BANNER MAY-LOC-NUOC
may-loc-nuoc-enterbuy
Giá
Công nghệ
Thương hiệu
Chức năng

Tổng:

6

sản phẩm
Lọc
6,200,000
500,000
1,000,000
500,000
500,000
500,000

Bộ lọc nước là sản phẩm được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của con người. Thiết bị thông minh này góp phần loại bỏ các chất cặn bẩn, vi khuẩn,… mang lại nguồn nước tinh khiết. Tham khảo bài viết dưới đây và bỏ túi một số kiến thức hữu ích về bộ lọc nước nhé!

1. Bộ lọc nước khác gì với máy lọc nước?

Bộ lọc nước trực tiếp là thiết bị được lắp đặt ở phía dưới bồn cầu phục vụ nhu cầu sinh hoạt, nấu nướng của con người. Nguồn nước khi đã được lọc sẽ rất sạch và tương đương giống như một chiếc máy lọc nước. Tuy nhiên, điều này sẽ phụ thuộc vào các hệ thống lọc khác nhau.

Bộ lọc nước chính hãng được cung cấp bởi Enterbuy

Khi lắp đặt bộ lọc nước có thể uống trực tiếp cần phải chuyển ống dẫn nước lạnh vào hệ thống bằng việc dùng các đường ống để kết nối chúng lại với nhau. Thông thường đó sẽ là các loại ống nhựa.

Nếu nước lọc xong sẽ chuyển đến vòi nước khác gắn ở bồn rửa. Và nguồn nước ở vòi mới là nước được lọc. Và nếu như đó là nước nóng hoặc lạnh thì đều không phải nước lọc. Đồng thời, hệ thống này cũng có khả năng chịu áp lực tốt bởi có thể chuyển nước qua bộ lọc nước và đến vòi nước.

Nước đi qua lõi lọc trong bộ lọc nước sẽ được cải thiện hương vị

Tuy nhiên, khi sử dụng bộ lọc nước cũng có những hạn chế. Theo đó, bạn cần phải có bồn rửa với 2 lỗ vòi. Hoặc bạn cần phải khoan thêm một lỗ mới phía trong bồn rửa hoặc nhà bếp.

Lõi lọc nước nằm bên trong các bộ lọc, một bộ lọc nước có thể có nhiều lõi lọc nước, tối thiểu là 3 lõi (bộ 3 lõi lọc nước). Hiện nay hầu hết các bộ lọc nước sau một thời gian sử dụng đều cần thay thế lõi lọc mới thay vì phải mua lại bộ lọc nước mới như trước kia. Mỗi lõi lọc sẽ có một chức năng khác nhau, có bộ lọc sở hữu số lượng lõi lọc lên đến 9 lõi.

2. Bộ lọc nước gồm bao nhiêu lõi?

Bộ lọc nước thông minh bao gồm 3 lõi lọc chuyên sử dụng để lọc nước máy, nước giếng,… tạo ra nguồn nước sạch phục vụ nhu cầu hàng ngày của con người. Đồng thời, thiết bị có khả năng loại bỏ các chất bẩn, côn trùng cũng như các tạp chất khác.

Lõi lọc 1 của bộ lọc nước giúp loại bỏ các hợp chất có hại trong nước

Và tùy thuộc vào nguồn nước của gia đình mà sẽ tương ứng với các thiết bị phù hợp:

  • Cấp lọc 1: đây là lõi lọc thô PP của bộ lọc nước có khả năng loại bỏ các chất cặn bã, tạp chất, bùn đất,… và có kích thước khoảng >=0.5 Micron.
  • Cấp lọc 2 (UDF – GAC): Đây là lõi lọc dạng hạt than hoạt tính có khả năng bỏ clo dư thừa, màu sắc, các tạo chất hữu cơ và những mùi vị gây hại trong nước.
  • Cấp lọc 3 (CTO): lõi lọc có dạng ép than hoạt tính giúp loại bỏ các hóa chất gây độc hại, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, Asen,.. Lõi lọc thuộc bộ lọc nước này có kích thước >=1Micron.

3 lõi tương ứng từng cấp độ lọc trong bộ lọc nước

Xem thêm video để biết thêm thông tin về bộ lọc nước:

3. Enterbuy cung cấp bộ lọc nước chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp bộ lọc nước. Tuy nhiên, Enterbuy vẫn là cơ sở được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Đến đây, bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm chính hãng, có chất lượng cao cũng như chế độ bảo hành tốt nhất. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến và lựa chọn được những sản phẩm bộ lọc nước mà mình ưng ý nhất nhé!

bộ lọc nước

Enterbuy cung cấp số CO, CQ để đảm bảo tính chính hãng của sản phẩm

Bộ lọc nước thông minh là giải pháp mang đến cho gia đình bạn một nguồn nước sạch tinh khiết và không độc hại. Hy vọng những thông tin từ bài viết đã giúp bạn bỏ túi những kiến thức hữu ích về thiết bị bộ lọc nước này nhé!

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác