Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt

9
Giá
Công nghệ
Thương hiệu
Chức năng

Tổng:

20

sản phẩm
Lọc

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt đang trở thành vấn nạn được cả cộng đồng lo ngại. Và các hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt là phương pháp được nhiều người tìm đến để loại bỏ các tác nhân gây bệnh từ nguồn nước. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt và các chi phí liên quan, chắc chắn sẽ vô cùng bổ ích đối với gia đình bạn!

1. Hệ thống lọc nước tổng gia đình – Nguồn nước sinh hoạt sạch toàn diện

Hệ thống lọc nước sinh hoạt là hệ thống tích hợp các quy trình loại bỏ tạp chất trong nguồn nước bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại và màng lọc RO siêu nhỏ. Một số công nghệ được sử dụng phổ biến như thẩm thấu ngược để lọc, phương pháp trao đổi ion, tiệt trùng bằng uv,…

Hệ thống này giúp lọc nước tổng sinh hoạt gia đình loại bỏ đến 99,99% các vi khuẩn, bụi bẩn, tảo nấm,… Bên cạnh đó, nó còn xử lý màu, mùi tanh cho nước, mang đến nguồn nước sạch đảm bảo chất lượng theo tiêu đạt tiêu chuẩn chất lượng QCVN 02:09/BYT.

2 Lợi ích khi sử dụng hệ thống xử lý nước sinh hoạt

Nước đầu ra sạch tinh khiết: Hệ thống lọc tổng sinh hoạt gia đình giúp nguồn nước trở nên sạch và tinh khiết, loại bỏ tạp chất, cặn bẩn bên trong nguồn nước.

Máy lọc nước sinh hoạt gia đình giúp bảo vệ các thiết bị trong gia đình. Cụ thể, bình nước hay van đường ống nước lâu ngày sẽ có các cặn trắng sẽ dẫn đến nhiều vấn đề sinh hoạt. Hay còn gọi là nước cứng cụ thể: Quần áo giặt khô ráp, tóc sẽ bị xơ,…Hệ thống lọc nước tổng gia đình sẽ giúp bạn xử lý triệt để các vấn đề trên.

Nước sau lọc có thể uống trực tiếp: Bộ lọc nước tổng mang lại những nguồn nước sạch đạt chuẩn BYT. Gia đình bạn có thể sử dụng nước uống trực tiếp mà không cần đun sôi như thông thường. Song song đó, sử dụng nước được lọc qua hệ thống lọc tổng gia đình để chế biến món ăn sẽ giúp món ăn được dậy mùi hơn nhờ vào nguồn nước sạch tinh khiết đạt chuẩn.

bộ hệ thống lọc nước

Sử dụng thiết bị lọc nước gia đình để đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt cho gia đình.

2. Cấu tạo và quy trình lọc của hệ thống

Cấu tạo của hệ thống lọc nước sinh hoạt

Hệ thống lọc nước tổng gia đình có cấu tạo gồm 1 cột lọc composite, 2 cột lọc, 3 cột lọc hoặc được lắp thêm 1 cột lọc 20” màng RO hoặc UF.

  • Cột lọc composite có chức năng xử lý các kim loại nặng và tạp chất như sắt, đồng, kẽm, nhôm,… Đặc biệt, nó có thể xử lý dư lượng sắt và mangan trong nước nguồn. Ngoài ra, cột lọc composite thứ 2, 3 chứa các hạt than hoạt tính, có tác dụng hấp thụ các kim loại nặng, chất tẩy rửa, thuốc trừ sâu, chất hữu cơ,… Nước sau khi được lọc ở cột lọc composite sẽ được khử mùi, khử màu, khử vị.

máy lọc nước sinh hoạt

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt Kinetico được gia đình Việt ưa chuộng.

  • Cột lọc 20” với lõi lọc bán kính PP5M với thành phần chính của lõi là PP. Chúng có tác dụng chặn và lọc tạp chất, bụi bẩn có kích thước lớn hơn 5 micromet.

Quy trình lọc hệ thống lọc nước sinh hoạt

Sơ đồ giải pháp máy lọc nước tổng cho gia đình được thực hiện như sau:

  • Đầu tiên, bơm là thiết bị đầu tiên của hệ thống lọc, được lắp đặt ngay phía đầu nguồn nước. Nó sẽ hút nước từ bể và tạo áp lực đẩy để nước dễ dàng đi qua cột lọc thô được làm từ vật liệu composite.

  • Trước khi đi vào hệ thống lọc, nguồn nước sẽ đi qua một cột lọc chặn có khả năng loại bỏ tất cả các chất thải có kích thước lớn như tóc, rác,..

  • Tiếp theo hệ thống lọc nước gia đình sẽ thực hiện quy trình lọc nước gồm máy lọc thô và máy lọc mềm. Khi nguồn nước đi qua máy lọc thô, nó sẽ được xử lý tạp chất sắt, phèn, mangan, Asen, kim loại nặng, mùi tanh,… Máy lọc mềm sẽ giúp làm mềm nước, loại bỏ độ các hợp chất Canxi và Magie gây nên độ cứng cho nước. Việc này giúp nước đi qua màng lọc thứ 3 an toàn hơn.

  • Sau đó, nước được đưa đến màng lọc UF hoặc RO, tại đây bộ lọc nước tổng sinh hoạt tiếp tục giữ lại mầm bệnh, virus có kích thước siêu nhỏ khoảng 0,001 micromet.

hệ thống lọc nước gia đình

Màng lọc UF giữ lại mầm bệnh, vi khuẩn có kích thước siêu nhỏ.

  • Để đảm bảo nguồn nước có thể được sử dụng trực tiếp, ngày nay các máy lọc nước sinh hoạt gia đình được trang bị thêm đèn diệt khuẩn UV. Loại đèn này có tác dụng diệt hoàn toàn vi khuẩn trong nước, để đưa nước vào sử dụng trong ăn uống hàng ngày.

3. Nên mua máy lọc nước sinh hoạt gia đình ở đâu?

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam – Là một trong những công ty dẫn đầu lĩnh vực nhập khẩu thiết bị máy lọc nước. Đặc biệt bộ lọc nước tổng sinh hoạt hiện nay. Qua nhiều năm hoạt động, công ty đã nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Hiện Enterbuy đã mở rộng nhiều chi nhánh, bao gồm:

  • Trụ sở tại miền Bắc: 114 Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

  • Trụ sở tại miền Nam: Số 74 đường số 1, KDC CityLand Park Hill, Gò Vấp, HCM

Trên đây là những thông tin về hệ thống lọc nước sinh hoạt. Hy vọng những chia sẻ từ bài viết sẽ thật sự hữu ích với người tiêu dùng. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các thiết bị lọc nước thì hãy tìm đến công ty Enterbuy – Đơn vị chuyên cung cấp các loại máy lọc chính hãng, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được bộ phận tư vấn cụ thể các vấn đề về máy lọc nước tổng cho gia đình và nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn từ Enterbuy.

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam

Địa chỉ:

Hà Nội: Số 114 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

TPHCM: Số 74 đường số 1, KDC CityLand Park Hill, Gò Vấp, HCM

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác