Khai trương Enterbuy.vn máy lọc nước Bình Dương thành công tốt đẹp

Ngày 29 tháng 5 năm 2022 Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Enterbuy Việt Nam đã khai trương chi nhánh Enterbuy Bình Dương tại số 541 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Khai trương Enterbuy.vn máy lọc nước Bình Dương – Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Enterbuy Bình Dương cùng Enterbuy Việt Nam cung cấp giải pháp xử lý nước toàn diện cho gia đình

Khai trương Enterbuy Bình Dương đã diễn ra thành công tốt đẹp

Enterbuy Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành lọc nước, phục vụ hàng chục ngàn hộ gia đình tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đã chính thức có mặt tại Bình Dương Với sứ mệnh nâng cao chất lượng nguồn nước sinh hoạt cho người dân tại tỉnh Bình Dương , mới đây chi nhánh Enterbuy Bình Dương đã chính thức hoạt động. Enterbuy Bình Dương chuyên cung cấp các dòng máy lọc nước chính hãng, nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, các nước Châu Âu với các thương hiệu nổi tiếng trên Thế Giới như:

Máy lọc nước nano của tập đoàn Geyser: máy lọc nước Geyser Ecotar 2, Geyser Ecotar 6, Geyser Ecotar 8, Vuoxa 3, Vuoxa 4…

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica, Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000.

Ngoài ra Enterbuy Bình Dương còn cung cấp hệ thống lọc tổng sinh hoạt gia đình và một số thương hiệu máy lọc nước uy tín khác.

Enterbuy là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập Phòng chuyên gia nước, sẽ hỗ trợ tư vấn, tính toán và đưa ra các giải pháp phù hợp với nguồn nước. Người tiêu dùng khi mua hàng sẽ được hỗ trợ xét nghiệm nguồn nước miễn phí, đánh giá mức độ ô nhiễm nguồn nước tại gia đình….Trong dịp khai hàng, Enterbuy Bình Dương có nhiều chính sách ưu đãi dành cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm.

Một vài khách hàng có người thân đã trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ Enterbuy chia sẻ:

“Enterbuy Không chỉ chinh phục được người tiêu dùng bằng những sản phẩm chính hãng chất lượng mà còn mang đến sự trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Tôi hi vọng mọi người dân Bình Dương sẽ được sử dụng nguồn nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn và tốt cho sức khỏe…”

Khai trương Enterbuy Bình Dương diễn ra thành công tốt đẹp

 Chủ tịch hội đồng thành viên Enterbuy VN – Anh Lê Đình Vĩnh cho hay:

” Sư khác biệt của hệ thống phân phối máy lọc nước Enterbuy so với các cửa hàng bán máy lọc nước khác là Enterbuy có chuyên gia xét nghiệm nước vô cùng chính xác trước và sau khi lắp đặt máy lọc nước

Ngoài ra các dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành của Enterbuy vô cùng tận tâm luôn làm hài lòng mọi khách hàng . Với hơn 30.000 khách hàng sử dụng máy lọc nước… Cam kết về sản phẩm và dịch vụ song hành với hoạt động an sinh xã hội…”

GĐ chi nhánh Enterbuy Bình Dương nói về

Nội dung về các chính sách ưu đãi của Cửa hàng nhân dịp khai trương

“ tại Showroom ENTERBUY Bình Dương, chúng tôi cung cấp các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng như Geyser LBN, Atica – Nhật Bản. Hôm nay, nhân ngày khai trương, chúng tôi đem đến cho khách hàng rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như

  • Thay lõi lọc chỉ với 19.000đ
  • Thu cũ đổi mới trợ giá đến 2 triệu
  • Có cơ hội nhận máy lọc Nano Geyser Ecotar 3 khi tham gia minigame
  • Triết khấu 5% với các đơn hàng kế tiếp
  • Các phần quà hiện vật như áo mưa, đồng hồ
  • Đặc biệt nhất là Quý Khách hàng sẽ được xét nghiệm nước miễn phí bởi phòng chuyên gia nước của ENTERBUY để bắt bệnh nguồn nước đầu vào, từ đó tìm ra các giải pháp lọc nước phù hợp. Đây là dịch vụ mà chỉ có tại ENTERBUY.
Enterbuy Bình Dương cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng

Enterbuy Việt Nam và Enterbuy Bình Dương chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Xin chân thành cảm ơn và hãy đến với Enterbuy Bình Dương để lựa chọn cho gia đình dòng máy phù hợp nhất.

Buổi khai trương lần này chính là nhịp cầu nối giúp ENTERBUY tiếp cận đến gần với tất cả người dân Bình Dương, là nơi quý khách hàng có thể sử dụng, trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm thông minh, cập nhật công nghệ mới nhất hiện nay.

– ENTERBUY luôn cố gắng, phấn đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ, nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. ENTERBUY hứa hẹn trở thành TRUNG TÂM CUNG CẤP, BẢO DƯỠNG, THAY THẾ MÁY LỌC NƯỚC VỚI DỊCH VỤ TỐT NHẤT, trở thành người bạn thân thiết đồng hành cùng mọi gia đình Việt.

Buổi khai trương đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Với những phần quà giá trị cùng khuyến mãi hấp dẫn được trao tới quý khách mời cũng như một lời cảm ơn của Enterbuy Việt Nam và Enterbuy Bình Dương Hi vọng thời gian tới đây Enterbuy Bình Dương sẽ được phục vụ nhu cầu lọc nước của người dân Bình Dương và lân cận.

ENTERBUY BÌNH DƯƠNGsố 541 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Xin trân trọng cảm ơn.

 

 | Website

Phạm Thị Vân là CEO của Enterbuy Việt Nam – một trong những trung tâm máy lọc nước lâu đời nhất tại Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm giúp đỡ được hơn 35.000 hộ gia đình yên tâm về nước sạch khi sử dụng. Bên cạnh đó, chị cũng là một trong những người tiên phong đưa các giải pháp lọc nước tốt cho sức khỏe trên thế giới về Việt Nam như những dòng máy lọc nước giàu khoáng chất, máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác