Máy lọc nước RO Coway

1
1
Giá
Công nghệ
Thương hiệu
Chức năng

Tổng:

3

sản phẩm
Lọc
25,000,000
16,500,000
19,900,000

Máy lọc nước RO Coway 

1. Giới thiệu máy lọc nước RO Coway  

Máy lọc nước RO Coway được sản xuất từ công ty điện tử Coway. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm trong ngành công nghiệp máy lọc nước và máy lọc không khí hàng đầu Hàn Quốc trong hơn 25 năm qua. Trong những năm gần đây Coway ngày càng mở rộng ra thị trường quốc tế và đã có mặt ở 5 châu lục, hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Máy lọc nước RO Coway gồm những dòng như: máy lọc nước Coway CHP-590P, máy lọc nước Coway P-300R, máy lọc nước Coway CHP-260L, máy lọc nước Coway P-300L…

2. Ưu điểm của máy lọc nước RO Coway 

Máy lọc nước RO Coway có những ưu điểm sau: 

  • Sử dụng công nghệ RO (thẩm thấu ngược) là công nghệ hiện đại nhất trong ngành lọc nước.
  • Máy lọc nước RO Coway có hệ thống máy lọc nước qua 6 bước lọc với sự kết hợp trong 3 đến 5 lõi lọc, giúp loại bỏ vi khuẩn, các chất độc hại…một cách hiệu quả. Bước 1 và bước 2 giúp loại bỏ các hóa chất, vi khuẩn, cát và các hạt có cấu trúc không tan… Bước 3 dùng màng lọc RO để loại bỏ các kim loại nặng và vi sinh vật. Đến bước 4, đây là giai đoạn loại bỏ mùi hôi và bụi bẩn trong nước. Bước cuối cùng là giúp tăng vị của nước và ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật. 
  • Điểm nổi bật của máy lọc nước Coway là tích hợp phím cảm ứng, vòi nước duy nhất được cấu tạo cho 3 chế độ nóng, lạnh, thường. Thêm vào đó là chức năng khóa vòi nóng, chế độ tiết kiệm điện tự động, khoang chứa nước kín với hệ thống kháng khuẩn
  • Thiết kế máy lọc nước sang trọng và hiện đại. 

Máy lọc nước RO Coway với kiểu dáng sang trọng và nhỏ gọn, ngày càng được ưa chuộng và tin dùng trên toàn thế giới. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thêm cho mình những thông tin bổ ích về dòng máy lọc nước này.

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác