Hướng dẫn mua hàng tại Enterbuy Việt Nam

Để thuận tiện và gia tăng lợi ích cho Quý khách hàng, Enterbuy hướng các hình thức mua hàng tiện lợi nhất của Enterbuy

1. Đặt mua hàng online

Bằng cách chọn sản phẩm muốn mua, các bạn click vào nút “mua ngay” và làm theo hướng dẫn, bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn: Trong giờ làm việc, chậm nhất là 30 phút kể từ khi đặt hàng, bạn sẽ được liên hệ lại để xác nhận. Đối với các đơn hàng ngoài giờ, bạn sẽ được liên hệ lại ngay khi giờ làm việc bắt đầu.
Với khách hàng đặt mua online, chúng tôi luôn có thêm 1 phần quà đặc biệt dành tặng thêm cho bạn!
Hãy sử dụng công cụ mua hàng thông minh này để tiết kiệm thời gian cũng như gia tăng thêm lợi ích cho bạn! Chỉ 1 click chuột, bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng!

2. Gọi điện thoại đặt mua

Bên cạnh tất cả các nút mua hàng, chúng tôi đều bố trí số điện thoại của nhân viên phụ trách sẵn sàng phục vụ bạn. Nếu bạn ngại đặt hàng online bằng click chuột ở trên, hãy nhấc máy và gọi ngay để được phục vụ

3. Đặt hàng bằng cách liên hệ với nhân viên qua hệ thống chat trực tuyến

Để thuận tiên hơn cho bạn trong quá trình liên lạc trực tuyến với chúng tôi mà không cần gọi điện, bạn có thể sử dụng công cụ chat trực tuyến nămg ở góc phải phía dưới màn hình. Bằng cách điền thông tin và chọn ngành hàng cần tư vấn, đặt hàng, nhân viên phụ trách sẽ sẵn sàng liên hệ với bạn ngay lập tức. Ngoài ra, bạn cũng có thể để lại lời nhắn qua hệ thống, nhân viên phụ trách sẽ liên hệ lại ngay với bạn khi giờ làm việc chính thức bắt đầu!

4. Mua hàng trực tiếp tại Showroom

Nếu bạn muốn tận mắt nhìn, sờ vào sản phẩm, hãy đễn trực tiếp các showroom của chúng tôi. Địa chị showroom gần nhất bạn có thể chọn thông qua tính năng Mua hàng tại: trong chi tiết sản phẩm. Lựa chọn tỉnh và Showroom gần nhất chỉ với 2 click chuột!
Enterbuy ra mắt showroom máy lọc nước ion kiềm uy tín tại TP.HCM
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66666
Trụ sở tại miền Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.