Phạm Thị Vân – Giám đốc 8X đầy tài năng

Để có thể lèo lái cả một công ty tồn tại và không ngừng phát triển trong thị trường đầy cạnh tranh như ngày nay không phải là một việc dễ dàng, đặc biệt là đối với người phụ nữ. Tuy nhiên, nữ giám đốc 8X Phạm Thị Vân đã làm được điều đó và giúp cho công ty của mình ngày càng trở nên vững mạnh, có một chỗ đứng nhất định tại thị trường Việt Nam.

 

1. Về Phạm Thị Vân

Phạm Thị Vân là một trong những giám đốc trẻ sinh năm 1986 nổi tiếng tại Việt Nam. Cô không chỉ thông thạo tiếng Anh mà còn là người có tính cách rất quyết đoán và tầm nhìn xa trông rộng. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành lọc nước, hơn ai hết Phạm Thị Vân hiểu rõ về lợi ích và tầm quan trọng của sản phẩm này. Bởi thế, cô không ngừng đưa ra những chiến lược cụ thể cho công ty để giúp sản phẩm ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng. Chính nhờ những chiến lược và phương án thông minh của cô đã mang lại những hiệu quả bất ngờ, đồng thời giúp cô trở thành một trong những doanh nhân tiên phong truyền cảm hứng sử dụng nước sạch nguyên khoáng cho cộng đồng.

2. Thông tin cá nhân

Họ tên: Vân Phạm

Sinh năm: 01/12/1986

Giới tính: Nữ

Vai trò: Giám đốc điều hành

Ngôn ngữ: Tiếng Việt/ Tiếng Anh

Làm việc tại: Enterbuy

Địa chỉ: Đường số 1 – Cityland Park Hills – Gò Vấp – Hồ Chí Minh

Phone: 0911363223

Email: info@enterbuy.vn

3. Tiểu sử & quá trình tạo nên Enterbuy

  • Đại học: Cử nhân sư phạm Khoa Địa Lý – ĐH Sư Phạm Hà Nội

  • Đang theo học Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh MBA – FSB, hoàn thành các khóa học ngắn hạn dành cho CEO, CCO tại PTI

  • Tham gia các khóa Huấn luyện phát triển bản thân trong và ngoài nước: Diễn giả – luật sư Phạm Thành Long; Diễn giả Tony Robbins

4. Sứ mệnh

Phạm Thị Vân mang trên vai sứ mệnh là người đề ra các quyết sách, chiến lược giúp Enterbuy không ngừng phát triển. Đồng thời, trở thành một người trẻ, một doanh nhân thành đạt, giúp mọi người ý thức hơn về tầm quan trọng của nước sạch đối với sức khỏe.

5. Thành tựu

Với những nỗ lực của mình, Phạm Thị Vân đã đạt được nhiều thành tựu mà bất cứ cô gái nào ở độ tuổi này cũng mơ ước. Đó là trở thành một trong các CEO trẻ tài năng và là doanh nhân thành đạt truyền cảm hứng sử dụng nước sạch tới cộng đồng người Việt.

Có thể nói, với những nỗ lực không ngừng nghỉ và luôn xác định mục tiêu rõ ràng cho mình, Phạm Thị Vân đạt được những thành tựu như vậy là điều hoàn toàn có thể hiểu được. Tin tưởng rằng trong tương lai cô sẽ còn tiến xa hơn.