Enterbuy Việt Nam với quy trình dịch vụ đạt chuẩn 6 sao

Với 12 năm kinh nghiệm cùng với những ưu điểm vượt trội, Enterbuy Việt Nam đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong ngành máy lọc nước. Không chỉ chinh phục được khách hàng bằng những sản phẩm chính hãng chất lượng mà còn mang đến sự trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

Tiêu chuẩn sản phẩm máy lọc nước chính hãng

Với sứ mệnh mang lại giải pháp nước lọc ĐẠT CHUẨN và TỐT CHO SỨC KHỎE người tiêu dùng Việt. Enterbuy không ngừng nỗ lực để trở thành CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU trong lĩnh vực lọc nước gia đình tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng có giấy tờ chứng nhận ℅, C/Q, tem phiếu bảo hành đầy đủ mà Enterbuy còn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với quy trình dịch vụ chuyên nghiệp đạt chuẩn 6*.

Dịch vụ tư vấn chuyên sâu phù hợp với nguồn nước gia đình

Tiêu chuẩn dịch vụ của Enterbuy định hướng là chuyên gia trong lĩnh vực bán lẻ máy lọc nước. Enterbuy là đơn vị bán lẻ đầu tiên có phòng chuyên gia nước giúp mang lại giải pháp giúp khách hàng lựa chọn máy lọc nước tốt nhất.

Nhận thức được tầm quan trọng trong cung cấp dịch vụ và sản phẩm máy lọc nước, tháng 8.2015, Enterbuy thành lập phòng chuyên gia nước với chức năng chính là nghiên cứu, phân tích, cung cấp các giải pháp xử lý nước hiệu quả.

Từ đó giúp các tư vấn viên của Enterbuy có cơ sở để lựa chọn máy lọc nước phù hợp cho khách hàng, Đồng thời kèm theo là lịch bảo trì thì bảo dưỡng thay lõi cho khách hàng được quản lý trên hệ thống CRM của Enterbuy như sau:

 • Bước 1 Tư vấn sản phẩm phù hợp do tư vấn viên thực hiện
 • Bước 2 lắp đặt tại nhà với kỹ thuật dịch vụ tiêu chuẩn Enterbuy
 • Bước 3 quý khách sẽ nhận được tin nhắn “Cảm ơn Đồng thời góp ý về chất lượng dịch vụ sau khi lắp đặt hoàn chỉnh.
 • Bước 4 Quý khách hàng sẽ định kỳ nhận được tin nhắn và đồng thời cuộc gọi của tư vấn viên tư để đặt lịch bảo trì thay lõi tất cả các giao dịch đã được cập nhật trên hệ thống CRM của Enterbuy.

Dịch vụ lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp

Việc lắp đặt máy lọc nước vô cùng quan trọng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như việc hoạt động tốt nhất cho máy sau khi lắp đặt. Enterbuy là đơn vị hàng đầu trong ngành máy lọc nước với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giúp đảm bảo việc lắp đặt máy cho khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp theo đúng quy trình:

 • Kiểm tra chất lượng nguồn nước đầu vào và tiến hành lắp đặt máy để đạt hiệu quả lọc nước cao nhất.
 • Sau khi lắp đặt nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng máy một cách an toàn và hiệu quả.
 • Kiểm tra định kỳ hoàn toàn miễn phí chất lượng nước và hoạt động của máy sau khi lắp đặt.

Dịch vụ thay thế lõi định kỳ

Không một máy lọc nước nào có thể đảm bảo chất lượng nước đầu ra mà không thay lõi lọc, nhận thức tầm quan trọng của việc thay lõi quan trọng không kém việc Tư vấn sản phẩm đúng nguồn nước, Enterbuy Việt Nam chính thức áp dụng hệ thống nhắc lịch thay lõi tự động miễn phí cho khách hàng thông qua hệ thống CRM.

Chỉ với thao tác kích hoạt bảo hành điện tử theo đúng hướng dẫn trên tem kích hoạt bảo hành dán trên thân máy, hệ thống CRM sẽ định kỳ nhắc lịch cho Quý khách thông qua tin nhắn SMS tới điện thoại của Quý khách hàng, đại lý hoặc trung tâm dịch vụ gần nhất sẽ hỗ trợ dịch vụ tại nhà cho Quý đối tác trong suốt quá trình sử dụng.

Dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng trọn đời

Bảo dưỡng trọn đời là chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt của Enterbuy Việt Nam với tất cả các sản phẩm máy lọc nước trong suốt quá trình sử dụng.

Khi có bất kỳ vấn để hay trục trặc gì về nguồn nước, thiết bị sử dụng, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm dich vụ máy lọc nước Enterbuy để được chăm sóc và hỗ trợ tận tình chu đáo trọn đời.

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy lọc nước ion kiềm 

Nếu bạn đang sử dụng máy lọc nước ion kiềm và đang muốn tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp để bảo dưỡng máy lọc nước ion kiềm của bạn, thì Enterbuy – Trung tâm dịch vụ máy lọc nước ion kiềm chuẩn chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xem thêm:

3 Lý do then chốt chọn bảo dưỡng máy lọc nước ion kiềm chuẩn chuyên gia tại Enterbuy

Nguy hiểm khôn lường khi bảo dưỡng máy lọc nước ion kiềm sai cách

Enterbuy là nơi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước ion kiềm tốt nhất
Enterbuy là nơi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước ion kiềm tốt nhất

Dịch vụ bảo hành chuẩn hãng máy lọc nước ion kiềm

Rất nhiều máy lọc nước ion kiềm được nhập khẩu từ các nước khác, không có dịch vụ bảo hành tiêu chuẩn và cam kết chất lượng. Do đó, nếu máy lọc nước bị hỏng hoặc không hoạt động hiệu quả, người tiêu dùng sẽ không có được dịch vụ bảo hành tương xứng.

Thêm nữa, nhiều khách hàng mua máy lọc nước ion kiềm từ các nhà cung cấp không có uy tín hoặc từ các nhà bán hàng trực tuyến, và không được cam kết bảo dưỡng máy lọc nước ion kiềm. Điều này có thể dẫn đến tình trạng máy bị hư hỏng và không có ai giúp đỡ sửa chữa hoặc thay thế các linh kiện cần thiết. Biết được điều này, Enterbuy Việt Nam đã ra mắt các gói bảo hành máy lọc nước ion kiềm chuẩn hãng để đảm bảo yên tâm cho người sử dụng.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • Địa chỉ showroom:
 • Phía Bắc: 114 Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Phía Nam: Số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Website: https://enterbuy.vn/
 • Hotline: 1800 0006
 • Email: info@enterbuy.vn

Enterbuy đã và đang hợp tác với nhiều đối tác tin cậy như: Geyser, Canature, Jinnys, Ionizer, Ecowater, Selecto, GE,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.