Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi
Danh mục

Máy điện giải ion kiềm

  1. Trang chủ
  2. >
  3. Máy lọc nước
  4. >
  5. Máy điện giải ion kiềm
Tìm kiếm theo thương hiệu
Tìm kiếm sản phẩm theo :

Máy tạo nước ion kiềm (máy nước ion kiềm) – Xu hướng sống khỏe thời đại 4.0 với công dụng diệu kì hỗ trợ sức khỏe, ngừa bệnh tật tăng cường sức đề kháng. Đây là chiếc máy lọc nước hiện nay được nhiều Bác sĩ và Chuyên gia tin dùng và khuyên dùng.

1. Máy tạo nước ion kiềm là gì?

Máy lọc nước ion kiềm - còn được biết đến với tên gọi là máy lọc nước điện giải (Water Ionizers), là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ điện phân nước, tách nước thành các phân tử dạng H+ và OH-  giúp máy lọc nước điện giải không chỉ lọc sạch các thành phần hóa học, chất ô nhiễm trong nước đảm bảo nước uống trực tiếp mà còn ion hóa để thay đổi 1 số tính chất hóa học của nước (thay đổi các giá trị PH, ORP, cấu trúc phân tử nước) có lợi cho sức khỏe con người, động vật và nhiều công dụng khác trong cuộc sống gia đình.

quá trình điện phân của máy lọc nước điện giải ion kiềm

Quá trình điện phân của máy lọc nước điện giải ion kiềm

Cải tiến hơn so với công nghệ máy lọc nước RO hoặc máy lọc nước Nano. Máy lọc nước ion kiềm là dòng máy có khả năng cung cấp nguồn nước chất lượng, an toàn tuyệt đối, loại bỏ đến 99.99% các vi khuẩn, tạp chất và thành phần gây bệnh.

Theo nhiều nghiên cứu khoa học đã được thực hiện đã cho thấy rằng nguồn nước hiện nay không an toàn để uống. Nếu muốn sử dụng cần phải thông qua các bộ lọc, xử lý để tạo thành nước tinh khiết hoặc nước kiềm. 

2. Công dụng của máy tạo nước ion kiềm (máy tạo kiềm)

Nhờ điện phân nên máy lọc nước tạo ion kiềm có thể tạo ra 5 - 7 loại nước với các giá trị pH tương ứng với công dụng, lợi ích như sau:

Nước điện giải ion kiềm có độ pH dao động trong khoảng từ 8.5-9.5 rất phù hợp để làm nguồn nước sử dụng hàng ngày bởi khả  năng tiêu diệt vi khuẩn rất tốt. Với mong muốn mang đến cho người sử dụng nguồn nước chất lượng nhất để sử dụng, máy lọc nước điện giải ion kiềm ra đời.

Nước trung tính: Là loại nước có độ PH = 7 dùng uống thuốc và pha sữa cho trẻ nhỏ

Nước oxy hóa: Là nước có độ pH < 7 có tính axit cao nên chỉ dùng ngoài cơ thể với mục đích khử trùng, diệt khuẩn, vệ sinh vết thương,...

 

Với cơ chế điện phân nước để tạo thành 2 dòng nước ion axit và ion kiềm, máy lọc nước điện giải ion kiềm sẽ tăng độ pH và chất lượng của nước so với các dòng máy lọc nước bình thường hiện nay.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66666
Trụ sở tại miền Nam
Số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 777 66686
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
0973863520