HOT|Review tất tần tật về thị trường máy lọc nước gia đình tại Việt Nam 2023

Tất cả các đơn vị phân phối máy lọc nước gia đình đều có các chuyên viên tư vấn, tuy nhiên, một số thông tin sẽ được lược bỏ hoặc che bớt đi bởi áp lực từ doanh thu bán hàng. Tại Enterbuy, bạn sẽ được tư vấn chọn  mua máy lọc nước gia đình mới nhất, rõ ràng nhất từ Chuyên gia mà rất hiếm cơ sở nào bật mí. 

1. Vì sao cần dùng máy lọc nước cho gia đình?

Bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi:

Ngày xưa các cụ đâu sử dụng máy lọc nước, tại sao bây giờ lại cần như vậy?

Hay, nước đun sôi để nguội là quá an toàn rồi, để qua đêm thì cũng có làm sao, ấy vậy mà nhiều người lại nói là không được. 

Hay, từ trăm năm, con người còn chỉ uống nước mưa, sinh hoạt trực tiếp bằng nước giếng, nước ao, ấy thế mà vẫn khỏe mạnh, thế thì dùng máy lọc nước làm gì?

ĐÚNG, phải khẳng định, tất cả những nhận định trên là ĐÚNG, NHƯNG……..chỉ đúng với thời xưa thôi, còn thời nay thì Ô NHIỄM NGUỒN NƯỚC sẽ không cho phép bạn sống như vậy nữa. 

o-nhiem-nguon-nuoc
Tình trạng ô nhiễm nguồn nước tại Việt Nam đang ở mức bào động đỏ

Dân số thế giới không ngừng gia tăng, công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày một bùng nổ, hàng triệu các nhà máy, xí nghiệp mọc lên như nấm sau mưa, kéo theo là cả một quá trình sinh hoạt đều thải ra môi trường, từ hóa chất, thuốc trừ sâu, dược phẩm…., chúng đều là chất ô nhiễm nghiêm trọng và không thể phân hủy. 

Tất cả những chất ô nhiễm trên đều không được xử lý triệt để, đúng cách, dẫn đến việc các chất độc hại bị ngấm vào nguồn nước, rồi cũng chính những nguồn nước đó lại được các nhà máy nước sử dụng để sản xuất nước cung cấp sinh hoạt, ăn uống cho con người. 

Nước qua xử lý nhà máy, nhưng liệu đã sạch?

Rất khó, hầu như nước đã được xử lý tại nhà máy, đều cần phải qua một bước lọc nữa bằng máy lọc nước gia đình, bởi:

 • Ô nhiễm ngày một tăng qua nhiều hình thức khác nhau, chất lượng nước đầu ra của nhà máy khó có thể đảm bảo ở mọi thời điểm.
 • Hệ thống nơi chứa nước, ống dẫn nước tại các nhà máy đang chưa được trú trọng tu bổ định kỳ, không đảm bảo vệ sinh.
 • Hệ thống bể chứa cục bộ tại các chung cư cũng chung tình trạng khi xuống cấp trầm trọng, nhưng không được quan tâm.

Rất nhiều bài báo đã đưa tin về tình trạng “báo động” chất lượng nước máy tại các chung cư hiện nay, đặc biệt là ở thành phố, điển hình như quận Hoàng Mai; Đống Đa; Hà Đông, Cầu Giấy….. Các mẫu nước ở các Quận này được mang đi xét nghiệm và cho kết quả các chỉ số ô nhiễm đều vượt ngưỡng.

Click ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ và nhận khuyến mãi lớn nhân dịp Enterbuy 13 tuổi

Những nguy hại khôn lường khi sử dụng nước bẩn hàng ngày

Tổ chức WHO đã công bố có khoảng 120.000 ca tử vong vì bệnh tả mỗi năm vì uống phải nguồn nước bẩn. Không chỉ vậy, sự cố hạt nhân từ thảm họa Fukushima cũng làm gia tăng tỷ lệ trẻ em mắc bệnh ung thư tuyến giáp lên đến tận 70%.

Nguồn nước chứa nhiều các chất tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn, virus cũng làm biến đổi màu, mùi có trong nước, nước bị tanh và hôi hơn.

Nước bị nhiễm các chất asen, thủy ngân, kim loại nặng cũng là tác nhân gây ra dị tật thai nhi, sẩy thai, ung thư, đột biến gen.

Những loại vi khuẩn từ chất thải sinh hoạt cũng có thể gây ra các đại dịch, ảnh hưởng lâu dài tới tương lai.

Với tư cách là chuyên gia nước, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ về tình trạng ô nhiễm nguồn nước tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn máy lọc nước gia đình để làm sạch nguồn nước sinh hoạt hàng ngày, trước là bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình, sau là bảo vệ sức khỏe cộng đồng. 

2. Tiêu chí máy lọc nước gia đình đạt chuẩn khi mua mới nhất 2023

2.1 Máy lọc nước ăn uống cho gia đình

Xuất phát điểm từ máy lọc nước với hình dạng nấm đề bản vào năm 2000, cho đến nay, máy lọc nước gia đình đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với nhiều mẫu mã, chủng loại, công nghệ đa dạng. Đi kèm với sự sôi động, nhiều màu sắc thì bức tranh toàn cảnh của thị trường cũng không kém phần rối loạn, bởi sự mất kiểm soát về chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ. Vậy cần có những tiêu chí gì để lựa chọn được máy lọc nước gia đình phù hợp, vừa giải quyết được các vấn đề nước sạch, vừa đáp ứng tiêu chí chính hãng, uy tín. 

Tiêu chí 1: Máy lọc nước phải “PHÙ HỢP VỚI THỰC TRẠNG” nguồn nước đầu vào

Nguồn nướcĐặc điểm Loại máy lọc nước phù hợp
Nước máy(Nước mặt) – Là nước máy thành phố được sản xuất từ nước sông, hồ hoặc nước ngọt ở các vùng đất ngập nước.
– Đạt QCVN 01:2009/BYT.

– Là nguồn nước chiếm đa số tại Việt Nam
– Máy lọc nước ion kiềm(*)
– Máy lọc nước Nano(**) có thể xử lý nước máy
Nước máy (nước ngầm) – Là nước máy thành phố được sản xuất từ nước giếng khoan công nghiệp
– Đạt QCVN 01:2009/BYT
– Máy lọc nước Nano xử lý riêng nước máy
– Máy lọc nước Nano xử lý riêng nước giếng khoan.

– Máy lọc nước RO(***)

– Máy lọc nước ion kiềm
Nước giếng khoan, giếng đào, trạm xử lý nước nông thôn – Là nguồn nước mang tính tự phát, ít được kiểm soát.
– Đạt tiêu chuẩn QCVN 02:2009/BYT
– Máy lọc nước ion kiềm
– Máy lọc nước Nano xử lý riêng nước giếng khoan.

– Máy lọc nước RO
Nước mưa – Là nguồn nước không có tiêu chuẩn.
-Đang bị ô nhiễm nghiêm trọng do các tác nhân khách quan từ môi trường
– Máy lọc nước ion kiềm
– Máy lọc nước Nano xử lý riêng nước máy.

(*) Máy lọc nước ion kiềm là dòng máy có khả năng cung cấp nguồn nước chất lượng, an toàn tuyệt đối, loại bỏ đến 99.99% các vi khuẩn, tạp chất và thành phần gây bệnh, nhưng vẫn giữ nguyên khoáng chất, giàu tính kiềm, chứa chất chống oxy hóa mạnh, là nước CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP THẾ HỆ MỚI.

(**): Máy lọc nước nano đó là máy lọc nước sử dụng công nghệ vật liệu nano – Công nghệ vật liệu tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Nhờ tích hợp công nghệ vật liệu nano, máy lọc nước nano được tích hợp rất nhiều cơ chế chỉ trong 1 lõi lọc. Sự đa dạng của các cơ chế lọc nano tổng hợp giúp cho hệ thống lọc được vận hành một cách thông minh giúp loại bỏ tạp chất với hiệu quả cao nhưng lại giữ được khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

(***): Nước sau máy lọc nước RO là nước tinh khiết – Nước khử khoáng(hàm lượng khoáng rất thấp ngay cả khi có lõi bổ sung khoáng)

Máy lọc nước gia đình có thể tóm gọn chung trong ba công nghệ lọc, bao gồm công nghệ RO, công nghệ Nano và công nghệ điện phân của máy lọc nước ion kiềm. Chúng tôi đã có những bài viết chuyên sâu về những công nghệ này, nên xin phép không nhắc lại. Mời độc giả tham khảo chi tiết tại các bài viết:

 1. Máy lọc nước công nghệ Nano là gì?
 2. Máy lọc nước công nghệ RO là gì?
 3. Máy lọc nước ion kiềm là gì?
 4. So sánh máy lọc nước Nano và RO công nghệ nào tốt?
 5. Nên mua máy lọc nước RO hay Nano?
 6. Máy lọc nước Nano và RO nào tốt nhất hiện nay?

Ngoài ra, để phát huy được hiệu quả lọc và cam kết nước đầu ra đạt chuẩn, khi sử dụng máy lọc nước ion kiềm, bạn cần lắp thêm bộ xử lý tiền lọc, lắp đặt vị trí trước máy ion kiềm.

-14%
-14% 85,000,000
-9%
-9% 58,000,000
-43%
-43% 65,000,000
-55%
-55% 48,000,000
-45%
-45% 35,000,000
-45%
-45% 85,000,000
106,000,000
-55%
-55% 65,000,000

Tiêu chí 2: Nước sau lọc từ máy lọc nước gia đình cần SẠCH

Để cho ra nguồn nước sạch, điều kiện tiên quyết là máy lọc nước phải được thay lõi định kỳ, Nếu xuất hiện 1 trong 3 dấu hiệu sau, hãy kiểm tra và thay lõi lọc để đảm bảo nguồn nước sạch.

Thời gian sử dụng: Máy lọc nước khi đã sử dụng được một năm, bất kể dùng nhiều hay ít, lõi lọc cũng cần được thay theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất, bởi tác hại khi dùng lõi lọc bẩn là vô cùng nguy hiểm.

may-loc-nuoc-gia-dinh
Muốn nước sạch, cần thay lõi định kỳ thường xuyên

Xem thêm: Chuyên gia nước Enterbuy đưa ra lý do bạn cần thay lõi lọc nước đúng hạn

Tốc độ lọc: tốc độ lọc giảm sút là biểu hiện dễ thấy nhất liên quan chất lượng nguồn nước cấp, lượng nước đã sử dụng. Nước sẽ chạy chậm hơn hoặc không ra nước như mọi khi. Ở một số loại máy như máy lọc nước Nano ion canxi có tích hợp công nghệ Self-Indicator thông minh, công nghệ này sẽ giúp tự động cảnh báo thời điểm cần thay lõi tới người dùng.

Tài nguyên lõi lọc: Đây là thông số được nhà sản xuất quy định. Yếu tố này được tính nếu máy lọc nước dùng nhiều hơn mức nước thông thường 15-20l (dùng cho mục đích thương mại)

Click ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ và nhận khuyến mãi lớn nhân dịp Enterbuy 13 tuổi

Tiêu chí 3: Nước sau lọc cần TỐT cho sức khỏe

Nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, theo đó, một thiết bị máy lọc nước hoàn hảo phải là một thiết bị vừa cho nước sạch đạt chuẩn BYT mà còn phải TỐT cho sức khỏe theo đúng nghĩa NƯỚC TỐT CHO SỨC KHỎE –  đang là xu thế mới tại các Quốc gia phát triển trên thế giới.

Thế nào là nước tốt cho sức khỏe? Nước tốt cho sức khỏe là trong nước có đầy đủ khoáng chất vi lượng cần thiết như canxi, magie, Natri,…….nước giàu hydro, tính kiềm cao, giàu chất chống oxy hóa, chống gốc tự do, có thể hỗ trợ và điều trị các bệnh mãn tính.

Hiện nay rất nhiều khách hàng chỉ quan tâm đến yếu tố ĐẠT CHUẨN NƯỚC SẠCH, mà vô tình quên đi nước có thực sự TỐT hay không. Đó cũng là lý do, họ chọn sử dụng nước KHỬ KHOÁNG, hay còn gọi là NƯỚC CẤT, NƯỚC TINH KHIẾT thay vì dùng NƯỚC CÒN KHOÁNG, HAY NƯỚC ION KIỀM!

MAY-LOC-NUOC-GIA-DINH-CHO-NUON-NUOC-TINH-KHIET
Hãy thay đổi thói quen uống nước khoáng ngay hôm nay

Tại Việt Nam, người dân chưa có nhận thức cao về vai trò của nước khoáng đối với sức khỏe. Nước còn khoáng đã được Tổ Chức Y Tế Thế Giới WHO công nhận về lợi ích và khuyến cáo người dân nên sử dụng nước khoáng thường xuyên để nâng cao sức khỏe. Đây cũng là thứ nước uống được ưa chuộng và sử dụng nhiều tại các Quốc gia phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, LB Nga. 

Dưới đây là một số so sánh về Nước còn khoáng và nước tinh khiết để bạn đọc dễ dàng hình dung ra tính chất và công dụng của hai nhóm nước trên.

NƯỚC CÒN KHOÁNGNƯỚC TINH KHIẾT
Nước có độ cứng cao(khoáng chất) giúp làm giảm nguy cơ ung thư, tim mạch, tiểu đường Tăng nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm như ung thư, tiêu hóa, tim mạch…
Bảo vệ hệ xương khớp và răng với lượng Canxi dồi dào Uống nước tinh khiết có thể dẫn tới chứng còi xương ở trẻ, loãng xương ở người già
Canxi, magie có vai trò quan trọng trong kích thích cơ, tăng cường chức năng co bóp tim Sử dụng nước tinh khiết lâu dài trong chế biến đồ uống, thực phẩm có thể gây co giật phù não, nhiễm axit ở trẻ sơ sinh
Canxi, magie trong nước có vai trò quan trọng trong truyền thông tin nội bào giúp máu đông Thần kinh dễ bị thoái hóa khi uống nhiều nước tinh khiết
Các phản ứng Enzym được kích hoạt nhanh chóng, cùng với quá trình chuyển hóa ATP, tổng hợp dinh dưỡng, kích thích nang cơ Uống nước tinh khiết dễ gây ra các biến chứng hậu sản, sinh non, sẩy thai, suy dinh dưỡng ở trẻ so sinh
Thay đổi mô cơ theo chiều hướng tích cực gấp 6 lần Uống nước tinh khiết có thể dẫn tới tử vong đột ngột
Khoáng chất dễ dàng hấp thụ vào cơ thể hơn thực phẩm nhờ cấu trúc ion canxi Nghiên cứu tại Nga cho thấy, uống nước tinh khiết gây tăng huyết áp
Chế độ ăn uống không thể bổ sung được hết các vi khoáng chất còn thiếu Uống nước tinh khiết có thể dẫn tới ung thư

Nguồn: WHO.int

Xem bảng giá máy lọc gia đình tại Enterbuy

Cũng theo đó, ta tổng hợp lại các tiêu chí đạt được được và chưa đạt được của các dòng máy lọc nước gia đình.

Loại máy Tiêu chí 1
Phù hợp nguồn nước
Tiêu chí 2
Nước sạch
Tiêu chí 3
Nước tốt cho sức khỏe
Máy lọc nước RO
Máy lọc nước Nano ion canxi cho nước máy
Máy lọc nước ion canxi cho nước giếng khoan
Máy ion kiềm điện giải
quan-he-giưa-hoang-chat-va-benh-ung-thu
Quan hệ đối nghịch giữa khoáng chất trong nước và các bệnh ung thư, tim mạch

Click ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ và nhận khuyến mãi lớn nhân dịp Enterbuy 12 tuổi

2.2 Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt

Để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình, sử dụng máy lọc nước để có nguồn nước uống đảm bảo thôi là chưa đủ. Việc bảo vệ nguồn nước sinh hoạt tắm rửa cũng vô cùng quan trọng. Chất Clo thường được sử dụng để xử lý nước máy trong thành phố, chất này kết hợp cùng các hợp chất hữu cơ là tác nhân gây ra các bệnh ung thư. Da và hệ hô hấp là cửa ngõ dễ bị làm tổn thương trong quá trình tắm giặt, đánh răng, rửa mặt. Với những những gia đình có người già và trẻ nhỏ thì lại càng nguy hiểm hơn. 

Ngoài tác dụng bảo vệ toàn diện cho sức khỏe, hệ lọc nước tổng sinh hoạt còn giúp hạn chế các tình trạng rỉ sét, bám cặn hay ăn mòn trên các thiết bị đường ống, thiết bị vệ sinh, bồn tắm, giúp chung tăng tuổi thọ sử dụng lên gấp nhiều lần.

Chức năng an toàn Chức năng chăm sóc da Vị trí lắp đặt
Lọc nước tắmLoại bỏ clo, hữu cơ, các sản phẩm phụ của clo, tác nhân gây ung thư xâm nhập cơ thể qua quá trình tắm Có, khoáng chất trong nước được chuyển đổi cấu trúc tinh thể ngọc trai hiệu quả cao trong chăm sóc da toàn thân Lắp trước sen vòi
Lọc nước gắn vòi Loại bỏ clo, hữu cơ, các sản phẩm phụ của clo, tác nhân gây ung thư xâm nhập cơ thể qua quá trình rửa mặt, đánh răng Có, khoáng chất trong nước được chuyển đổi cấu trúc tinh thể ngọc trai hiệu quả cao trong chăm sóc da mặt Lắp tại đầu vòi lavabo
Làm mềm nước tổng Chống bám cặn thiết bị Không Lắp vào đường nước sinh hoạt(không bao gồm ăn uống)

Xem báo giá hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt TẠI ĐÂY

he-thong-loc-tong-dau-nguon
Hệ thống lọc tổng đầu nguồn là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại

3. Chia sẻ kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình từ chuyên gia

Ngoài những tiêu chí ở trên, khi mua máy lọc nước gia đình, bạn cần lưu ý thêm một vài thông tin dưới đây.

3.1 Chỉ mua hàng chính hãng

Tại sao cần lựa chọn máy lọc nước chính hãng?

Mỗi đơn vị kinh doanh sản xuất máy lọc nước đều cần phải trải qua những kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng nhất định mới có thể được bán ra thị trường. Nguồn gốc máy móc cũng ảnh hưởng phần nào đến việc chọn mua hàng của người tiêu dùng. Chỉ cần một linh kiện lọc nước không đảm bảo, kém chất lượng cũng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước. Do đó, khi lựa chọn máy lọc nước tốt nhất bạn nên: 

Lựa máy lọc nước nên chọn đúng cửa hàng, đại lý của đơn vị đó. Các sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu sẽ có C/O, C/Q rõ ràng. Các giấy tờ chứng nhận, tem mác đầy đủ. Bạn nhớ check mã vạch đầy đủ, mã QR để biết được sản phẩm mình mua là hàng thật 100%.

3.2 Đơn vị bán hàng uy tín và có chuyên môn cao

Máy lọc nước muốn sử dụng tốt thì cần phải phù hợp với nguồn nước. Do đó đơn vị bán máy lọc nước cần am hiểu nguồn nước để có thể tư vấn tốt cho bạn điều này. Bên cạnh đó còn phải phù hợp với nhu cầu sử dụng gia đình, kinh phí đầu tư,….Vì vậy vai trò của dịch vụ tư vấn là vô cùng quan trọng.

3.3 Dịch vụ sau bán và hậu mãi

Để máy lọc nước hoạt động ổn định thì dịch vụ sau bán cũng vô cùng quan trọng. Máy lọc nước cần được bảo hành bảo trì, thay lõi lọc đúng hạn,..để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra và tuổi thọ máy lọc nước. Hãy lựa chọn đơn vị thông báo tự động, định kỳ những dịch vụ này….

Sau khi tham khảo những thông tin trên đây, nếu bạn vẫn phân vân chưa biết chọn máy lọc nước nào phù hợp với gia đình, hãy tham khảo ngay TOP 10 MÁY LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH HOT NHẤT 2023

5,990,000
6,990,000
7,990,000

Click ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ và nhận khuyến mãi lớn nhân dịp Enterbuy 12 tuổi

4. Enterbuy – mang đến giải pháp máy lọc nước hiệu quả cho gia đình bạn

ly-do-chon-enterbuy

Lựa chọn đơn vị cung cấp máy lọc nước tốt giúp mang đến sản phẩm máy lọc nước tốt và đảm bảo nhất.

Enterbuy chỉ cung cấp máy lọc nước chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và giấy tờ đầy đủ.

Chúng tôi là đơn vị bán lẻ máy lọc nước duy nhất tại Việt Nam có phòng chuyên gia nước. Nhờ những nghiên cứu và đưa ra hướng giải pháp cho nguồn nước tại khu vực sống của khách hàng. Các chuyên gia và tư vấn viên đã giúp giải quyết nhiều nhu cầu chọn mua máy lọc nước cho khách hàng.

Enterbuy cung cấp bộ tiền xử lý nước, giúp nước lọc đảm bảo đạt chuẩn ăn uống và tốt cho sức khỏe.

Enterbuy có hơn 10 năm kinh nghiệm và đã phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên Toàn Quốc.

Đội ngũ kỹ thuật, tư vấn viên chuyên nghiệp giúp giải đáp các nhu cầu của khách hàng về máy lọc nước cho gia đình.

Enterbuy khuyến mãi tháng 10 – Deal vô vàn, vì nàng xứng đáng , máy lọc nước giảm sốc đến 50%, giao hàng hỏa tốc, miễn phí lắp đặt. Tham khảo ngay các sản phẩm với giá khuyến mãi và phần quà CỰC SỐC. Chi tiết khuyến mãi xem TẠI ĐÂY

Nếu bạn có nhu cầu mua máy lọc nước gia đình có thể thì liên hệ theo số hotline: 1800 0006 hoặc tới trực tiếp các showroom của Enterbuy trên Toàn Quốc

114 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

272 Nguyễn Trãi – Quảng Phú – Thành Phố Quảng Ngãi

Số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

904 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách!

Sự nhiệt huyết và tận tâm luôn là mục tiêu trong mọi hoạt động của Enterbuy, chúng tôi hy vọng khách hàng có thể cảm nhận được những giá trị mà chúng tôi muốn cống hiến, đó là sự thấu hiểu, cho đi và hành động theo đúng phong cách ứng xử và làm việc của người Nhật.

Hãy cho chúng tôi cơ hội được phục vụ, chúng tôi chắc chắn sẽ không là bạn thất vọng!

 

Xin chào, tôi là Huyền Trang, biên tập viên nội dung của Enterbuy Việt Nam. Tôi luôn nỗ lực để cung cấp thông tin chất lượng và đầy đủ về máy lọc nước, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ của Enterbuy để khách hàng có lựa chọn tốt nhất. Hãy phản hồi dưới bài viết nếu anh chị cần được tư vấn thêm nhé

8 thoughts on “HOT|Review tất tần tật về thị trường máy lọc nước gia đình tại Việt Nam 2023

 1. Van Truong says:

  Trước đây nhà tôi không dùng máy lọc nước nào, mỗi lần lấy nước đều phải đun sôi để uống và sử dụng, khi nấu xong thì cặn rất nhiều, từ ngày dùng máy lọc nước Máy lọc nước geyser thì không còn tình trạng này nữa. Mỗi năm thay lõi lọc đôi lần chi phí cũng phù hợp với gia đình. Sau này vì nhu cầu sức khỏe nên tôi lắp thêm dòng máy VUOXA ion kiềm này. Nhiều hydro chống lại oxy hóa cũng như thải độc rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác