Khám phá ngay loại máy lọc nước ion kiềm mà Khương Dừa dành tặng cha mẹ

Đạo diễn Khương Dừa vừa quyết định tặng máy lọc nước ion kiềm Atica từ Enterbuy Việt Nam cho cha mẹ của mình. Đây là cách thể hiện tình yêu thương và quan tâm sâu sắc đến sức khỏe và cuộc sống của cha mẹ, cũng như giúp họ có nguồn nước quý chất lượng tốt hơn để sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

Vì sao Khương Dừa chọn máy lọc nước ion kiềm Atica?

Khương Dừa là một trong những người nổi tiếng khi anh vừa là đạo diễn, nhà sản xuất các chương trình lớn, lại là YouTuber sở hữu gần 5 triệu người theo dõi.. Tuy nhiên, với tính cách luôn quan tâm và giúp đỡ tất cả mọi người,  ngoài công việc của mình, anh cũng rất quan tâm đến sức khỏe của gia đình nhất là phụ mẫu 2 bên. Vì vậy, khi cần tìm một giải pháp đảm bảo chất lượng nước uống cho gia đình nhưng vẫn phải giúp nâng cao sức khỏe, Khương Dừa đã chọn máy lọc nước ion kiềm Atica.

Điều đặc biệt của máy lọc nước ion kiềm Atica là máy sử dụng công nghệ điện phân nước, tách nước thành 2 phần: nước ion kiềm và nước ion axit, Công nghệ này giúp lọc ra những chất độc hại, vi khuẩn và virus trong nước, đồng thời cung cấp thêm khoáng chất và ion kiềm, giúp cải thiện sức khỏe và hỗ trợ hệ tiêu hóa, xương khớp, các bệnh tim mạch, bệnh mãn tính của người già.

Xem thêm: Người Nhật có thể kéo dài tuổi thọ từ chế độ ăn giàu kiềm thật sao?

Nước ion kiềm giàu hydro Atica được ví như chiếc gậy chống lưng của người cao tuổi bởi chúng có rất nhiều công dụng. Với đặc tính giàu kiềm tự nhiên như rau xanh, khả năng chống oxy hóa tuyệt vời và khả năng cung cấp khoáng chất thiết yếu, nước ion kiềm giàu hydro có thể giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn, tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ điều trị các triệu chứng thường gặp ở người lớn tuổi như nhức mỏi, đau đầu,… 

Một số hinh ảnh lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Atica tại nhà Khương Dừa
Một số hinh ảnh lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Atica tại nhà Khương Dừa
Một số hinh ảnh lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Atica tại nhà Khương Dừa
Một số hinh ảnh lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Atica tại nhà Khương Dừa
Một số hinh ảnh lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Atica tại nhà Khương Dừa
Một số hinh ảnh lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Atica tại nhà Khương Dừa
Một số hinh ảnh lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Atica tại nhà Khương Dừa
Một số hinh ảnh lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Atica tại nhà Khương Dừa

Khác với các loại trái cây, rau củ có tính kiềm, cần phải trải qua quá trình chuyển hóa, tính kiềm mới được hấp thụ vào cơ thể. Tuy nhiên, nước ion kiềm giàu hydro Atica có thể hấp thụ trực tiếp để nhanh chóng đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, phòng chống được nhiều loại bệnh khác nhau. 

Ngoài ra, không chỉ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn để uống tươi trực tiếp tại vòi mà nước ion kiềm còn được chứng minh giúp nâng cao hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể, phòng chống bệnh tật. Uống nước ion kiềm là bí quyết sống lâu, trẻ khỏe mà tất cả mọi người nên sử dụng cho gia đình mình, đây cũng là xu hướng của thế giới để bảo vệ sức khỏe trong thời đại mới.

Thêm một lý do nữa để Khương Dừa lựa chọn máy lọc nước ion kiềm Atica cho cha mẹ mình, là vì Atica còn có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và dễ sử dụng, với những gia đình có người lớn tuổi hoặc trẻ con thì đây là một thiết bị vô cùng hoàn hảo. 

9 ưu điểm của máy lọc nước ion kiềm Atica khiến người tiêu dùng không thể chối từ

2.1 Là một trong những siêu phẩm “ bestseller” từ tập đoàn Maxell Nhật Bản

Hitachi Maxell là tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Nhật Bản, thành lập vào năm 1961 và được biết đến với 8 công nghệ độc quyền. Trong số đó, máy lọc nước ion kiềm Atica là một sản phẩm được ứng dụng công nghệ điện phân tạo nước ion kiềm giàu hydro và được cấp chứng nhận ISO 13485. Tập đoàn này cũng là đơn vị sản xuất điện cực lớn nhất trên thế giới và các nhãn hàng ion kiềm tại Nhật Bản đều sử dụng điện cực nhập từ Hitachi Maxell, là “con đẻ” của tập đoàn này.

2.2 Máy tạo ra 5 loại nước với nhiều công dụng khác nhau

Máy lọc nước ion kiềm Atica được xem là một xu hướng sức khỏe hàng đầu. Máy tạo ra năm loại nước với độ pH từ 5,5 đến 9,5, mỗi loại nước đều có những lợi ích riêng và thân thiện với người dùng.

 • Nước cấp độ 3 (pH=9,5) là loại nước lý tưởng cho việc nấu ăn, pha chế thức uống và giúp thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa quá trình lão hóa và hạn chế các bệnh như tiểu đường và rối loạn tiêu hóa.
 • Nước cấp độ 2 (pH=9,0) thích hợp để uống, rửa thực phẩm và nấu cơm.
 • Nước cấp độ 1 (pH=8,5) dành cho uống trong những ngày đầu tiên sử dụng máy.
 • Nước trung tính được sử dụng để uống thuốc và pha sữa cho bé.
 • Nước axit không được uống, nhưng có thể sử dụng để làm sạch da mặt và giúp mang lại làn da khỏe mạnh.
Máy tạo ra 5 loại nước với nhiều công dụng khác nhau
Máy tạo ra 5 loại nước với nhiều công dụng khác nhau

2.3 Ứng dụng công nghệ điện phân làm giàu Hydro 2 lần

Quá trình điện phân 2 lần được áp dụng trong máy tạo nước ion kiềm Atica để tạo ra lượng Hydro hoạt tính hòa tan cao hơn. Trong quá trình này, nước sẽ được điện phân 2 lần, bằng cách chạy qua các buồng điện phân liên tiếp.

Quá trình điện phân đầu tiên sẽ loại bỏ các chất độc hại và tạp chất khác trong nước, còn quá trình điện phân thứ hai sẽ tập trung vào việc tách nước thành hai phần: nước mang tính kiềm và nước mang tính axit. Quá trình này sẽ tạo ra lượng Hydro hoạt tính hòa tan cao hơn trong nước mang tính kiềm.

Điều này giúp máy tạo nước ion kiềm Atica sản xuất nước có chất lượng tốt hơn, giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường miễn dịch cho người sử dụng.

Thông thường, trong các máy ion kiềm khác, nước mang tính axit sẽ được đào thải ra bên ngoài, gây lãng phí tài nguyên và tiêu thụ năng lượng.

Tuy nhiên, với máy tạo nước ion kiềm Atica, nước mang tính axit sẽ được tái sử dụng bằng cách quay trở lại buồng điện phân để tham gia quá trình điện phân lần 2. Điều này giúp tăng cường khả năng tạo ra nước ion kiềm giàu Hydro Atica và đồng thời giảm thiểu lãng phí tài nguyên và năng lượng.

2.4 Minh bạch chỉ số Hydrogen bởi chính nhà sản xuất

Máy lọc nước ion kiềm Atica được tích hợp phương pháp nội suy để hiển thị độ pH tương ứng với các chế độ nước và chỉ số hydrogen. Chỉ số hydrogen tối đa được in trực tiếp trên panel của máy để giúp bạn dễ dàng quan sát. Điều đáng chú ý là, đây là cam kết của chính nhà sản xuất, không phải của đại lý tại Việt Nam như các sản phẩm thông thường khác.

2.5 Cảnh báo thay lõi lọc thông minh

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica được tích hợp công nghệ cảnh bảo thay lõi lọc thông minh. Theo đó tín hiệu cảnh bảo sẽ liên tục hiển thị ở 200 lít nước cuối cùng theo tổng tài nguyên của lõi lọc hoặc 12 tháng, theo điều kiện đến trước. Điều này giúp đảm bảo sự an toàn tối đa cho người sử dụng. 

2.6 Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng

Máy lọc nước ion kiềm Hitachi Atica có chế độ an toàn tuyệt đối nhằm bảo vệ sức khỏe người dùng trước những tác nhân gây hại. Cụ thể:

 • Tự động rửa sạch buồng điện phân trước khi lọc nước.
 • Có tiếng BÍP để cảnh báo chế độ nước không được uống.
 • Khi mở vòi, máy sẽ chuyển về mặc định chế độ nước uống.
 • Khi tốc độ nước yếu, máy sẽ tự động ngừng làm việc để hạn chế tình trạng điện phân quá mức, gây mất kiểm soát độ pH trong nước.
 • Không hỗ trợ nguồn nước có pH > 10 do đây là loại nước cấm uống theo chính phủ Nhật Bản.
 • Tự động cân bằng độ pH theo tốc độ nước đầu vào, mang lại chất lượng ổn định cho nguồn nước đầu ra.
 • Khi có nguồn nước đầu vào đặc biệt, máy sẽ tự động báo lỗi và ngừng hoạt động tạm thời.
 • Thiết kế thông minh, đảm bảo an toàn khi sử dụng cho người già và trẻ em.

Enterbuy Việt Nam xin cảm ơn anh Khương Dừa đã tin tưởng và sử dụng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica cho gia đình và lựa chọn là món quà dành tặng cha mẹ, hy vọng cùng với thiết bị lọc nước Atica, sức khỏe của gia đình mình sẽ được cải thiện tốt hơn..

Enterbuy tin rằng việc mang đến một thiết bị ứng công nghệ tiên tiến nhằm bảo vệ sức khỏe cho cha mẹ là cách tốt nhất để đền đáp công ơn của họ trong việc dạy ta cách sống, cách làm người. Bởi vì, món quà tuyệt vời nhất mà ta có thể tặng cho cha mẹ chính là sức khỏe. Vì vậy, hãy khởi đầu ngay bằng cách sử dụng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Maxell – dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

Xin chào, tôi là Huyền Trang, biên tập viên nội dung của Enterbuy Việt Nam. Tôi luôn nỗ lực để cung cấp thông tin chất lượng và đầy đủ về máy lọc nước, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ của Enterbuy để khách hàng có lựa chọn tốt nhất. Hãy phản hồi dưới bài viết nếu anh chị cần được tư vấn thêm nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác