Máy lọc nước RO Sơn Hà

1
1
Giá
Công nghệ
Thương hiệu
Chức năng

Tổng:

2

sản phẩm
Lọc

Máy lọc nước RO Sơn Hà

1. Giới thiệu máy lọc nước RO Sơn Hà 

Máy lọc nước RO Sơn Hà là một trong những dòng máy lọc nước RO bán chạy nhất thị trường hiện nay. Loại máy lọc nước này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Mỹ của Sơn Hà. Đây là thương hiệu hàng đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất đồ kim khí và thiết bị dành cho gia đình. Máy lọc nước này dần được nhiều người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng sử dụng trong những năm gần đây.

Máy lọc nước của thương hiệu Sơn Hà gồm những dòng: Máy lọc nước RO Sơn Hà 7 lõi hay 8 lõi hay 9 lõi (tùy vào cấu tạo lõi để phân loại). 

2. Ưu điểm của máy lọc nước RO Sơn Hà 

So với những dòng máy lọc nước khác, máy lọc RO Sơn Hà có những đặc điểm nổi bật dưới đây:

  • Máy lọc sử dụng công nghệ RO – công nghệ lọc thẩm thấu ngược. Công nghệ RO là sử dụng màng lọc với các khe lọc có kích thước 0.0001 micro mét. 
  • Tích hợp hệ thống lọc từ 7-9 lõi, giúp loại bỏ các chất bẩn, vi khuẩn, vi sinh vật và các kim loại nặng…làm sạch nguồn nước, bảo vệ sức khỏe. 
  • Thiết kế máy lọc nước RO Sơn Hà đa dạng mẫu mã, kích thước và đặc biệt là phù hợp với mọi không gian trong gia đình. Ngoài ra còn có tủ kim loại, chống rò gỉ. 
  • Một ưu điểm nổi bật ở máy lọc nước Sơn Hà là tích hợp đồng hồ thông minh, nhằm thông báo cho bạn thời gian thay lõi. 
  • Ngoài ra, máy lọc nước RO Sơn Hà được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Mỹ, mang lại nguồn nước chất lượng và tinh khiết. 

Máy lọc nước dần dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Thông qua bài viết này, hy vọng bạn đã có thêm những thông tin về máy lọc nước RO Sơn Hà để có thể lựa chọn cho mình một cái máy lọc nước phù hợp với bạn và gia đình của bạn.

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác