Thiết bị lọc nước gia đình chính hãng uống trực tiếp

Hiện nay, tình trạng nước nhiễm bẩn rất nhiều và trong thành phần nước sẽ chứa rất nhiều vi khuẩn, vi sinh vật gây hại cho cơ thể. Vì thế, máy lọc nước đặc biệt là bộ lọc nước gia đình đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm để lựa chọn mua bộ máy lọc nước cho gia đình. Cùng tìm hiểu nhé! 

kinh nghiệm chọn mua bộ lọc nước gia đình

Chia sẻ kinh nghiệm mua bộ lọc nước gia đình 

1. Lựa chọn mua bộ máy lọc nước theo công nghệ lọc 

Bộ lọc nước gia đình đã trở thành một giải pháp phổ biến và hiệu quả của nhiều gia đình để khắc phục hiện trạng nguồn nước bị ô nhiễm.

Hiện nay công nghệ lọc nước được chia làm 3 loại phổ biến, gồm:

  • Công nghệ RO (thẩm thấu ngược).
  • Công nghệ Nano (than hoạt tính).
  • Công nghệ UF (nước lọc sạch có khoáng).

thiết bị lọc nước công nghệ mới

Công nghệ lọc nước được chia làm 3 loại 

Để lựa chọn máy lọc nước phù hợp với nguồn nước hoặc điều kiện sinh sống của gia đình bạn, hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố sau:

Máy lọc nước RO Máy lọc nước Nano Máy lọc nước UF
Nguồn gốc Lọc được tất cả các nguồn nước (lưu ý đối với những nguồn nước ô nhiễm phèn, axit thì nên có lọc thô trước khi đưa vào máy lọc) Lọc được nước máy. Không lọc được nước phèn, nước sông, nước giếng,…với nguồn nước nhiễm mặn, máy sẽ không lọc được nước mặn trong nước. Lọc được nước máy. Không lọc được nước bị nhiễm phèn, nước sông, nước giếng…
Chất lượng nước Uống được sau khi lọc, nước sẽ loại bỏ hết các tạp chất vi khuẩn khi qua lõi số 4 và bổ sung khoáng khi qua lõi từ 5 đến 10 Uống được ngay sau khi lọc. Nước lọc sẽ giữ lại được các khoáng chất tự nhiên, nhưng sẽ có khoáng chất có lợi và khoáng chất có hại Uống được trực tiếp sau khi lọc, nước đã loại bỏ đi các tạp chất, vi khuẩn, vi sinh vật và độ tinh khiết rất cao.
Tỉ lệ nước lọc Tỷ lệ nước tinh khiết khoảng 30%. Nước có thể uống được ngay và 70% nước sạch có thể tái chế bằng cách rửa rau, rửa chén hạt tắm gội. Nước sau lọc thu được 100% Tỷ lệ nước sau lọc thu được 95%. Nếu 20 lít nước đầu vào sẽ có 19 lít nước ion kiềm và 1 lít nước ion axit.
Có dùng điện không? Có dùng điện. Trong trường hợp mất điện, vẫn có bình chứa nước khoảng 10 lít. Không dùng điện. Có dùng điện.

Người ta còn có các công nghệ lọc khác như công nghệ MF (nước lọc sạch có khoáng), điện phân (nước ion kiềm giàu hydro), RO kết hợp điện phân (nước ion kiềm). Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu của gia đình, mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy lọc nước phù hợp.

2. 7 tiêu chí khác khi mua thiết bị lọc nước gia đình

Khi chọn mua máy lọc nước, bạn cần quan tâm đến những tiêu chí nào? Bạn có thể tham khảo 7 tiêu chí khi mua bộ lọc nước cho gia đình dưới đây:

Quy mô sử dụng

Tùy thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình để lựa chọn máy lọc nước phù hợp. Nếu gia đình có khoảng từ 1-6 thành viên, thì bạn cần nên trang bị máy lọc nước có công suất khoảng 15 lít/giờ. Nếu nhiều hơn 6 thành viên thì bạn nên lựa chọn máy lọc có công suất trên 15 lít để đáp ứng nhu cầu của cả gia đình.

Phù hợp không gian sống 

bộ lọc nước gia đình phù hợp không gian sống

Trang bị máy lọc nước phù hợp với không gian sống 

Tùy vào diện tích không gian mà bạn có thể lựa chọn bộ lọc nước phù hợp. Hiện nay, máy lọc nước có đa dạng các kích thước như tủ đứng, để bàn, lắp âm…dễ dàng để bạn lựa chọn.

Đáp ứng nhu cầu sức khỏe 

Nếu bạn muốn phá sữa, pha trà, cà phê và cần sử dụng nước nóng hoặc nước ấm…thì bạn có thể chọn máy lọc nước có vòi nước nóng lạnh, phù hợp với nhu cầu.

Số lõi lọc tạo khoáng

Nước sẽ được làm sạch hoàn toàn quá lớp màng lọc RO. Lõi số 5 đến lõi số 11 có chức năng hỗ trợ tạo khoáng. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu sử dụng và nguồn nước, để chọn lựa mẫu lọc nước có số lõi phù hợp.

Tính năng, tiện ích 

tính năng hiện đại của bộ máy lọc nước

Máy lọc nước được trang bị rất nhiều các tiện ích 

Máy lọc nước hiện nay đều được trang bị các tiện ích như: tự động ngắt điện khi nước đầy, đèn led báo thay lõi, màn hình cảm ứng, hiển thị mức độ sạch của nước…giúp cho người dùng dễ dàng và thuận tiện trong khi sử dụng.

Nhu cầu tài chính 

Thông thông thường mức giá được bán của một chiếc máy lọc nước dao động từ 3 triệu đến trên 50 triệu. Vì thế, tùy vào nhu cầu sử dụng và tài chính, bạn có thể chọn lựa cho mình một chiếc máy lọc nước phù hợp.

Chọn địa điểm, cửa hàng uy tín và chính sách bảo hành tốt

Trước khi mua, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa điểm, cửa hàng và chính sách bảo hành tốt và uy tín để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

3. Top 11 thiết bị lọc nước gia đình uống trực tiếp

3.1. Máy lọc nước Nano Geyser TK8 thế hệ mới 

thiết bị lọc nước gia đình geyser tk8

Máy lọc nước Nano Geyser TK8

Máy lọc nước Nano Geyser TK8 được sản xuất tiết thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng Geyser. Đây là những bộ lọc nước gia đình tốt nhất đang được khá nhiều người quan tâm hiện tại.

3.2. Máy lọc nước Nano Wapure 

Máy lọc nước Nano Wapure được trang bị nhiều công nghệ Nano, không cần dùng điện và không cho ra nước thải, giúp cho gia đình có thể tiết kiệm điện, nước. Chế độ lọc nước của dòng máy này hoàn toàn tự động, khi cần dùng nước, bạn chỉ cần mở vòi và lấy nước.

3.3. Máy lọc nước 5 cấp Karofi K5

thiết bị lọc nước gia đình 5 cấp karofi

 Máy lọc nước 8 cấp Karofi IRO 1.1

Đây là dòng máy lọc nước cơ bản của hãng Karofi với 5 cấp lọc khác nhau và màng lọc RO hiệu quả. Sản phẩm áp dụng công nghệ tiên tiến và linh kiện tốt, giúp máy lọc có độ bền cao.

3.4. Máy lọc nước RO Daiichi DC-1105NT 

Máy lọc nước loại này được trang bị 5 lõi lọc kết hợp với bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc tự làm sạch, khử mùi hôi. Là chiếc máy lọc nước tốt nhất cho gia đình loại bỏ các chất có hại trong nước.

3.5. Máy lọc nước tinh khiết RO FujiE 7 cấp lọc 

bộ lọc nước 7 cấp fujie

Máy lọc nước tinh khiết RO FujiE 7 cấp lọc 

Đây là máy lọc nước của thương hiệu FujiE nổi tiếng từ Nhật Bản. Máy lọc nước tinh khiết FujiE 7 được trang bị với cấp lọc, giúp loại bỏ bụi bẩn, các vi khuẩn có trong nguồn uống lọc.

3.6. Máy lọc nước uống chức năng Green Bio Hàn Quốc 

Thương hiệu máy lọc nước Green Bio là thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Giá của chiếc máy lọc nước này hiện nay khoảng hơn 3 triệu đồng và được nhiều người quan tâm thời gian gần đây.

Máy lọc nước này có kiểu dáng đẹp mắt và tinh tế, sang trọng và hiện đại. Được trang bị 3 lõi 6 bước lọc, sử dụng hệ thống Nano bạc, than trắng, cùng với chất chống oxy hóa theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc.

3.7. Máy lọc nước gia đình VASSTAR KSX 10B2 

thiết bị lọc nước gia đình vasstar ksx

Máy lọc nước gia đình VASSTAR KSX 10B2 

Sản phẩm máy lọc nước gia đình VASSTAR KSX 10B2 được lắp ráp hoàn toàn tại Việt Nam, với mức giá hiện tại trên dưới 2 triệu. Có thể nói đây là chiếc máy lọc nước đáng được quan tâm.

Hạn chế của chiếc máy lọc nước này chính là khi nước lọc xong vẫn chưa được uống mà cần phải đun sôi mới uống được. Nhưng đây cũng chính là yếu tố giúp nước có thể giữ lại nhiều khoáng chất cần thiết mà vẫn loại bỏ được các loại vi khuẩn có hại.

3.8. Máy lọc nước Hobby 

Chiếc máy lọc nước Hobby chỉ có giá khoảng 1,7 triệu đồng. Dòng máy lọc nước này có xuất xứ từ Đức, với thiết kế gọn nhẹ và tiện dụng. Kích thước nhỏ nhưng hiệu suất lọc các tạp chất rất tốt, đáp ứng nhu cầu nước của hầu hết các gia đình.

3.9. Máy Lọc Nước Pureit 9 lít 

bộ máy lọc nước gia đình pureit 9 lít

Bộ lọc nước gia đình Pureit 9 lít 

Máy lọc nước Pureit được sản xuất từ ấn Độ. Sản phẩm được trang bị 5 bước lọc giúp làm sạch mọi bụi bẩn và các vi khuẩn có hại. Nước sau khi lọc có thể uống được mà không cần đun sôi. Máy lọc nước này, được đánh giá là một trong những chiếc máy lọc nước có giá rẻ nhất và và an toàn đối với sức khỏe của con người.

3.10. Máy lọc nước máy gắn bếp Barrier EXPERT 

Đây là bộ lọc nước gia đình sử dụng công nghệ nano, được sản xuất từ Nga. Với mức giá hơn 3 triệu, sản phẩm được sự đón nhận rất tích cực từ người dùng. Máy thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Đồ bền cao, an toàn và tiện dụng.

3.11. Máy lọc nước trực tiếp Torayvino MK303EG 

bộ lọc nước gia đình torayvino

Máy lọc nước trực tiếp Torayvino MK303EG 

Đây là chiếc máy lọc nước tốt nhất dành cho gia đình với thiết kế vô cùng đơn giản, tiện lợi, dễ dàng tháo lắp và tiết kiệm không gian. Giá của chiếc máy lọc nước này khá rẻ dao động khoảng 900 nghìn đồng.

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm về các bộ lọc nước gia đình. Hy vọng, thông qua bài viết này, bạn có thêm những kiến thức để lựa chọn cho gia đình một chiếc máy lọc nước phù hợp và ưng ý. Giúp tạo ra nguồn nước sạch, bảo vệ sức khỏe của chính bạn và người thân trong gia đình bạn. 

Bình luận (0 bình luận)

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác