Enterbuy gửi tặng hàng trăm bao “gạo yêu thương” cho hoàn cảnh khó khăn tại Quận Gò Vấp, TP HCM

Nhằm chia sẻ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, Enterbuy Việt Nam đã phối hợp với Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc phường 10 quận Gò Vấp trao tặng hàng trăm bao gạo yêu thương vào sáng ngày 23/6/2023.

Mỗi phần gạo trao đi , ngàn yêu thương để lại!

Ngày 23/6/2023, Enterbuy Việt Nam tổ chức chương trình thiện nguyện nhỏ mang tên “ Gạo Yêu thương” ngay tại trụ sở công ty – Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh . Với số lượng 1 tấn gạo, mỗi túi gạo được đóng 10kg, sẽ có 100 người dân có hoàn cảnh khó khăn được nhận gạo từ chương trình. Đây là thể hiện cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Enterbuy Việt Nam trong việc lan tỏa yêu thương và chia sẻ.

Đối tượng được hỗ trợ là các hộ gia đình đang gặp khó khăn, người già neo đơn, sinh viên ngoại tỉnh, người lao động tự do và những người lao động bị mất việc làm.

Đối tượng được hỗ trợ là các hộ gia đình đang gặp khó khăn
Đối tượng được hỗ trợ là các hộ gia đình đang gặp khó khăn

Mỗi phần gạo trao đi đều mang trong mình ngàn yêu thương. Enterbuy hiểu rằng gạo không chỉ là nguồn thực phẩm cần thiết mà còn là biểu tượng của sự hy vọng và sự ấm no. Khi nhận được những phần gạo này, chúng tôi mong rằng nó sẽ mang đến sự an ủi và niềm vui cho nhiều người trong hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, Enterbuy Việt Nam cũng hy vọng yêu thương và tình người sẽ lan tỏa, kết nối và lan rộng đến những nơi khác nhau, tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn.

Trong suốt những năm tháng qua, Enterbuy cũng thường xuyên tham gia các chương trình cộng đồng và sự kiện từ thiện khác nhằm đem lại sự hỗ trợ và lan tỏa yêu thương tới những người cần thiết. Những hoạt động như trao quà, cung cấp nhu yếu phẩm, xây dựng cơ sở hạ tầng cung cấp nước sạch và hỗ trợ giáo dục về vệ sinh an toàn nước uống.

Enterbuy đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện như tặng máy lọc nước miễn phí cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình Học để đổi đời cùng Khương Dừa, hay chương trình lắp đặt hệ lọc tổng cho trường học tại các điểm Quảng Bình với chiến dịch Nước sạch cho em……

Hãy cùng Enterbuy Việt Nam điểm lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong buổi sáng ngày hôm nay.

Gạo yêu thương là dịp để Enterbuy Việt Nam lan tỏa được giá trị cộng đồng, chia sẻ một phần những lo toan cho người dân, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn, giúp người dân vơi đi phần nào những lo lắng trong cuộc sống còn nhiều khó khăn này. 

Xin chào, tôi là Huyền Trang, biên tập viên nội dung của Enterbuy Việt Nam. Tôi luôn nỗ lực để cung cấp thông tin chất lượng và đầy đủ về máy lọc nước, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ của Enterbuy để khách hàng có lựa chọn tốt nhất. Hãy phản hồi dưới bài viết nếu anh chị cần được tư vấn thêm nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác