Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi
Danh mục

Trước tình trạng nguồn nước đang ngày càng kém chất lượng hơn, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người thì việc trang bị một chiếc máy lọc nước là điều cực kỳ quan trọng. Enterbuy - Chuyên gia máy lọc nước là thương hiệu chuyên cung cấp các loại máy lọc nước chất lượng cho mọi gia đình, công ty, tổ chức, đảm bảo mang lại nguồn nước sạch và an toàn nhất cho người sử dụng.

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Enterbuy hay tên đầy đủ là Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam được thành lập kể từ năm 2010. Tiền thân của công ty chính là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước có mặt trên thị trường vào những năm 2004. Công ty được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp máy lọc nước công nghệ Nano hiện đại vào thị trường Việt Nam, tạo nên một xu hướng và thói quen chọn mua máy lọc nước mới cho người tiêu dùng. 

Với mong muốn mang tới cho người tiêu dùng nguồn nước sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe, Enterbuy luôn cố gắng mang đến những mẫu máy lọc nước hiện đại, chất lượng nhất. Tất cả các sản phẩm do công ty cung cấp đều đạt chứng nhận của các tổ chức y tế, đảm bảo phù hợp với nguồn nước Việt Nam, lọc sạch vi khuẩn tới 99.99%. 

Tại Việt Nam, Enterbuy là công ty tiên phong thực hiện chương trình kiểm tra nước sinh hoạt miễn phí cho người dân đồng thời cũng là đơn vị đáng tin cậy chuyên cung cấp các thiết bị lọc nước chính hãng. Vào năm 2015, ngoài dòng máy lọc nước cho gia đình công ty tiếp tục đưa vào thị trường nước ta các dòng sản phẩm xử lý nước sinh hoạt cho căn hộ, biệt thự,... và các thiết  bị lọc nước điện giải nhằm mục đích mang đến nguồn nước sạch, phòng ngừa bệnh tật, đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Sau gần 5 năm, đã có tới trên 30 nghìn hộ gia đình tin tưởng và sử dụng sản phẩm máy lọc nước gia đình của Enterbuy. 

2. Các sản phẩm Enterbuy đang cung cấp 

Hiện nay Enterbuy đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính cho thị trường Việt Nam:

3. Hệ thống

Tính tới thời điểm hiện tại, Enterbuy đã xây dựng được 2 hệ thống bán hàng, đó là:

4. Thông điệp

Kể từ khi thành lập tới nay, Enterbuy hoạt động với thông điệp “Luôn cung cấp giải pháp bảo vệ sức khỏe nước uống tốt nhất”.

5. Đội ngũ nhân viên

Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều trình độ như: Trung cấp , kỹ sư, cử nhân, thạc sỹ, chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan. Đặc biệt, tại Việt Nam, công ty cũng là đơn vị phân phối đầu tiên sở hữu  đội ngũ R&D với các kỹ sư tại Viện NC, các tiến sĩ được đào tạo chuyên ngành tại Bỉ, các kỹ sư là giám đốc dự án tại các công ty xử lý nước hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam.

Đồng Thế Nguyên

Nguyễn Minh Tuấn

6. Đối tác

Các đối tác đáng tin cậy đang hợp tác cùng Enterbuy bao gồm: Geyser, Canature, Jinnys, Ionizer, Ecowater, Selecto, GE,...

7. Mục tiêu

Mục tiêu hoạt động của Enterbuy đó là có thể trở thành chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực lọc nước gia đình tại thị trường Việt Nam. Khi nhắc tới máy lọc nước khách hàng sẽ nghĩ tới Enterbuy!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội & Địa chỉ mới(40 đường số 1, CityLand Park Hill, P7. TP.HCM)

Website: enterbuy.vn

Email: [email protected]

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66666
Trụ sở tại miền Nam
Số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 777 66686
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
0973863520