Tiêu chuẩn dịch vụ

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang ngày càng gia tăng khiến nước sạch ăn uống và sinh hoạt ngày càng trở nên khan hiếm. Sử dụng máy lọc nước trở thành nhu cầu thiết yếu cho mọi gia đình. Với tiêu chuẩn dịch vụ lọc nước của Enterbuy sẽ giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Tiêu chuẩn sản phẩm máy lọc nước chính hãng

Khi lựa chọn mua máy lọc nước, Enterbuy luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng. Các sản phẩm từ thương hiệu lớn với các giấy tờ chứng nhận C/O, C/Q, tem phiếu bảo hành đầy đủ. Từ đó, đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ, sản phẩm chất lượng và quyền lợi cho khách hàng.

Tiêu chuẩn sản phẩm máy lọc nước chính hãng

Tiêu chuẩn sản phẩm máy lọc nước chính hãng

Enterbuy cung cấp máy lọc nước chính hãng với nhiều dòng máy hiện đại khác nhau. Một số sản phẩm máy lọc nước được khách hàng cực kỳ quan tâm được Enterbuy phân phối như:

  • Máy lọc nước ion kiềm chính hãng
  • Máy lọc nước Nano chính hãng
  • Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt
  • Máy lọc nước RO chính hãng
  • Ngoài ra Enterbuy còn cung cấp máy lọc nước tại vòi, cây nước nóng lạnh, bình lọc nước và các phụ kiện máy lọc nước khác.

Tiêu chuẩn máy lọc nước đạt chuẩn ăn uống và tốt cho sức khỏe

Trong tiêu chuẩn dịch vụ của Enterbuy luôn đảm bảo cung cấp các dòng máy lọc nước đạt chuẩn ăn uống và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Các dòng máy lọc nước ion kiềm chính hãng, máy lọc nước Nano, chính hãng do Enterbuy cung cấp giúp loại bỏ tạp chất, mang lại nước sạch, đảm bảo đạt chuẩn ăn uống của Bộ Y tế và sử dụng với nhiều công dụng làm đẹp, mang đến lợi ích cho sức khỏe mỗi người.

Lợi ích máy lọc nước ion kiềm

Các dòng máy lọc nước ion kiềm Enterbuy phân phối và được khách hàng ưa chuộng như: máy lọc nước ion kiềm Atica, máy ion kiềm Panasonic, máy lọc nước ion kiềm điện giải Fujiiryoki, máy lọc nước Trim ion, máy ion kiềm Kangen, Mitsubishi Cleansui…

Tiêu chuẩn máy lọc nước ion kiềm điện giải

Tiêu chuẩn máy lọc nước ion kiềm điện giải

Máy lọc nước ion kiềm sử dụng công nghệ điện phân, tách nước thành các phân tử dạng H+ và OH- loại bỏ vi khuẩn và tạp chất lẫn trong nguồn nước đầu ra để giữ lại ion kiềm. Nước ion kiềm có tác dụng chống oxy hóa tốt cho sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch. Nước đầu ra có các mức pH khác nhau: tính kiềm (pH 8.5-9.5 uống trực tiếp, pH > 10 không được uống, chỉ dùng để sử dụng rửa thực phẩm), pH 7.0 dùng để uống thuốc, pha sữa cho trẻ, pH<6.0 sử dụng để sát khuẩn, làm đẹp da.

Lợi ích máy lọc nước Nano

Máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano tiên tiến giúp tiêu diệt vi khuẩn, mang lại nguồn nước sạch, giữ lại tới 30% khoáng chất tự nhiên, trong đó có nhiều loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Các sản phẩm máy lọc nước Nano được ưa chuộng như: Geyser Ecotar 3, Geyser Ecotar 4, Geyser Ecotar 5, Geyser Ecotar 6 và Geyser Ecotar 8 giúp tăng cường canxi…

 

>>> Xem thêm: Tiêu chuẩn nước uống trực tiếp, nước uống đóng chai và đóng bình của Bộ Y Tế

Phòng chuyên gia nước Enterbuy mang đến giải pháp máy lọc nước phù hợp nguồn nước

Tiêu chuẩn dịch vụ của Enterbuy định hướng là chuyên gia trong lĩnh vực bán lẻ máy lọc nước. Enterbuy là đơn vị bán lẻ đầu tiên có phòng chuyên gia nước giúp mang lại giải pháp giúp khách hàng lựa chọn máy lọc nước tốt nhất. Nhận thức được tầm quan trọng trong cung cấp dịch vụ và sản phẩm máy lọc nước, tháng 8.2015, Enterbuy thành lập phòng chuyên gia nước với chức năng chính:

Phòng chuyên gia nước Enterbuy giúp tư vấn giải pháp máy lọc nước tốt cho sức khỏe

Phòng chuyên gia nước Enterbuy giúp tư vấn giải pháp máy lọc nước tốt cho sức khỏe

Đơn vị giúp phân tích và tổng hợp dữ liệu, lập thành công bản đồ nguồn nước sinh hoạt cho khu vực Hà Nội. Phòng chuyên gia nước giúp nghiên cứu, thiết kế giải pháp xử lý nước hiệu quả. Đồng thời, qua những nghiên cứu, đánh giá thực tế khả năng lọc nước, tuổi thọ máy lọc nước tại nguồn nước ở Việt Nam. Chức năng quan trọng của Phòng chuyên gia nước là hướng dẫn người sử dụng nước, thiết bị xử lý đúng cách, đúng loại và mang lại nước tốt cho sức khỏe.

Enterbuy cung cấp bộ tiền xử lý nước lọc, giúp phù hợp với nhiều nguồn nước tại Việt Nam: nước máy, nước mặt, nước giếng khoan… Với bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm giúp đảm bảo hiệu quả lọc tốt hơn, mang lại nguồn nước không những đảm bảo đạt tiêu chuẩn ăn uống mà còn tốt cho sức khỏe: cung cấp khoáng chất tự nhiên, canxi, nước ion kiềm…

Từ khi thành lập đến nay, phòng chuyên gia nước đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Xem thêm thông tin phòng chuyên gia nước Enterbuy tại đây.

Tiêu chuẩn dịch vụ thay thế lõi định kỳ

Khi lựa chọn máy lọc nước tại Enterbuy, khách hàng sẽ nhận được tiêu chuẩn dịch vụ máy lọc nước đảm bảo chất lượng của Enterbuy.

Chuyên viên của Enterbuy sẽ nhắc lịch thay lõi định kỳ cho khách hàng, tư vấn thay thế, sửa chữa kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ thay lõi máy lọc nước ion kiềm của Enterbuy

Dịch vụ thay lõi máy lọc nước ion kiềm của Enterbuy

Tư vấn viên enterbuy có cơ sở để lựa chọn máy lọc nước phù hợp cho khách hàng, Đồng thời kèm theo là lịch bảo trì thì bảo dưỡng thay lõi cho khách hàng được quản lý trên hệ thống CRM của Enterbuy như sau:

Bước 1 Tư vấn sản phẩm phù hợp do tư vấn viên thực hiện

Bước 2 lắp đặt tại nhà với kỹ thuật dịch vụ tiêu chuẩn Enterbuy

Bước 3 quý khách sẽ nhận được tin nhắn “Cảm ơn Đồng thời góp ý về chất lượng dịch vụ sau khi lắp đặt hoàn chỉnh

Bước 4 Quý khách hàng sẽ định kỳ nhận được tin nhắn và đồng thời cuộc gọi của tư vấn viên tư để đặt lịch bảo trì thay lõi tất cả các giao dịch đã được cập nhật trên hệ thống CRM của Enterbuy. Bước này sẽ lặp lại trọn đời thiết bị.

Dịch vụ thay lõi máy lọc nước của Enterbuy bao gồm:

  • Dịch vụ thay lõi máy lọc nước ion kiềm
  • Dịch vụ thay lõi máy lọc nước Nano
  • Dịch vụ thay lõi máy lọc nước RO

Xem thêm: Dịch vụ thay lõi lọc nước tại Hà Nội và TP.HCM tiêu chuẩn Enterbuy 2021

Tiêu chuẩn dịch vụ máy lọc nước Enterbuy

Tiêu chuẩn dịch vụ máy lọc nước Enterbuy

Với quy trình dịch vụ chăm sóc khách hàng này đã giúp Enterbuy trở thành đơn vị bán lẻ máy lọc nước uy tín số 1 Tại Hà Nội và TPHCM được hơn 30 ngàn khách hàng tin tưởng. Đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu nguồn nước, đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng tiêu chuẩn dịch vụ Enterbuy và lựa chọn sản phẩm.

Mong rằng với quy trình dịch vụ này sẽ giúp quý khách hàng biết và đảm bảo được lợi ích của mình khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.