3 Lý do chọn bảo dưỡng máy lọc nước ion kiềm chuẩn chuyên gia tại Enterbuy

Nếu bạn đang sử dụng máy lọc nước ion kiềm và đang muốn tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp để bảo dưỡng máy lọc nước ion kiềm của bạn, thì Enterbuy – Trung tâm dịch vụ máy lọc nước ion kiềm chuẩn chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

3 Lý do chọn bảo dưỡng máy lọc nước ion kiềm chuẩn chuyên gia tại Enterbuy
3 Lý do chọn bảo dưỡng máy lọc nước ion kiềm chuẩn chuyên gia tại Enterbuy

Lợi ích của quá trình chăm sóc máy lọc nước ion kiềm định kỳ

Để đảm bảo chất lượng nước uống tốt cho gia đình, máy lọc nước ion kiềm đang được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, để máy luôn hoạt động tối ưu và cung cấp nước uống sạch, việc bảo dưỡng định kỳ là rất cần thiết.

Thực hiện định kỳ bảo dưỡng chăm sóc máy lọc nước ion kiềm là phương pháp tối ưu để duy trì hiệu suất, tuổi thọ của thiết bị và đảm bảo chất lượng nước tốt nhất. Thực tế đã chứng minh rằng việc bảo dưỡng định kỳ mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Những lợi ích này sẽ được trình bày chi tiết trong nội dung dưới đây, chứng minh cho sự thuyết phục của việc bảo dưỡng máy lọc nước iON kiềm.

Khám phá dịch vụ chăm sóc máy lọc nước ion kiềm 9 bước chuẩn chuyên gia của Enterbuy

Đảm bảo chất lượng nước đầu ra: Chăm sóc định kỳ giúp máy lọc nước ion kiềm hoạt động ổn định, loại bỏ tạp chất, vi khuẩn có hại cho sức khỏe và đảm bảo độ pH ổn định, chính xác cao của nước đầu ra, giúp nước luôn đạt chất lượng tốt nhất cho sức khỏe theo tiêu chuẩn.

Kéo dài tuổi thọ máy: Công nghệ Deep – Clean làm sạch chuyên sâu giúp loại bỏ sạch lên đến 99,99% các mảng bám cặn khoáng trên các tấm điện cực, giúp kéo dài tuổi thọ máy và đưa tấm điện cực về trạng thái ổn định như ban đầu.

Vệ sinh sâu (Deep Cleaning) để làm sạch các tấm lá điện cực bên trong máy vào tháng 6 và tháng 12
Vệ sinh sâu (Deep Cleaning) để làm sạch các tấm lá điện cực bên trong máy vào tháng 6 và tháng 12

Nâng cao hiệu suất máy: Các tấm điện cực chiếm tới 80% công suất hoạt động của máy, vì vậy, khi tấm điện cực vận hành ổn định với hiệu suất cao, hiệu suất làm việc của toàn bộ máy cũng được nâng cao đáng kể.

Tiêu diệt vi khuẩn có hại: Quá trình chăm sóc định kỳ giúp loại bỏ các vi khuẩn, virus tích tụ trong toàn bộ máy, giúp tiêu diệt vi khuẩn có hại có trong các ống dẫn, cốc lọc và buồng điện phân.

Giảm thiểu tái nhiễm khuẩn: Nhờ có công nghệ bảo dưỡng hiện đại, quá trình chăm sóc định kỳ giúp giảm thiểu tối đa khả năng tái nhiễm khuẩn từ môi trường.

Xem thêm: Khám phá dịch vụ chăm sóc máy lọc nước ion kiềm 9 bước chuẩn chuyên gia của Enterbuy.

THAM KHẢO NGAY CÁC DÒNG MÁY ION KIỀM ĐANG HOT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Máy lọc nước ion kiềm Atica

Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa

Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic

Máy lọc nước ion kiềm Kangen

Máy lọc nước ion kiềm OSG

Máy lọc nước ion kiềm Trim ion

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart

Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki

Máy lọc nước ion kiềm Ionia

3 Lý do chọn bảo dưỡng máy lọc nước ion kiềm chuẩn chuyên gia tại Enterbuy.

Enterbuy – Trung tâm dịch vụ máy lọc nước ion kiềm chuẩn chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng giá tận gốc mà còn mang đến cho hàng triệu khách hàng những dịch vụ chăm sóc sau bán có 102. 

3.1 Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam có phòng Chuyên Gia Nước phụ trách vấn đề kỹ thuật.

Máy lọc nước được xem là thiết bị gia dụng trong mỗi gia đình, ta có thể mua thiết bị này ở rất nhiều trung tâm điện máy hay các đơn vị bán lẻ trên thị trường. Tại những nơi này, máy lọc nước cũng giống như các sản phẩm khác như tủ lạnh, tivi, nồi cơm điện, khách hàng mua mẫu nào, trung tâm sẽ bán mẫu đó. Tuy nhiên, theo thực tế, máy lọc nước không thể như vậy, bởi muốn máy lọc đạt hiệu quả cao, lọc được đúng nước sạch và tốt cho sức khỏe, bắt buộc phải nghiên cứu nhiều hơn nữa tính chất nguồn nước cấp, các công nghệ nước phù hợp từ đó mới chọn được loại máy lọc nước phù hợp.

Xem thêm: Những hoạt động và thành tịu của phòng chuyên gia nước Enterbuy

Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam có phòng Chuyên Gia Nước phụ trách vấn đề kỹ thuật.
Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam có phòng Chuyên Gia Nước phụ trách vấn đề kỹ thuật.

Nhận thức được vai trò của kỹ thuật là vô cùng quan trọng trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ lọc nước, năm 2015, Enterbuy Việt Nam hợp tác với viện Nghiên Cứu Và Phát Triển Vùng – Trung tâm Phát triển bền Vững, các giảng viên, thạc sỹ, Tiến sĩ, kỹ sư chuyên ngành xử lý thành lập phòng Chuyên Gia Nước Enterbuy với chức năng chính:

  • Phân tích và tổng hợp dữ liệu, lập bản đồ nguồn nước sinh hoạt
  • Nghiên cứu và thiết kế các giải pháp xử lý nước đặc thù
  • Đánh giá thực tế hiệu quả và tuổi thọ thiết bị lọc tại nguồn nước Việt Nam
  • Nghiên cứu, hướng dẫn người dùng sử dụng nước, thiết bị xử lý nước đúng cách, đúng loại, đặc biệt là nước uống tốt cho sức khỏe: giàu khoáng, ion kiềm, giàu hydro.

Enterbuy Việt Nam tự hào là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập phòng Chuyên gia nước. Đây là nơi tập hợp những chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao giúp nghiên cứu chuyên sâu về tính chất nguồn nước, tư vấn các giải pháp phù hợp mang đến lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Sự kiện ra mắt phòng chuyên gia nước thu hút được nhiều người quan tâm

3.2 Hơn 13 năm kinh nghiệm làm dịch vụ máy lọc nước tại Việt Nam với hơn 30 ngàn khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ

Enterbuy có hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, Enterbuy đã xây dựng được một hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Hiện nay, Enterbuy đã có hơn 30 ngàn khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước ion kiềm của mình. Điều này chứng tỏ khách hàng đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Enterbuy và tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty trong thời gian dài. Ngoài ra, Enterbuy còn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về sự chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo của đội ngũ kỹ thuật viên của mình.

30 ngàn khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ
30 ngàn khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ

3.3 Đội ngũ lãnh đạo, tư vấn, kỹ thuật viên, tư vấn viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề luôn cải tiến chất lượng dịch vụ

Với xuất thân từ trường Đại học Bách Khoa, có kiến thức chuyên môn sâu về kỹ thuật và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc nước, Ban lãnh đạo của Enterbuy Việt Nam được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao để đưa ra các chủ chương, chính sách thực tế. Nhờ đó, Enterbuy luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ cao nhất.

Với phương châm “Khách hàng là trung tâm”, Enterbuy luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang lại những giải pháp tốt nhất để giải quyết mọi vấn đề về máy lọc nước ion kiềm. Đội ngũ kỹ thuật viên của Enterbuy được đào tạo chuyên sâu, am hiểu về các loại máy lọc nước ion kiềm và được trang bị đầy đủ các công cụ và thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo việc bảo dưỡng và sửa chữa máy lọc nước ion kiềm được thực hiện nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Đội ngũ nhân sự của Enterbuy luôn luôn trau dồi các kiến thức thường xuyên để phục vụ khách hàng tốt hơn
Đội ngũ nhân sự của Enterbuy luôn luôn trau dồi các kiến thức thường xuyên để phục vụ khách hàng tốt hơn

Không chỉ vậy, Enterbuy còn luôn nghiên cứu và cập nhật những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực máy lọc nước ion kiềm, đồng thời cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng khách hàng. Nhờ vào sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên, Enterbuy đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Với 3 lý do trên, Enterbuy là địa chỉ đáng tin cậy để các bạn có thể bảo dưỡng máy lọc nước ion kiềm chuẩn chuyên gia. Hãy đến với Enterbuy và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho máy lọc nước ion kiềm của bạn!

Enterbuy – Trung tâm dịch vụ máy lọc nước ion kiềm chuẩn chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam.

Phạm Thị Vân là CEO của Enterbuy Việt Nam – một trong những trung tâm máy lọc nước lâu đời nhất tại Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm giúp đỡ được hơn 35.000 hộ gia đình yên tâm về nước sạch khi sử dụng. Bên cạnh đó, chị cũng là một trong những người tiên phong đưa các giải pháp lọc nước tốt cho sức khỏe trên thế giới về Việt Nam như những dòng máy lọc nước giàu khoáng chất, máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác