Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi
Danh mục

Để một công ty cung cấp máy lọc nước phát triển thì một trong những việc quan trọng nhất đó là sở hữu những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Và nhắc tới các chuyên gia máy lọc nước hàng đầu tại Enterbuy thì phải kể tới Đồng Thế Nguyên.

1. Giới thiệu chuyên gia nước

Đồng Thế Nguyên là một chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực máy lọc nước. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường anh đã có thái độ học tập nghiêm túc, chăm chỉ và đạt được nhiều kết quả tốt. Sau khi tốt nghiệp Đại học, anh không ngừng học tập nâng cao để giúp bản thân hiểu sâu hơn chuyên ngành mà mình đã lựa chọn. 

Là một người có chí cầu tiến cao, ngoài việc am hiểu lĩnh vực chuyên môn anh còn có vốn ngoại ngữ tốt khi thành thạo cả tiếng Anh lẫn tiếng Pháp.

2. Thông tin cá nhân

Họ và tên: Đồng Thế Nguyên

Giới tính: Nam

Email: nguyendt81@gmail.com

Số điện thoại cá nhân: 0904 507 528

Địa chỉ: Chung cư H.Viện H.Cần, N.Thụy, Long Biên, Hà Nội

Sinh năm: 1981

Ngôn ngữ: Tiếng Việt , Tiếng Anh, Tiếng Pháp

Công việc: 

Làm việc tại: Enterbuy

3. Tiểu sử & quá trình đồng hành cùng Enterbuy

Nhận thấy rằng, Đồng Thế Nguyên không chỉ là một người có chuyên môn mà còn rất nhiệt huyết trong công việc, có ý thức nghề nghiệp cao, Enterbuy đã mở lời mời anh về làm chuyên gia cho công ty. Qua quá trình trao đổi, hai bên đã tìm được tiếng nói, mục đích và định hướng phát triển chung và đó là lý do Đồng Thế Nguyên quyết định đồng hành cùng Enterbuy.

4. Sứ mệnh

Đồng Thế Nguyên mang trên vai sứ mệnh quan trọng đó là sử dụng vốn kiến thức, kinh nghiệm mà anh đã tích lũy được đóng góp cho Enterbuy, giúp Enterbuy đưa ra những giải pháp lọc và xử lý nước hiệu quả. Đồng thời, giúp mọi người ý thức hơn về việc sử dụng nước sạch, an toàn.

5. Thành tựu

Với những nỗ lực và sự chuyên nghiệp của mình, thành tựu của Đồng Thế Nguyên đạt được là hoàn toàn xứng đáng. Tin chắc rằng, với những kiến thức, ý kiến anh đưa ra sẽ giúp Enterbuy ngày càng phát triển hơn.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66666
Trụ sở tại miền Nam
Số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 777 66686
Email: info@enterbuy.vn
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
0973863520