Lý do bất ngờ khiến ca sĩ Hồ Quang Hiếu sắm máy lọc nước ion kiềm Atica ngay năm nay?

Trong chuyến đi quay chương trình Học để đổi đời của Khương Dừa, Enterbuy là 1 trong 6 nhà tài trợ đã có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Đặc biệt đã được anh tin tưởng và lựa chọn máy lọc nước ion kiềm Atica được phân phối chính hãng từ Enterbuy để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bản thân và “tổ ấm” sắp tới của mình.

Xem thêm: Enterbuy chính thức đồng hành cùng Khương Dừa trong học để đổi đời mùa 2

1. Vì sao Ca sĩ Hồ Quang hiếu lựa chọn máy lọc nước ion kiềm Atica?

Nói về lý do mua máy lọc nước ion kiềm Atica, ca sĩ Hồ Quang Hiếu chia sẻ: Do thời gian gần đây mình chú trọng hơn đến việc tập thể dục và ăn uống Heathy, nên mình muốn có một giải pháp có thể nâng cao sức khỏe cũng như chăm chút cho “tổ ấm” nhỏ sắp tới, và lựa chọn cuối cùng của mình là máy lọc nước ion kiềm Atica

Hồ Quang Hiếu vô cùng tin tưởng vào giải pháp lọc nước của Atica
Hồ Quang Hiếu vô cùng tin tưởng vào giải pháp lọc nước của Atica

Khi được hỏi thêm về lý do lựa chọn Enterbuy là đơn vị cung cấp sản phẩm trong khi với tính chất công việc là người nổi tiếng, anh sẽ được nhiều bạn bè giới thiệu hoặc các đơn vị khác tài trợ, thì anh cũng chia sẻ thêm: “ Hiếu và Vân (CEO của Enterbuy Việt Nam) có cơ duyên đồng hành cùng nhau trong chương trình từ thiện Học để đổi đời của anh Khương Dừa, bên cạnh đó Hiếu cũng có theo dõi hoạt động của Vân trong chương trình với tư cách nhà tài trợ, cảm thấy rất tin tưởng, nhất là khi đây là sản phẩm về sức khỏe, thì mình cũng ưu tiên lựa chọn những đơn vị mình cho là uy tín và chất lượng nhất”.

Hồ quang hiếu lắp máy lọc nước ion kiềm Atica 2

Ca hát là đam mê của ca sĩ Hồ Quang Hiếu, và để giữ vững phong độ, ngoài tập luyện chăm chỉ thì việc giữ được ngoại hình, cân nặng, nhất là sức khỏe là điều vô cùng quan trọng. Ngoài ra, gia đình cũng chính là điểm tựa vững chắc nhất để chàng ca sĩ trẻ cống hiến hết mình, nên mong ước lớn nhất của anh là “tổ ấm nhỏ” của mình luôn khỏe mạnh. Với mong muốn ấy và qua nhiều tìm hiểu cặn kẽ, ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã quyết định lựa chọn máy lọc nước ion kiềm Atica – dòng thiết bị y tế được các chuyên gia công nhận mang đến nhiều lợi ích sức khỏe để bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

68,000,000
86,000,000

Anh càng thêm yên tâm sử dụng khi đây là dòng máy đến từ thương hiệu Maxell Nhật Bản, chất lượng toàn cầu, dài pH rộng, tạo ra đến 5 loại nước chức năng và là dòng duy nhất minh bạch chỉ số giàu hydogen trên thị trường.

Lý do khiến ca sĩ Hồ Quang Hiếu sắm máy lọc nước ion kiềm Atica ngay năm nay?

Qua tìm hiểu trước đó, Ca sĩ Hồ Quang Hiếu cũng biết được rằng, Nước ion kiềm từ máy điện giải là loại nước uống tốt nhất và được các chuyên gia khuyên dùng để cải thiện sức khỏe. Đặc biệt, chính phủ Nhật Bản cũng khuyên toàn dân nên sử dụng nước này nhờ vào các đặc tính quý giá của nó. Nước ion kiềm giàu hydro chống oxy hóa mạnh giúp tăng đề kháng và phòng ngừa nhiều bệnh. Nó cũng giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh, giúp trung hòa axit dư thừa và tăng cường sức khỏe phòng bệnh. Phân tử nước siêu nhỏ giúp thanh lọc thải độc và giúp cơ thể khỏe mạnh tự nhiên. 

Cuối cùng, nước ion kiềm cũng giàu vi khoáng tự nhiên, cung cấp khoáng chất cần thiết cho cơ thể và tăng cường miễn dịch.

Một số hình ảnh lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Atica tại nhà Ca sĩ Hồ Quang Hiếu
Một số hình ảnh lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Atica tại nhà Ca sĩ Hồ Quang Hiếu
Toàn cảnh máy lọc nước ion kiềm Atica lắp đặt tại nhà ca sĩ Hồ Quang Hiếu
Toàn cảnh máy lọc nước ion kiềm Atica lắp đặt tại nhà ca sĩ Hồ Quang Hiếu

Xem thêm: Khám phá ngay loại máy lọc nước ion kiềm mà Khương Dừa dành tặng cha mẹ

2. Máy lọc nước ion kiềm Atica có điểm gì nổi bật?

2.1 Là thiết bị y tế được công nhận

Atica là một thương hiệu máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản đã đạt được chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật với mã số 228AKBZX00033000. Để đạt được chứng nhận này, Atica phải đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm, bao gồm tạo ra nước uống iON kiềm với độ pH ổn định và giữ trọn khoáng chất tự nhiên trong nước. Đồng thời, hàm lượng hydrogen trong nước phải được duy trì bền vững theo thời gian sử dụng. Ngoài ra, Atica cũng đáp ứng chuẩn thiết bị y tế, đây được coi là một trong năm tiêu chí quan trọng mà các chuyên gia sử dụng để lựa chọn máy điện giải.

2.2 Máy tạo ra 5 loại nước với nhiều công dụng khác nhau

Máy lọc nước ion kiềm Atica được xem là một xu hướng sức khỏe hàng đầu. Máy tạo ra năm loại nước với độ pH từ 5,5 đến 9,5, mỗi loại nước đều có những lợi ích riêng và thân thiện với người dùng.

 • Nước cấp độ 3 (pH=9,5) là loại nước lý tưởng cho việc nấu ăn, pha chế thức uống và giúp thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa quá trình lão hóa và hạn chế các bệnh như tiểu đường và rối loạn tiêu hóa.
 • Nước cấp độ 2 (pH=9,0) thích hợp để uống, rửa thực phẩm và nấu cơm.
 • Nước cấp độ 1 (pH=8,5) dành cho uống trong những ngày đầu tiên sử dụng máy.
 • Nước trung tính được sử dụng để uống thuốc và pha sữa cho bé.
 • Nước axit không được uống, nhưng có thể sử dụng để làm sạch da mặt và giúp mang lại làn da khỏe mạnh.
Máy tạo ra 5 loại nước với nhiều công dụng khác nhau
Máy tạo ra 5 loại nước với nhiều công dụng khác nhau

2.3 Ứng dụng công nghệ điện phân làm giàu Hydro 2 lần

Quá trình điện phân 2 lần được áp dụng trong máy tạo nước ion kiềm Atica để tạo ra lượng Hydro hoạt tính hòa tan cao hơn. Trong quá trình này, nước sẽ được điện phân 2 lần, bằng cách chạy qua các buồng điện phân liên tiếp.

Quá trình điện phân đầu tiên sẽ loại bỏ các chất độc hại và tạp chất khác trong nước, còn quá trình điện phân thứ hai sẽ tập trung vào việc tách nước thành hai phần: nước mang tính kiềm và nước mang tính axit. Quá trình này sẽ tạo ra lượng Hydro hoạt tính hòa tan cao hơn trong nước mang tính kiềm.

Điều này giúp máy tạo nước ion kiềm Atica sản xuất nước có chất lượng tốt hơn, giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường miễn dịch cho người sử dụng.

Thông thường, trong các máy ion kiềm khác, nước mang tính axit sẽ được đào thải ra bên ngoài, gây lãng phí tài nguyên và tiêu thụ năng lượng.

Tuy nhiên, với máy tạo nước ion kiềm Atica, nước mang tính axit sẽ được tái sử dụng bằng cách quay trở lại buồng điện phân để tham gia quá trình điện phân lần 2. Điều này giúp tăng cường khả năng tạo ra nước ion kiềm giàu Hydro Atica và đồng thời giảm thiểu lãng phí tài nguyên và năng lượng.

2.4 Minh bạch chỉ số Hydrogen bởi chính nhà sản xuất

Máy lọc nước ion kiềm Atica được tích hợp phương pháp nội suy để hiển thị độ pH tương ứng với các chế độ nước và chỉ số hydrogen. Chỉ số hydrogen tối đa được in trực tiếp trên panel của máy để giúp bạn dễ dàng quan sát. Điều đáng chú ý là, đây là cam kết của chính nhà sản xuất, không phải của đại lý tại Việt Nam như các sản phẩm thông thường khác.

2.5 Cảnh báo thay lõi lọc thông minh

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica được tích hợp công nghệ cảnh bảo thay lõi lọc thông minh. Theo đó tín hiệu cảnh bảo sẽ liên tục hiển thị ở 200 lít nước cuối cùng theo tổng tài nguyên của lõi lọc hoặc 12 tháng, theo điều kiện đến trước. Điều này giúp đảm bảo sự an toàn tối đa cho người sử dụng. 

2.6 Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng

Máy lọc nước ion kiềm Hitachi Atica có chế độ an toàn tuyệt đối nhằm bảo vệ sức khỏe người dùng trước những tác nhân gây hại. Cụ thể:

 • Tự động rửa sạch buồng điện phân trước khi lọc nước.
 • Có tiếng BÍP để cảnh báo chế độ nước không được uống.
 • Khi mở vòi, máy sẽ chuyển về mặc định chế độ nước uống.
 • Khi tốc độ nước yếu, máy sẽ tự động ngừng làm việc để hạn chế tình trạng điện phân quá mức, gây mất kiểm soát độ pH trong nước.
 • Không hỗ trợ nguồn nước có pH > 10 do đây là loại nước cấm uống theo chính phủ Nhật Bản.
 • Tự động cân bằng độ pH theo tốc độ nước đầu vào, mang lại chất lượng ổn định cho nguồn nước đầu ra.
 • Khi có nguồn nước đầu vào đặc biệt, máy sẽ tự động báo lỗi và ngừng hoạt động tạm thời.
 • Thiết kế thông minh, đảm bảo an toàn khi sử dụng cho người già và trẻ em.

Enterbuy Việt Nam xin cảm ơn anh Khương Dừa đã tin tưởng và sử dụng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica cho gia đình và lựa chọn là món quà dành tặng cha mẹ, hy vọng cùng với thiết bị lọc nước Atica, sức khỏe của gia đình mình sẽ được cải thiện tốt hơn..

Enterbuy tin rằng việc mang đến một thiết bị ứng công nghệ tiên tiến nhằm bảo vệ sức khỏe cho cha mẹ là cách tốt nhất để đền đáp công ơn của họ trong việc dạy ta cách sống, cách làm người. Bởi vì, món quà tuyệt vời nhất mà ta có thể tặng cho cha mẹ chính là sức khỏe. Vì vậy, hãy khởi đầu ngay bằng cách sử dụng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Maxell – dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

Mời bạn đọc tham khảo sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Atica

Xin chào, tôi là Huyền Trang, biên tập viên nội dung của Enterbuy Việt Nam. Tôi luôn nỗ lực để cung cấp thông tin chất lượng và đầy đủ về máy lọc nước, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ của Enterbuy để khách hàng có lựa chọn tốt nhất. Hãy phản hồi dưới bài viết nếu anh chị cần được tư vấn thêm nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác