều này, Fuji Medical đã ứng dụng công nghệ điện cực vượt trội với các tấm điện cực chất lượng cao. Riêng Fuji Smart I8, mặc dù dòng sản phẩm này chỉ tích hợp 5 tấm điện cực Smart 4.0 thế hệ mới nhưng hiệu suất được đánh giá là cao hơn so với 7 tấm thế hệ cũ cộng lại. Ngoài ra, chất lượng và số lượng Hydrogen được tạo ra trong nước cũng được đánh giá cao về sự ổn định và bền vững.

Model Số tấm điện cực
Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart i8 5 tấm
Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart i9 10 tấm
Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 7 tấm
Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 Slim 5 tấm
Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart P8 11 tấm

6. Công nghệ màng lọc màng sợi rỗng Nhật Bản

Công nghệ màng lọc sợi rỗng có cấu trúc 4 tầng gồm vải không dệt, than hoạt tính hai dạng (dạng sợi và dạng hạt) và màng sợi rỗng. Thiết kế này của máy lọc nước điện giải giúp loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại mà vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên trong nước. Bạn có thể uống trực tiếp mà không cần lo lắng về chất lượng nước.

69,000,000
109,000,000
59,000,000
39,000,000

-tu-van-may-loc-nuoc-gia-dinh

7. Tiết kiệm nước 

Có hai loại nước được tạo ra trong quá trình điện phân là nước ion kiềm và ion axit. Trong đó, mọi người thường chỉ sử dụng nước ion kiềm mà bỏ qua mất ion axit.

Để tránh tình trạng lãng phí, máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart đã nghiên cứu để tạo ra một loại máy có thể tối ưu dòng nước ion kiềm, và tối thiểu hoá ion axit theo một tỷ lệ nhất định. Với 21 lít nước được tạo ra, chỉ có 1 lít là nước ion axit, 20 lít nước còn lại là ion kiềm. So với các dòng máy điện giải thông thường thì tỉ lệ nước thải của Fuji Smart chỉ chiếm 5% (so với 40%). Lượng nước có thể sử dụng được lọc ra nhiều hơn.

may-loc-nuoc- Fuji-Smart
Máy lọc nước Fuji vô cùng tiết kiệm điện và nước cho người dùng

8. Tiết kiệm điện

Để tạo ra Hydrogen, các tấm điện cực của máy cần phải hoạt động rất tích cực, tiêu tốn ít lượng cao, được sử dụng khi cần thiết (khi uống). Nhờ đó mà tiết kiệm lượng lớn điện năng. So với những dòng máy khác, Fuji Smart chỉ tạo ra Hydrogen có ích.

Bên cạnh đó, Fuji Smart còn tích hợp công nghệ kiểm soát năng lượng thông minh “Zero Standby System”. Sau 30 phút không sử dụng, máy sẽ được đưa về trạng thái ngủ và khởi động lại khi cần sử dụng, nên lượng điện năng tiêu thụ không cao.

Ngoài ra, máy điện giải ion kiềm Fuji Smart còn tiết kiệm thời gian với công suất hoạt động mạnh mẽ, có thể tạo ra được 5,5 lít nước chỉ trong khoảng thời gian 1 phút. Máy được tích hợp công nghệ smart clean với lõi lọc tinh hiệu suất cao, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng.

9. Thiết kế tinh tinh tế và thông minh

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart có thiết kế tinh tế theo phong cách Nhật Bản với 2 màu sắc chủ đạo là trắng và đen. Ngoài ra độ dày của máy chỉ ở mức vừa phải nên vừa tiết kiệm diện tích, vừa tăng vẻ sang trọng và quý phái cho không gian nội thất của bạn.

Các dòng máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart được vận hành bởi công nghệ SMART đỉnh cao với nhiều tính năng thông minh như: Hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói trong đó có ngôn ngữ tiếng Việt, màn hình LCD kích thước lớn, các nút bấm cảm ứng giúp lấy nước qua một lần chạm, tự động vệ sinh điện cực… Những tính năng này mang đến trải nghiệm sống động khi tương tác với máy, giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

10. Bảo hành đến 10 năm

Bởi chất lượng vượt trội nên Fuji Medical tự tin đưa ra chế độ bảo hành lên đến 10 năm (với các tấm điện cực). So với các dòng máy khác thì đây là chế độ tốt nhất mà người tiêu dùng được nhận.

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán máy lọc nước Fuji Smart, tuy nhiên tình trạng hàng giả hàng nhái phổ biến cũng khiến người tiêu dùng quan ngại. Vì nếu mua sản phẩm không chất lượng, không chỉ vừa tốn kém mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Vì vậy, nếu đang băn khoăn chưa biết nên tìm mua máy điện giải ion kiềm Fuji Smart ở đâu thì Enterbuy chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Các sản phẩm được cung cấp tại Enterbuy đều là sản phẩm chính hãng có giấy tờ xác nhận rõ ràng. Chế độ bảo hành uy tín cùng nhiều dịch vụ, chương trình khuyến mãi hấp dẫn để bạn thoải mái lựa chọn.

Xin chào, tôi là Huyền Trang, biên tập viên nội dung của Enterbuy Việt Nam. Tôi luôn nỗ lực để cung cấp thông tin chất lượng và đầy đủ về máy lọc nước, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ của Enterbuy để khách hàng có lựa chọn tốt nhất. Hãy phản hồi dưới bài viết nếu anh chị cần được tư vấn thêm nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác