Mua máy máy lọc nước Fujiiryoki – phải chú ý những thông tin này

Bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước Fujiiryoki, bạn cảm thấy hoang mang và chưa tin tưởng hoàn toàn hết vào những tư vấn của nhân viên bán hàng. Để không cần lăn tăn sau khi mua máy ion kiềm Fujiiryoki, bạn nên chú ý những thông tin này. 

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM CHUẨN THIẾT BỊ Y
Mua máy máy lọc nước Fujiiryoki cần chú ý điều gì?

Xem thêm: 

Công nghệ điện phân ion kiềm là gì?

Tất tần tật lợi ích của nước ion kiềm giàu Hydro?

-9%
-9% 58,000,000
-14%
-14% 85,000,000

-tu-van-may-loc-nuoc-gia-dinh

1. Mua máy máy lọc nước Fujiiryoki cần chú ý điều gì?

1.1. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng để mua máy lọc nước Fujiiryoki 

Máy lọc nước Fujiiryoki có khả năng cho ra nhiều nguồn nước khác nhau, các nguồn nước này đều giàu tính kiềm, hydrogen tốt cho sức khoẻ, chính vì vậy, sản phẩm đang được nhiều khách hàng săn đón. Tuy nhiên, với từng model sẽ có những công suất và kiểu dáng khác nhau, chính vì vậy, bạn cần căn cứ vào nhu cầu của gia đình để mua máy lọc nước cho phù hợp. Ngoài ra bạn còn cần phải giải đáp một số câu hỏi:

  • Mức tài chính cho việc mua máy lọc nước Fujiiryoki là bao nhiêu
  • Bạn cần máy lọc nước hoạt động trong khoảng công xuất nào
  • Vị trí lắp đặt máy lọc nước có rộng rãi hay không để chọn kích thước máy lọc phù hợp

1.2 Tìm hiểu kỹ nguồn nước đầu vào trước khi mua máy lọc nước Fujiiryoki

Đây là thực tế hiện nay khi lựa chọn máy ion kiềm nói chung và máy lọc nước điện giải Fujiiryoki nói riêng của người dân. Bởi đa phần máy lọc nước ion kiềm không được sản xuất tại Việt Nam, do đó rất khó để có thể xử lý được tính chất phù hợp với nguồn nước Việt. 

nguon-nuoc-dau-vao
Tìm hiểu kỹ nguồn nước đầu vào trước khi mua máy lọc nước Fujiiryoki

Với tính chất phức tạp nguồn nước Việt cần phải lựa chọn đơn vị bán máy ion kiềm có thể bắt bệnh được nguồn nước để lựa chọn máy lọc nước điện giải phù hợp xử lý nguồn nước. Nếu không, không chỉ nguồn nước không được đảm bảo mà còn gây ra những hậu quả đáng tiếc cho sức khỏe.

1.3 Tìm hiểu kỹ nguồn gốc, xuất xứ của máy lọc nước điện giải Fujiiryoki

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm một phần nào đó ảnh hưởng tới chất lượng các thiết bị, linh phụ kiện. Phần còn lại phụ thuộc vào việc liệu thương hiệu đó có uy tín hay không. 

Nhật Bản và Hàn Quốc là một trong những “cái nôi” của sự ra đời máy ion kiềm. Một đơn vị không cung cấp máy lọc nước chính hãng sẽ gây ra mối nguy hại lớn cho sức khỏe thậm chí có thể đánh đổi bằng tính mạng. Bởi chỉ cần một linh kiện kém chất lượng cũng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước. Vì thế, hãy lựa chọn đơn vị chỉ cung cấp máy lọc nước chính hãng ( tốt nhất máy lọc nước nên có CO,CQ/ từng sản phẩm).

1.4 Lựa chọn đơn vị bán hàng có chính sách bảo hành, hậu mãi rõ ràng

Tất cả các máy lọc nước dù giá thành cao tới mức nào thì cũng có tuổi thọ riêng và cần được thay lõi, bảo hành, bảo trì để bảo đảm tuổi thọ máy lọc nước cũng như chất lượng nguồn nước. Do đó, bắt buộc đơn vị bán máy lọc nước cần phải có chế độ bảo hành, bảo trì hậu mãi trọn đời với sản phẩm. Tốt nhất bạn nên chọn đơn vị thực hiện những công việc này tự động để dễ dàng kiểm soát hơn( tự động nhắc lịch thay lõi, nhắc lịch bảo dưỡng, bảo hành trọn đời máy).

Tránh mua phải máy lọc nước kém chất lượng

1.5 Tránh xa những đơn vị không có sự am hiểu chuyên sâu về sản phầm

Hiện nay, muốn sử dụng máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki tại Việt Nam thì các gia đình đều cần phải lắp thêm bộ tiền xử lý. Với những gia đình sử dụng nước máy, nguồn nước có thể gặp các vấn đề như dư clo, nhiễm khuẩn, nhiễm độc, nước cứng… Vì vậy, việc am hiểu chuyên sâu về máy lọc nước và lắp thêm bộ tiền xử lý là cần thiết để đảm bảo chất lượng nước đầu ra không chỉ ĐẠT CHUẨN mà phải CÒN KHOÁNG để tăng cường được sự điện li trong nước. 

Nhiều đơn vị bán máy ion kiềm vì không có chuyên môn nên đã không chú ý điều này mà gây ảnh hưởng tới chất lượng nước máy ion kiềm. 

1.6. Chú ý về hàm lượng hydrogen trong nước ion kiềm Fujiiryoki

Vì sao lại phải lưu ý về điều này? Bởi lượng hydrogen có trong nước ion kiềm chính là yếu tố quyết định nước Fujiiryoki tạo ra có tốt cho sức khỏe hay không. Nếu lượng hydro quá ít, khả năng cải thiện sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh cũng sẽ giảm theo. Nếu bỏ tiền ra để mua một thiết bị y tế tạo nước tốt cho sức khỏe mà không có tác dụng gì, thì sẽ thật phí công sức và tiền bạc của quý khách hàng. 

Vì vậy, khi mua máy lọc nước Fujiiryoki, quý khách có thể tìm hiểu thông tin về hydro phân tử trong nước ion kiềm Fujiiryok, chiếc máy Fujiiryok nào có thể tạo ra nước có lượng hydro dồi dào, thì chiếc máy đó mới xứng đáng được đứng trong gian bếp của quý khách.

-9%
-9% 58,000,000
-14%
-14% 85,000,000

-tu-van-may-loc-nuoc-gia-dinh

2. Điểm mặt 4 sai lầm thường gặp khi chọn mua máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki

2.1 Sai lầm 1: Máy lọc nước ion kiềm điện giải Fujiiryoki càng nhiều điện cực càng tốt

Có lẽ mọi người không biết rằng, chất lượng nước đầu ra không phụ thuộc vào số lượng các tấm điện cực. Bởi về mặt kỹ thuật, buồng điện phân sử dụng càng nhiều tấm điện cực thì hiệu suất trung bình trên mỗi tấm sẽ bị giảm đi. Chính vì vậy, thay vì lựa chọn máy có nhiều tấm điện cực thì hãy nên chú trọng về hiệu suất làm việc của nó.

Theo các chuyên gia thì số lượng tấm điện cực lý tưởng nhất là 5 tấm – Đây là số lượng tối ưu nhất và cũng được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các thương hiệu máy ion kiềm. Hiện nay có một số dòng sử dụng nhiều hơn số lượng 5 tấm điện cực. Nhưng đó chỉ là để thỏa mãn nhu cầu mong muốn của người tiêu dùng chứ không có công dụng tốt hơn các dòng máy sử dụng 5 tấm điện cực.

Máy lọc nước Fujiiryoki
Máy lọc nước ion kiềm điện giải Fujiiryoki KHÔNG PHẢI càng nhiều điện cực càng tốt

2.2 Sai lầm 2: Sử dụng máy ion kiềm điện giải mà không chú ý tới bộ tiền xử lý

Về mặt kỹ thuật, máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki điện giải có chức năng chính là điện phân nước để tạo ra nguồn nước mang tính kiềm tốt cho sức khỏe. Do vậy, chức năng lọc sạch khá yếu. Với đặc điểm nguồn nước Việt Nam có mức độ ô nhiễm cao thì việc sử dụng bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm điện giải là bắt buộc.

Chi tiết: Lợi ích bộ lọc cặn tiền xử lý cho các dòng máy lọc nước ion kiềm

2.3 Sai lầm 3: Càng nhiều chế độ pH càng tốt

Hiện có nhiều dòng máy được thiết kế mức nước có pH>10. Theo Hiệp hội ion kiềm Nhật Bản thì loại nước có pH>10 KHÔNG UỐNG ĐƯỢC. Hơn nữa, cho tới nay, vẫn chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh được loại nước có pH>10 có khả năng loại bỏ được dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong rau củ quả, hay có khả năng vệ sinh khử khuẩn.

Bởi nó có tác dụng loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, chất độc hại giúp quá trình điện phân thuận tiện hơn. Đồng thời loại bỏ hiện tượng bám cặn giúp làm tăng độ bền tấm điện cực và kéo dài tuổi thọ máy lọc nước ion kiềm điện giải.

5-sai-lam-khi-mua-may-ion-kiem-1
Nước pH>10 không uống được

Xem thêm:

Độ pH là gì? Cân bằng độ pH trong cơ thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn như thế nào

Làm sao để đo được độ pH của nước đơn giản nhưng chính xác tại nhà

2.4 Sai lầm 4: Máy ion kiềm điện giải càng đắt tiền càng tốt

Bởi giá thành cao không hẳn quyết định tới chất lượng. Khi lựa chọn mua máy lọc nước ion kiềm điện giải hay chú trọng hơn tới lợi ích, công bố từ chính nhà sản xuất. Và một lưu ý nữa cho bạn khi sử dụng máy lọc nước ion kiềm điện giải là “Nhớ sử dụng bộ tiền xử lý” và “Thay lõi lọc đúng định kỳ” nhé.

3. Những ai nên sử dụng máy lọc nước Fujiiryoki

Nhờ vào công nghệ hiện đại nên máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55 có thể cung cấp đủ lượng nước ion điện giải cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. Điều này làm hạn chế những tác động tiêu cực của axit dư thừa lên sức khỏe. Đồng thời, uống nước từ máy lọc nước Fujiiryoki còn giúp phòng chống nhiều loại bệnh tật nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, gout…

Fujiiryoki HWP-55 được đánh giá là thiết bị y tế hoàn hảo mà mỗi gia đình nên sử dụng hàng ngày. Bạn có thể chủ động nguồn nước tinh khiết để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

4. Địa chỉ mua máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki uy tín 

Hiện máy lọc nước điện giải Mitsubishi đã có mặt tại Việt Nam và được bán tại các showroom của Enterbuy. Để mua được đúng thiết bị lọc nước mitsubishi cleansui chính hãng, khách hàng hãy chọn những cửa hàng phân phối, đại lý uy tín.

3.1 Enterbuy – Trung tâm dịch vụ máy lọc nước hàng đầu Việt Nam với 12 năm kinh nghiệm

Sau 12 năm hình thành và phát triển, đến nay Enterbuy Việt Nam tự hào là trung tâm dịch vụ máy lọc số 1 Việt Nam và là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ máy lọc nước chính hãng, uy tín mang đến giải pháp lọc nước toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

3.2 Enterbuy Việt Nam chỉ cung cấp máy lọc nước chính hãng

Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành máy lọc nước, Enterbuy Việt Nam chỉ cung cấp tới khách hàng các sản phẩm máy lọc nước được phân phối chính hãng có giấy tờ đầy đủ CO, CQ rõ ràng. Điều này giúp đảm bảo an toàn người dùng và luôn có lõi lọc thay thế trọn đời từ sự uy tín và cam kết các nhà sản xuất chính hãng.

Đồng thời nghiên cứu và cung cấp các giải pháp xử lý nước máy và nước giếng khoan đạt chuẩn ăn uống với hơn 30.000 khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ trên toàn quốc, có mặt hầu khắp các nguồn nước trong khu vực.

vi-sao-chon-enterbuy
Vì sao bạn nên chọn Enterbuy?

3.3 Đơn vị bán lẻ đầu tiên, duy nhất thành lập Phòng Chuyên Gia Nước

Hiểu được tầm quan trọng của việc bắt bệnh nguồn nước, Enterbuy đã thành lập phòng Chuyên gia nước năm 2015 thực hiện việc nghiên cứu, xét nghiệm bắt bệnh nguồn nước để lấy cơ sở, căn cứ lựa chọn máy lọc nước phù hợp. Với những thành tựu được ghi nhận: Lập bản đồ ô nhiễm nguồn nước ngầm tại Hà Nội, đặc biệt là chỉ tiêu Asen, nghiên cứu và chế tạo thành công vật liệu hấp phụ Asen – AS-SORB, vật liệu có khả năng hấp thụ Asen trong nước,…và còn rất nhiều thành công khác.

-9%
-9% 58,000,000
-14%
-14% 85,000,000

-tu-van-may-loc-nuoc-gia-dinh

3.4 Nghiên cứu, cung cấp giải pháp bộ tiền lọc cho máy ion kiềm

Hiểu được tầm quan trọng của bộ tiền lọc máy ion kiềm, Enterbuy Việt Nam đã nghiên cứu, áp dụng bộ tiền lọc dành riêng cho máy ion kiềm để đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra của máy, chống bám cặn điện cực, bảo vệ tuổi thọ thiết bị. Đây là thành công không phải đơn vị bán lẻ máy lọc nước nào cũng làm được.

3.5 Dịch vụ bảo hành, bảo trì thay lõi trọn đời

Bảo đảm chất lượng nguồn nước trong suốt quá trình sử dụng cũng như tuổi thọ máy lọc nước, Enterbuy Việt Nam thực hiện dịch vụ thông báo bảo hành, thay lõi trọn đời khách hàng từ hệ thống điện tử tự động. Từ đó giúp khách hàng yên tâm trong suốt quá trình sử dụng máy lọc nước gia đình từ Enterbuy.

Enterbuy – Tự hào là trung tâm Trung tâm dịch vụ máy lọc nước số 1 tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ máy lọc nước chính hãng, uy tín mang đến giải pháp lọc nước toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài máy lọc nước Fujiiryoki, Enterbuy còn cung cấp một số các thương hiệu máy lọc nước ion kiềm khác, mời bạn đọc tham khảo.

Xin chào, tôi là Huyền Trang, biên tập viên nội dung của Enterbuy Việt Nam. Tôi luôn nỗ lực để cung cấp thông tin chất lượng và đầy đủ về máy lọc nước, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ của Enterbuy để khách hàng có lựa chọn tốt nhất. Hãy phản hồi dưới bài viết nếu anh chị cần được tư vấn thêm nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác