CẦU THỦ LÊ CÔNG VINH TẬU MÁY ATICA CHO VỢ YÊU

Đám cưới của Công Vinh – Thủy Tiên được diễn ra vào ngày 12/2014 với sự chứng kiến của gia đình và bạn bè đồng nghiệp. Cuộc sống của cặp đôi vợ chồng showbiz luôn dành được sự mến mộ của khán giả, nhất là độ chịu chơi của Công Vinh dành cho gia đình mình. Gần đây, Công Vinh đã “tậu” máy lọc nước Atica dành tặng vợ yêu mình, điều này được báo chí đặc biệt quan tâm.

Báo chí “rần rần” đưa tin việc cầu thủ Lê Công Vinh tậu máy Atica cho vợ yêu

Dù đã yêu nhau gần 10 năm nhưng tình cảm giữa Công Vinh – Thủy Tiên luôn mặn nồng như thuở mới quen. Giọng ca Kiss me ân cần, chăm chút cho ông xã; còn cựu tuyển thủ điển trai luôn dành cho vợ ánh mắt trìu mến, ấm áp. Chứng kiến những hình ảnh “tình bể bình” thế này, chắc hẳn nhiều người hâm mộ sẽ không khỏi ganh tị trước sự đẹp đôi “khó cưỡng” của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh.

 

Công Vinh – Thủy Tiên cặp đôi hạnh phúc Showbiz Việt được nhiều người mến mộ

Mới đây, để bảo vệ sức khỏe gia đình mình và giúp vợ làm đẹp thì cầu thủ Lê Công Vinh đã sắm cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước Atica và chia sẻ những điều tuyệt vời từ dòng máy lọc nước này tới đông đảo người tiêu dùng.

Chia sẻ của Công Vinh về lợi ích của máy Atica đối với gia đình

 

“Từ trước đến giờ Vinh đã tự tay chọn cho em nhiều món quà, nhưng món quà sức khỏe thì không phải lúc nào cũng chọn được sản phẩm ưng ý.

Lúc trước thi đấu tại Nhật Bản, Vinh đã biết đến máy lọc nước ion kiềm và cũng biết rằng người Nhật sử dụng nước này nhằm phòng chống ung thư, chữa các bệnh về đường tiêu hóa và đặc biệt dùng để làm đẹp, uống nước kiềm để gìn giữ nét thanh xuân…

Mê đấy nhưng Vinh không dám xách về VN vì các vấn đề bảo hành, bảo trì và nguồn nước VN liệu có phù hợp với máy không?

Nhưng giờ đây máy đã được nhập khẩu nguyên chiếc về VN nên rất tự tin tặng cho em một chiếc – Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica.

Mong là dưới áp lực công việc và các vấn đề thực phẩm, ăn uống như ở VN hiện nay, chiếc máy này sẽ giúp gia đình mình có được hệ tiêu hóa khỏe mạnh và sức khỏe dẻo dai để hoàn thành khối lượng công việc khổng lồ mỗi ngày.

P/s: Nghe nói nước từ máy này còn có tác dụng rất tốt sau khi chơi thể thao và giải rượu nữa đó nha!”.

Báo chí nói về việc Công Vinh dành tặng máy Atica cho vợ yêu của mình

Những chia sẻ tuyệt vời của cầu thủ Lê Công Vinh về lợi ích của dòng sản phẩm này đã giúp người tiêu dùng có thêm những lựa chọn mới về dòng sản phẩm bảo vệ lợi ích người tiêu dùng.