Chính sách bảo hành máy lọc nước ion kiềm Trim ion

Máy lọc nước ion kiềm Trim ion hiện đang là dòng máy thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng do kiểu dáng và sự tiện ích của chúng. Hãy tham khảo ngay chính sách bảo hành máy lọc nước ion kiềm Trim ion để có thể hiểu thêm các quyền lợi khi mua dòng máy lọc nước này nhé.

Giới thiệu về thương hiệu máy lọc nước Trim ion

Trước khi tìm hiểu về chính sách bảo hành máy lọc nước ion kiềm Trim ion, hay cùng tìm hiểu qua về thương hiệu Trim ion này nhé.

Máy lọc nước ion kiềm Trim ion là một trong số những sản phẩm của tập đoàn Nihon Trim. Đây là tập đoàn lớn và uy tín chuyên nghiên cứu và phát triển các dòng máy lọc nước đảm bảo đạt chất lượng thiết bị Y tế Nhật Bản và có tác dụng tốt cho cuộc sống con người.

Hiện nay máy lọc nước Trim ion vào thị trường Việt Nam với 3 mẫu model: Trim ion Grace, Trim ion Hyper, Trim ion Gracia. Các máy lọc nước Trim ion sử dụng công nghệ điện phân để tạo ra nước ion kiềm giúp gia đình bạn có được loại nước đạt chuẩn ăn uống trực tiếp và tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước ion kiềm Trim ion Hyper

Máy lọc nước ion kiềm Trim ion Hyper

Nước ion kiềm sau lọc của Trim ion có khả năng chống oxy hóa cao, loại bỏ các cặn bẩn, vi khuẩn, virus, giúp tăng cường sức khỏe, bù khoáng cho người thường xuyên vận động, người dễ bị mất nước, đảm bảo các hoạt động của hệ tuần hoàn, dạ dày tốt…

Máy lọc nước Trim ion có nhiều ưu điểm nổi bật, Thiết kế máy lọc nước được cấu tạo cảm ứng hiện đại, vẻ bề ngoài đẳng cấp và sang trọng. Máy cung cấp nguồn nước an toàn, loại bỏ độc hại. Khả năng chống oxy hóa cao giúp ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư. Đồng thời, máy lọc nước Trim ion cũng tạo ra nhiều loại nước có độ pH khác nhau giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn. Với mức nước có pH từ 8.5 – 9.5 có thể sử dụng uống trực tiếp không cần đun sôi.

Chính sách bảo hành máy lọc nước ion kiềm Trim ion

Chính sách bảo hành máy lọc nước ion kiềm Trim ion sử dụng khi khách hàng có nhu cầu cần sửa chữa máy lọc nước ion kiềm của thương hiệu này. Việc bảo hành máy Trim ion là sửa chữa các lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất để máy vận hành tốt và đảm bảo an toàn. Do vậy, các lỗi phát sinh do người dùng máy không nằm trong chính sách bảo hành máy lọc nước Trim ion.

Chính sách bảo hành máy lọc nước ion kiềm Trim ion áp dụng miễn phí nếu khách hàng đáp ứng được các điều kiện sau đây:

– Sản phẩm còn nguyên tem phiếu bảo hành và các giấy tờ mua bán, chứng nhận liên quan.

– Phiếu bảo hành phải nguyên vẹn không bị rách xước, tẩy xóa, sửa đổi. Các nội dung thông tin bảo hành phải đầy đủ.

– Phải còn nguyên số serial của máy, thiết bị không bị chỉnh sửa.

– Máy ion kiềm Trim ion phải còn trong thời hạn bảo hành.

Chính sách bảo hành máy lọc nước ion kiềm Trim ion

Chính sách bảo hành máy lọc nước ion kiềm Trim ion

Các trường hợp từ chối bảo hành

Chính sách bảo hành máy lọc nước ion kiềm Trim ion không áp dụng cho các trường hợp không đủ điều kiện bảo hành. Cụ thể như sau:

– Sản phẩm mất phiếu bảo hành hoặc hết hạn bảo hành

– Phiếu bảo hành không đảm bảo, bị mờ, bị tẩy xóa, không đầy đủ, chính xác thông tin.

– Sản phẩm hư hại không phải do lỗi của nhà sản xuất, các chi tiết trên máy bị sửa đổi, tẩy xóa, dán dè, tem bảo hành bị rách vỡ.

– Máy lọc nước bị tác nhân vật lý gây móp méo, không thẩm mỹ, bị trầy xước, hư hại, ẩm ướt hoặc bị chảy nước do hỏa hoạn, thiên tai hay côn trùng cắn phá.

Máy Trim ion bị hư hại do tác động vật lý hoặc môi trường sẽ không được bảo hành

– Máy hư hại do người sử dụng không dùng đúng cách, để vật sắc nhọn hoặc chất lỏng rơi vào sản phẩm.

– Người dùng tự ý thay sửa đổi linh kiện máy không chính hãng.

– Lỗi chập cháy do dùng quá tải, quá công suất nhà sản xuất quy định.

– Lắp đặt máy lọc nước Trim ion tại nguồn nước không đảm bảo

– Sử dụng nguồn nước đầu vào có nhiệt độ cao gây hư hại máy.

Để tránh gặp rắc rối trong việc xác định lỗi hư hại máy, khách hàng khi giao nhận máy cần xem kỹ sản phẩm, đảm bảo nhận sản phẩm nguyên vẹn, đầy đủ giấy tờ, kiểm tra hàng còn mới nguyên không trầy xước.

Quy trình bảo hành máy lọc nước ion kiềm tại Enterbuy

Hiện nay, chính sách bảo hành máy lọc nước ion kiềm Trim ion được thực hiện bởi trung tâm bảo hành, bảo dưỡng của hãng. Đối với việc bảo trì máy, nhà phân phối tại Việt Nam sẽ thực hiện bảo trì đối với toàn bộ vòng đời của máy.

Dịch vụ thay lõi bảo dưỡng máy Trim ion tại Enterbuy sẽ giúp bạn giảm nỗi lo khi sử dụng máy

Khách hàng có thể tìm đến cơ sở đã mua máy để nhờ hỗ trợ. Tại Enterbuy, khách hàng có nhu cầu cần hỗ trợ gửi đến đơn vị bảo hành chính hãng sẽ được thực hiện theo quy trình sau để đảm bảo quyền lợi:

Bước 1: Đơn vị nhận bảo hành máy Trim ion từ tay khách hàng. Đơn vị sẽ hỗ trợ xem xét máy tại nhà cho khách.

Bước 2: Đơn vị xác định lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất, kiểm tra thời hạn bảo hành và các giấy tờ liên quan gửi cho trung tâm bảo hành của hãng để sửa. Nếu máy đảm bảo đủ các điều kiện để bảo hành miễn phí thì khách hàng sẽ được hãng chi trả toàn bộ chi phí sửa máy.

Bước 3: Thông báo khách hàng thời gian dự kiến bảo hành máy Trim ion xong

Bước 4: Khách hàng kiểm tra tình trạng sản phẩm

Bước 5: Thông báo gửi lại sản phẩm Trim ion cho khách hàng, hoàn thành quy trình bảo hành máy.

Với quy trình bảo hành máy lọc nước ion kiềm Trim ion rõ ràng, khách hàng có thể an tâm tin tưởng gửi máy từ nhà, nhận máy tận tay.

Lựa chọn máy lọc nước ion kiềm Trim ion tại Enterbuy sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đồng thời, chúng tôi luôn luôn hỗ trợ, đảm bảo chính sách bảo hành máy lọc nước ion kiềm Trim ion mang lại tối đa quyền lợi cho khách hàng.

Xem thêm: Đánh giá dịch vụ thay lõi máy lọc nước ion kiềm Trim ion tại Enterbuy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.