Khám phá dịch vụ chăm sóc máy lọc nước ion kiềm 9 bước chuẩn chuyên gia của Enterbuy. 

Sau một thời gian dài sử dụng, máy lọc nước iON kiềm cần phải được bảo dưỡng để đảm bảo chất lượng nước đầu ra và hiệu suất hoạt động. Để đáp ứng tầm quan trọng không thể thiếu của việc bảo dưỡng, Enterbuy Việt Nam đã nghiên cứu và xây dựng dịch vụ chăm sóc máy lọc nước ion kiềm 9 bước chuẩn chuyên gia, sử dụng công nghệ độc quyền hiện đại, dành riêng cho quý khách hàng.

Khám phá dịch vụ chăm sóc máy lọc nước ion kiềm 9 bước chuẩn chuyên gia của Enterbuy. 
Khám phá dịch vụ chăm sóc máy lọc nước ion kiềm 9 bước chuẩn chuyên gia của Enterbuy.

Vì sao máy lọc nước ion kiềm cần được chăm sóc bảo dưỡng?

Nguồn nước Việt Nam vô cùng phức tạp: Hầu như các loại máy lọc nước iON kiềm trên thị trường ngày nay thường được sản xuất tại Hàn Quốc và Nhật Bản, chúng được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn nước uống trực tiếp ở những quốc gia này. Tuy nhiên, các nguồn nước tại Việt Nam chưa đạt chuẩn để sử dụng trực tiếp, bao gồm cả nước thủy cục, và chất lượng nước thường có sự thay đổi phức tạp.

Để đảm bảo cho máy lọc nước iON kiềm hoạt động hiệu quả và cung cấp cho gia đình nguồn nước sạch, người dùng cần thường xuyên kiểm tra chất lượng nước. Bên cạnh việc lắp đặt bộ tiền xử lý phù hợp. Tuy nhiên, mặc dù đã sử dụng bộ tiền xử lý chuyên dụng như các bộ lọc Geyser hoặc sử dụng những nguyên liệu tốt nhất để tạo nên máy lọc nước iON kiềm, việc bị nhiễm khuẩn vẫn là mối nguy hiểm tiềm tàng gây ra nhiều tác hại không đáng có cho sức khỏe trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

Thêm nhiều sự thật về máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam được người bán hàng che dấu.

Thay lõi lọc nước không đúng cách: Việc tự ý thay lõi lọc nước không được bảo vệ bằng các giải pháp vô trùng chuyên dụng cũng là một nguyên nhân khác gây ra sự phát triển của vi khuẩn bên trong máy. Ngoài ra, các khoáng chất trong nước có thể bám vào các tấm điện cực và đầu vòi dẫn nước ra, gây khó khăn cho quá trình điện phân và làm giảm chất lượng nước đầu ra. Vì vậy, vệ sinh định kỳ, chăm sóc máy lọc nước iON kiềm là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng nước và kéo dài tuổi thọ của máy.

Thay lõi lọc nước không đúng cách là nguyên nhân dẫn đến máy lọc nước ion kiềm nhanh hỏng hóc
Thay lõi lọc nước không đúng cách là nguyên nhân dẫn đến máy lọc nước ion kiềm nhanh hỏng hóc

Nhiễm khuẩn trong quá trình sử dụng: Hơn nữa, máy lọc nước iON kiềm có thể bị nhiễm khuẩn trong quá trình sử dụng, đặc biệt khi được lắp đặt tại nhà bếp nơi thường xuyên chế biến thực phẩm và có độ ẩm cao. Vi khuẩn và nấm mốc có thể xuất hiện từ vòi lấy nước và vòi thoát nước. 

Không tuân thủ lịch thay lõi: Sử dụng lõi lọc của máy lọc nước điện giải quá thời hạn khuyến cáo có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Trong quá trình sử dụng, lõi lọc không còn hiệu quả trong việc loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn, vi khuẩn, clo dư và các chất độc hại có thể tồn tại trong nước. Sử dụng lõi lọc quá hạn cũng có thể tăng nguy cơ tái nhiễm khuẩn cho nguồn nước. Nước không được lọc sạch có thể gây nguy hại cho sức khỏe và làm giảm hiệu quả điện phân, làm cho chỉ số pH, nồng độ Hydro hòa tan không đạt chuẩn. Cặn bẩn có thể bám trên điện cực và gây hỏng điện cực, làm giảm tuổi thọ của máy điện giải.

Khám phá dịch vụ chăm sóc máy lọc nước ion kiềm 9 bước chuẩn chuyên gia của Enterbuy

Xem thêm:

Làm sao để đo được độ pH của nước đơn giản nhưng chính xác tại nhà

Hướng dẫn uống nước ion kiềm đúng cách và những lưu ý quan trọng không thể bỏ qua

Không tuân thủ lịch thay lõi sẽ khiến chất lượng nước bị ảnh hưởng vô cùng
Không tuân thủ lịch thay lõi sẽ khiến chất lượng nước bị ảnh hưởng vô cùng

THAM KHẢO NGAY CÁC DÒNG MÁY ION KIỀM ĐANG HOT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Dịch vụ chăm sóc máy lọc nước ion kiềm 9 bước chuẩn chuyên gia của Enterbuy.

Enterbuy Việt Nam – Trung tâm dịch vụ máy lọc nước ion kiềm chuẩn chuyên gia đầu tiên tại VN mang đến cho khách hàng những dịch vụ độc nhất. Với dịch vụ chăm sóc máy lọc nước ion kiềm, khách hàng sẽ được thực hiện kiểm tra chất lượng nước và bảo dưỡng máy định kỳ. Điều này giúp đảm bảo máy luôn tạo ra nước iON kiềm tốt nhất cho sức khỏe, hiệu suất làm việc ổn định và đồng thời cũng giúp máy duy trì tuổi thọ sử dụng cao nhất.

Dịch vụ chăm sóc máy lọc nước ion kiềm 9 bước là sự tổng hợp của 3 dịch vụ nhỏ

E – Clean – Dịch vụ bảo trì máy lọc nước – 7 bước đảm bảo hoạt động ổn định, phát hiện sự cố tiềm ẩn

Thời gian thực hiện: Tháng thứ 2-4-6-8-10 

Gói bảo trì máy lọc nước E – clean là gói dịch vụ bảo trì máy lọc nước độc quyền của Enterbuy giúp đảm bảo hoạt động ổn định, phát hiện sự cố tiềm ẩn và đề xuất giải pháp xử lý. Các công đoạn kiểm tra E-Clean bao gồm: 

  1. Kiểm tra và gia cố các vị trí kết nối đường nước cấp
  2. Kiểm tra và gia cố các vị trí kết nối đường nước nội bộ
  3. Kiểm tra và gia cố các vị trí kết nối đường nước ra vòi
  4. Vệ sinh bên ngoài máy lọc nước ( bụi bẩn )
  5. Kiểm tra tình trạng làm việc các thiết bị khác:
  6. Kiểm tra chất lượng lõi lọc, hạn sử dụng lõi lọc đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra tốt nhất.
  7. Kiểm tra pH nước ion kiềm tại pH 9.5
E – Clean – Dịch vụ bảo trì máy lọc nước – đảm bảo hoạt động ổn định, phát hiện sự cố tiềm ẩn
E – Clean – Dịch vụ bảo trì máy lọc nước – đảm bảo hoạt động ổn định, phát hiện sự cố tiềm ẩn

Deep Clean – giải pháp hoàn nguyên điện cực – bước thứ 8

Deep Clean là một giải pháp độc đáo để phục hồi điện cực của máy lọc nước kiềm ion, là giải pháp bảo trì tốt nhất cho điện cực ở Việt Nam, được tạo ra đặc biệt cho thị trường Việt Nam và được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, do đó khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng.

Vệ sinh sâu (Deep Cleaning) để làm sạch các tấm lá điện cực bên trong máy vào tháng 6 và tháng 12
Vệ sinh sâu (Deep Cleaning) để làm sạch các tấm lá điện cực bên trong máy vào tháng 6 và tháng 12

Deep Clean hoạt động bằng cách kết hợp các phương pháp hóa học và cơ học, sử dụng áp lực nước mạnh và một hợp chất tái tạo Acid Citric an toàn và tự nhiên. Deep Clean giúp loại bỏ lên đến 99,999% các cặn bám khoáng trên bề mặt điện cực, đưa điện cực trở lại trạng thái ổn định như ban đầu và ổn định hiệu suất, đảm bảo máy luôn tạo ra nguồn nước đạt chuẩn y tế và kéo dài tuổi thọ của máy.

Tùy thuộc vào tính chất đặc thù của từng khu vực, dịch vụ phục hồi sẽ được thực hiện 6 tháng một lần. 

Hướng dẫn vệ sinh máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 chuyên sâu Deep Clean- Kỹ thuật viên Enterbuy

E- Cleaning với máy lọc nước ion kiềm Kangen – bước thứ 9

Với riêng máy lọc nước ion kiềm Kangen, E- Cleaning là hoạt động làm sạch tự động bên trong máy lọc nước ion kiềm Kangen, đây là chế độ làm sạch mà chỉ hãng Kangen mới có, bằng hợp chất tái tạo Acid Citric an toàn và tự nhiên đã tạo nên một “cơn lốc xoáy” nước siêu mạnh, quét sạch các mảng bám và tiêu diệt vi khuẩn có trong ống dẫn, buồng điện phân.

E- Cleaning giúp tiết kiệm đáng kể nguyên liệu vô trùng và nước, cũng như giảm thiểu tối đa khả năng tái nhiễm khuẩn từ môi trường trong quá trình thực hiện.

Vệ sinh máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 E – Cleaning từ kỹ thuật Enterbuy

Enterbuy Việt Nam – Làm việc chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm. 

Với một chu trình khép kín, chuyên nghiệp, đề cao quyền lợi của khách hàng và chất lượng sau mỗi lần bảo trì, Enterbuy luôn khiến khách hàng hài lòng từ khâu tư vấn – ký hợp đồng – và tiến hành thực hiện chăm sóc máy lọc nước ion kiềm.

Chúng tôi sử dụng hệ thống quản lý ERP chuyên nghiệp để cung cấp cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt hơn. Khi khách hàng mua máy lọc nước hay gói dịch vụ chăm sóc máy lọc nước ion kiềm, thông tin của bạn sẽ được lưu trữ trên hệ thống ERP, giúp nhân viên chăm sóc khách hàng có thể theo dõi và hỗ trợ 24/7.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp đề cao quyền lợi khách hàng
Quy trình làm việc chuyên nghiệp đề cao quyền lợi khách hàng

Việc theo dõi thông tin khách hàng và chủ động gọi điện hỏi thăm tình trạng sử dụng máy giúp đội ngũ kỹ thuật của Enterbuy có thể đến thay lõi lọc, kiểm tra chất lượng nước và thực hiện bảo dưỡng định kỳ đảm bảo cho máy lọc nước ion kiềm hoạt động hiệu quả và bền bỉ hơn.

Nhờ vào hệ thống quản lý ERP, Enterbuy Việt Nam có thể cung cấp dịch vụ bảo dưỡng đầy đủ và chuyên nghiệp cho khách hàng suốt quá trình sử dụng sản phẩm, giúp tăng sự hài lòng của khách hàng và đảm bảo sự tin tưởng của họ vào thương hiệu của Enterbuy. 

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng máy lọc nước ion kiềm và dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước ion kiềm của Enterbuy và vô cùng hài lòng
Rất nhiều khách hàng đã sử dụng máy lọc nước ion kiềm và dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước ion kiềm của Enterbuy và vô cùng hài lòng

Enterbuy Việt Nam – Trung tâm dịch vụ máy lọc nước ion kiềm chuẩn chuyên gia đầu tiên tại VN. 

Phạm Thị Vân là CEO của Enterbuy Việt Nam – một trong những trung tâm máy lọc nước lâu đời nhất tại Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm giúp đỡ được hơn 35.000 hộ gia đình yên tâm về nước sạch khi sử dụng. Bên cạnh đó, chị cũng là một trong những người tiên phong đưa các giải pháp lọc nước tốt cho sức khỏe trên thế giới về Việt Nam như những dòng máy lọc nước giàu khoáng chất, máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác