Giới thiệu

ENTERBUY – CHUYÊN GIA MÁY LỌC NƯỚC

Tình trạng nguồn nước kém chất lượng gây ảnh hưởng sức khỏe con người nên việc trang bị máy lọc nước cho ra đình là vô cùng cần thiết.

Enterbuy là đơn vị chuyên cung cấp máy lọc nước chính hãng, các sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc. Đây cũng là đơn vị bán lẻ đầu tiên thành lập phòng Chuyên gia nước để nghiên cứu và mang lại giải pháp phù hợp nhất cho nguồn nước tại khu vực sống của khách hàng.

Enterbuy – Chuyên gia máy lọc nước là sự lựa chọn tin cậy cho mọi gia đình, công ty, tổ chức, đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn nhất cho người sử dụng.

1. Lịch sử hình thành và phát triển Enterbuy

Enterbuy có tên đầy đủ là Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam được thành lập năm 2010.

Tiền thân của Enterbuy là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước có mặt trên thị trường vào những năm 2004. Công ty được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp máy lọc nước công nghệ Nano hiện đại vào thị trường Việt Nam, tạo nên một xu hướng và thói quen chọn mua máy lọc nước mới cho người tiêu dùng.

Tháng 8/2015, công ty thành lập Phòng chuyên gia nước. Đây là một bước tiến quan trọng khẳng định vị thế của Enterbuy và mang đến giải pháp thiết thực dành cho khách hàng.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay, đã có tới trên 30 nghìn hộ gia đình tin tưởng và nửa triệu khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm máy lọc nước, dịch vụ thay lõi lọc nước của Enterbuy tại Hà Nội và TPHCM.

2. Phòng Chuyên gia nước Enterbuy

Phòng chuyên gia nước với chức năng nhiệm vụ: Nghiên cứu và đưa ra giải pháp thích hợp cho các nguồn nước máy, nước giếng khoan tại các khu vực.

Từ khi thành lập đến nay, phòng Chuyên gia nước đã có được nhiều thành tựu quan trọng, đưa ra nhiều giải pháp về máy lọc nước cho người dân từng khu vực.

Từ hoạt động xét nghiệm nước miễn phí cho các hộ dân tại các khu vực tại Hà Nội, Phòng Chuyên gia nước Enterbuy đã xây dựng được bản đồ về mức độ ô nhiễm nước tại đây. Từ đó giúp đội ngũ tư vấn được trang bị tốt hơn, đưa ra tư vấn về hệ thống lọc nước phù hợp cho khách hàng.

Thành công quan trọng của Phòng Chuyên gia nước là đã nghiên cứu và sản xuất thành công vật liệu xử lý Asen AS-SORB.

Ngoài ra, Phòng Chuyên gia nước Enterbuy còn kết hợp với các đơn vị để thực hiện các chương trình xét nghiệm, nghiên cứu về nước sinh hoạt.

3. Sứ mệnh, mục tiêu

Tại Việt Nam, Enterbuy là công ty tiên phong thực hiện chương trình kiểm tra nước sinh hoạt miễn phí cho người dân đồng thời cũng là đơn vị đáng tin cậy chuyên cung cấp các thiết bị lọc nước chính hãng.

Sứ mệnh của Enterbuy là: mang lại giải pháp nước lọc ĐẠT CHUẨN và TỐT CHO SỨC KHỎE người tiêu dùng.

Mục tiêu hoạt động của Enterbuy: trở thành CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU trong lĩnh vực lọc nước gia đình tại thị trường Việt Nam. Khi nhắc tới máy lọc nước khách hàng sẽ nghĩ tới Enterbuy.

4. Thông điệp gửi tới khách hàng

Kể từ khi thành lập tới nay, Enterbuy hoạt động với thông điệp “Luôn cung cấp giải pháp bảo vệ sức khỏe nước uống tốt nhất”.

5. Sản phẩm, dịch vụ của Enterbuy

Hiện nay Enterbuy đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính cho thị trường Việt Nam:

Cung cấp máy lọc nước CHÍNH HÃNG:

Enterbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng cung cấp giải pháp toàn diện cho 1 ngôi nhà

  • Các dòng máy điện giải ion kiềm

  • Máy lọc nước Nano

  • Máy lọc nước RO

  • Máy lọc nước tổng

  • Cùng nhiều sản phẩm máy lọc, lõi lọc nước công nghệ lọc tiên tiến, sản phẩm chính hãng.

Cung cấp dịch vụ: