Máy lọc nước ion kiềm Geyser Vuoxa i5000 xoay chuyển cục diện máy lọc nước ion kiềm Việt

Thị trường máy lọc nước ion kiềm đã thay đổi hoàn toàn từ khi Máy lọc nước ion kiềm Geyser Vuoxa i5000 xuất hiện. Kể từ đây, một khái niệm mới hơn đã ra đời, nếu được gọi là máy ion kiềm thì phải giống như Geyser Vuoxa.

Geyser Vuoxa i5000 xoay chuyển cục diện máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam
Geyser Vuoxa i5000 xoay chuyển cục diện máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam

Với nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe, máy lọc nước ion kiềm siêu hydro Geyser Vuoxa i5000 đã trở thành xu hướng sống khỏe trong thời đại mới được nhiều gia đình Việt ưu ái sử dụng. 

Xem thêm: Tất tần về tác dụng của nước ion kiềm giàu hydro Geyser Vuoxa i5000

-42%
-42% 25,920,000

CHƯƠNG TRÌNH THU CŨ ĐỔI MỚI SIÊU HÁP DẪN, GIẢM GIÁ GEYSER VUOXA I5000 ĐẾN 25.000.000Đ

-tu-van-may-loc-nuoc-gia-dinh

1. Nhức nhối về ô nhiễm môi trường và giải pháp mang tên Geyser Vuoxa

Dân số thế giới không ngừng gia tăng, công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày một bùng nổ, hàng triệu các nhà máy, xí nghiệp mọc lên như nấm sau mưa, kéo theo là cả một quá trình sinh hoạt đều thải ra môi trường, từ hóa chất, thuốc trừ sâu, dược phẩm…., chúng đều là chất ô nhiễm nghiêm trọng và không thể phân hủy. 

Tất cả những chất ô nhiễm trên đều không được xử lý triệt để, đúng cách, dẫn đến việc các chất độc hại bị ngấm vào nguồn nước, rồi cũng chính những nguồn nước đó lại được các nhà máy nước sử dụng để sản xuất nước cung cấp sinh hoạt, ăn uống cho con người. 

Khi nước máy còn bẩn hơn nước sông

Nước nhà máy cũng chẳng đủ sạch

Hầu như nước đã được xử lý tại nhà máy, đều cần phải qua một bước lọc nữa bằng máy lọc nước gia đình, bởi:

  • Ô nhiễm ngày một tăng qua nhiều hình thức khác nhau, chất lượng nước đầu ra của nhà máy khó có thể đảm bảo ở mọi thời điểm.
  • Hệ thống nơi chứa nước, ống dẫn nước tại các nhà máy đang chưa được trú trọng tu bổ định kỳ, không đảm bảo vệ sinh.
  • Hệ thống bể chứa cục bộ tại các chung cư cũng chung tình trạng khi xuống cấp trầm trọng, nhưng không được quan tâm.

Rất nhiều bài báo đã đưa tin về tình trạng “báo động” chất lượng nước máy tại các chung cư hiện nay, đặc biệt là ở thành phố, điển hình như quận Hoàng Mai; Đống Đa; Hà Đông, Cầu Giấy….. Các mẫu nước ở các Quận này được mang đi xét nghiệm và cho kết quả các chỉ số ô nhiễm đều vượt ngưỡng.

[Cảnh giác] Nguồn nước sinh hoạt đang là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội

2. Máy lọc nước Geyser Vuoxa i5000 vẽ lại bản đồ máy lọc nước ion kiềm Việt ra sao?

Máy lọc nước ion kiềm từ trước tới nay đã quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Thế nhưng sự xuất hiện của Geyser Vuoxa i5000 đã làm thay đổi “cục diện” của thị trường máy lọc nước ion kiềm Việt, đặt ra những tiêu chuẩn mới của một máy lọc nước ion kiềm thực thụ 

Xem thêm: Hé lộ sự thật về chiêu trò bán máy lọc nước ion kiềm

2.1 Máy lọc nước ion kiềm phải xử lý được nguồn nước Việt

Thực trạng rất nhiều máy lọc nước ion kiềm nhập khẩu nguyên chiếc chỉ phù hợp với tính chất nguồn nước ở nước sở tại. Do đó, khi đưa vào thị trường Việt thì lại gặp vấn đề đó là không phù hợp và xử lý được tính chất nguồn nước Việt.

Nguồn cung cấp nước sinh hoạt chủ yếu tại Việt Nam hiện nay là nước máy và nước giếng. Tuy nhiên, hiện nay hệ thống xử lý chưa tốt và do đường ống dẫn nước lâu năm bị rỉ sét nên nước không thể dùng để uống trực tiếp. Nước ở nhiều nơi nước còn chứa clo, sulphur, cặn thô, chì, kim loại nặng cùng các loại ký sinh trùng khác. Nếu không được xử lý kĩ nước có thể gây hại cho sức khỏe người dùng.

Thấu hiểu được điều này, Geyser không ngừng nghiên cứu và liên tục update những công nghệ mới nhất của Geyser để xử lý tốt nhất các ô nhiễm nguồn nước thực tế tại Việt Nam. Trong đó máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000 – Máy không cần bộ tiền lọc mà chỉ sử dụng bộ lọc ngoài Geyser – bộ lọc được thiết kế riêng phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam giúp mang lại nguồn nước tốt cho sức khỏe có độ bền máy cao.

2.2 Máy lọc nước ion kiềm không thể loại bỏ hết khoáng trong nước 

Who cũng đã lên tiếng “Chế độ ăn đầy đủ cũng không thể bù đắp sự thiếu hụt khoáng chất trong nước uống”. Khoáng chất là yếu tố không thể thiếu trong sự phát triển của cơ thể, nhưng không phải máy lọc nước ion kiềm nào cũng có thể tích hợp cho ra loại nước này. Đây cũng là bài toán thách thức của thị trường máy lọc nước ion kiềm hiện nay. 

Công nghệ giữ và chuyển đổi khoáng chất Aragonite của máy lọc nước Vuoxa giúp các khoáng chất canxi được giữ lại ở dạng cấu trúc tinh thể Aragonite dễ dàng hấp thụ vào cơ thể, lợi ích của Aragonite đã được kiểm chứng bởi Học Viên Quân Y Kirov LB Nga.

Nước khoáng và nước tinh khiết có điểm gì khác nhau?

2.3 Máy lọc nước ion kiềm phải minh bạch chỉ số hydrogen

Hàm lượng hydro yếu tố quyết định tới chất lượng máy lọc nước ion kiềm. Do đó hiện nay rất nhiều đơn vị bán máy lọc nước “tự xưng” cho mình giàu hydro nhưng lại không chứng minh được điều này. Do đó nếu bạn muốn mua một chiếc máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thì việc yêu cầu đơn vị cung cấp bằng chứng cho hàm lượng hydro.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Geyser Vuoxa i5000 ra đời đúng lúc để giải quyết những bài toán này của thị trường máy lọc nước ion kiềm hiện nay.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng còn hài lòng khi trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm Geyser Vuoxa i5000  công nghệ thông minh Hi-tech Power Chip giúp nguồn nước đầu ra ổn định, giữ điện áp đầu ra bằng các thay đổi điện áp AC thành điện áp DC và điều khiển với tần số cao. Thiết lập chế độ cảm biến bật tắt bằng giọng nói với 6 ngôn ngữ và âm lượng khác nhau, an toàn thuận tiện cho người sử dụng nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

CHƯƠNG TRÌNH THU CŨ ĐỔI MỚI SIÊU HÁP DẪN, GIẢM GIÁ GEYSER VUOXA I5000 ĐẾN 25.000.000Đ

-tu-van-may-loc-nuoc-gia-dinh

2.4 Máy phải cho nguồn nước đa dạng và nhiều đặc tính quý

Được tích hợp những công nghệ lọc nước tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Vuoxa i5000 cho nguồn nước đầu ra mang nhiều những đặc tính nổi bật.

Nước ion kiềm từ máy Geyser Vuoxa i5000 mang nhiều đặc tính tốt cho sức khỏe
Nước ion kiềm từ máy Geyser Vuoxa i5000 mang nhiều đặc tính tốt cho sức khỏe

Máy tạo ra nguồn nước giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh, loại bỏ đi lượng axit dư có trong dạ dày… cái thiện và nâng cao sức khỏe cho bạn và những người thân yêu trong gia đình.

Phân tử nước nhỏ, nhỏ hơn nhiều lần so với phận tử nước thông thường nên sẽ giúp nước thẩm thấu vào cơ thể nhanh hơn, tăng cường tối đa hiệu suất đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể nhanh chóng.

Chống oxy hóa mạnh, Phân tử Hydro (Hydrogen) là chất không màu, không mùi, không vị, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và cũng là chất chống oxy hóa mạnh nhất có trong tự nhiên.

Máy lọc nước Vuoxa i5000 tạo ra nguồn nước giàu Hydro giúp loại bỏ các gốc tự do nhanh chóng, chống lại các gốc tự do gây hại cho cơ thể con người, làm chậm đi quá trình lão hóa của tế bào giúp cho cơ thể luôn ở trạng thái khỏe khoắn, giảm thiểu tình trạng mắc phải các bệnh như tim mạch, đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa, máu nhiễm mỡ…

chi-so-muc-do-oxy-hoa
Chỉ số phản ánh mức độ oxy hoá

Xem thêm: Gốc tự do(free radical) là gì? Ảnh hưởng tới sức khỏe như thế nào

Nguồn nước đầu ra giàu vi khoáng và huydrogen: Vuoxa i5000 tạo ra nguồn nước sạch, chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nhưng vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe của người sử dụng, đây là điểm vượt trội hơn hẳn của máy lọc nước ion kiềm so với máy lọc nước RO và Nano

2.5 Máy cho nguồn nước đầu ra có khoáng Canxi tinh thể Aragonite

Thiết bị không chỉ cho nguồn nước đầu ra giàu tính kiềm tự nhiên, giàu các vi khoáng chất mà nó còn cho ra nguồn nước có khoáng Canxi tinh thể Aragonite.

Đây là một loại khoáng chất có tinh thể thanh mảnh, dễ dàng hấp thụ hơn vào cơ thể tới 8 lần, đã được chúng minh bởi học viện quân y Kirov và Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Geyser Vuoxa tạo ra tới 7 loại nước đáp ứng đa dạng nhu cầu ăn uống và làm đẹp một cách hiệu quả:

Máy cho nguồn nước đầu ra có khoáng Canxi tinh thể Aragonite
Máy cho nguồn nước đầu ra có khoáng Canxi tinh thể Aragonite

Máy cho nguồn nước đầu ra có khoáng Canxi tinh thể Aragonite

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Geyser Vuoxa i5000 – mang lại sức khỏe và chất lượng sống viên mãn

2.6 Máy lọc nước ion kiềm phải chống bám cặn được điện cực

Điện cực như trái tim của máy lọc nước ion kiềm. Máy lọc nước ion kiềm giúp làm sạch nước thông qua hệ thống lọc. Nhưng lại không có khả năng loại bỏ virus, kim loại nặng cũng như các loại tạp chất khác làm ảnh hưởng tới nguồn nước đầu ra cũng như gây nên hiện tượng bám cặn điện cực. Điện cực bám cặn không chỉ ảnh hưởng tới tuổi thọ máy lọc nước mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng nguồn nước đầu ra. 

Geyser Vuoxa là dòng máy lọc nước ion kiềm ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI tích hợp công nghệ lọc NANO tổng hợp chống bám cặn điện cực độc quyền, tạo ra nguồn “Nước Khoáng Aragonite ion Kiềm Giàu Hydro” mang lại những lợi ích vượt trội cho sức khỏe!

Máy lọc nước ion kiềm vuoxa i5000 chống cặn điện cực hiệu quả

2.7 Máy lọc nước ion kiềm phải an toàn cho người sử dụng

Một điểm nổi bật của máy ion kiềm giàu hydro Vuoxa là khả năng cảm biến bật/tắt bằng giọng nói với 6 ngôn ngữ và âm lượng. Ngoài ra bất cứ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng với thao tác nút chạm 1 lần tuyệt đối an toàn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

3. Mua máy lọc nước ion kiềm Geyser Vuoxa ở đâu uy tín nhất?

Gần như 100% khách hàng khi được khảo sát đều ấn tượng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán máy lọc nước ion kiềm chuẩn 6 sao của Enterbuy. Họ khẳng định Enterbuy chính là đơn vị bán máy lọc nước ion kiềm Geyser Vuoxa số 1 thị trường.

Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000 được hàng nghìn khách hàng tin tưởng ủng hộ

Mua máy lọc nước ion kiềm nhất định phải mua tại Enterbuy

Vì sao Enterbuy chiếm được nhiều cảm tình và niềm tin của khách hàng như vậy?

3.1 Đơn vị cung cấp các giải pháp lọc nước toàn diện

Là đơn vị đầu tiên và duy nhất có phòng chuyên gia nước liên tục nghiên cứu chuyên sâu các vấn đề về nước, cho ra đời nhiều giải pháp lọc nước toàn diện và tối ưu, nhờ đó khách hàng luôn tìm được những thiết bị phù hợp nhất với nguồn nước cấp gia đình, nâng cao chất lượng nước đầu ra, cải thiện tuổi thọ và giúp máy lọc nước hoạt động ổn định.

3.2 Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Ngay khi bắt đầu trải nghiệm các sản phẩm tại Enterbuy, khách hàng đã được đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng nhiều kinh nghiệm tư vấn. Tất cả các quy trình lắp đặt, bảo dưỡng, bảo hành về sau cũng sẽ được thực thi bởi chính các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản từ các chuyên gia hàng đầu LB Nga, Nhật Bản.

3.3 Mang đến nhiều mẫu mã bắt kịp xu thế thị trường

Enterbuy luôn cập nhật các xu hướng thời đại, Ngoài máy ion kiềm Vuoxa, các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm tại Enterbuy luôn được cập nhật liên tục đảm bảo ứng dụng các công nghệ lọc hiện đại nhất trên thế giới. Đặc biệt, Enterbuy cói đội ngũ chuyên gia am hiểu sâu về nước, đem đến cho khách hàng những tư vấn chính xác và phù hợp.

3.4 Nghiên cứu, cung cấp giải pháp bộ tiền lọc cho máy ion kiềm

Hiểu được tầm quan trọng của bộ tiền lọc máy ion kiềm, Enterbuy Việt Nam đã nghiên cứu, áp dụng bộ tiền lọc dành riêng cho máy ion kiềm để đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra của máy, chống bám cặn điện cực, bảo vệ tuổi thọ thiết bị. Đây là thành công không phải đơn vị bán lẻ máy lọc nước nào cũng làm được. 

Enterbuy nghiên cứu giải pháp xử lý chống bám cặn điện cực máy ion kiềm

3.5 Bảo dưỡng trọn vòng đời theo tiêu chuẩn 6 sao

Luôn theo sát khách hàng trên hành trình trải nghiệm, khách hàng sau khi mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic của Enterbuy sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng chuẩn 6 sao.

  • Được khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất bởi đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản
  • Kiểm tra, bảo dưỡng, thay lõi lọc Panasonic trọn đời
  • Các phụ kiện chính hãng được bảo hành 100%
  • Bảo hành điện cực trọn đời 
  • Thực hiện các hoạt động bảo hành điện tử
  • Luôn lắng nghe để thấu hiểu khách hàng hơn 

Ngoài được trải nghiệm dịch vụ 6 sao, khách hàng khi đến với Enterbuy còn được tận hưởng cảm giác chăm sóc tận tình từ chuyên viên. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe những mong muốn, nhu cầu của cách khách hàng để đem đến những thông tin khách quan, chân thực về từng loại máy, giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Máy lọc nước ion kiềm Geyser Vuoxa i5000
Máy lọc nước ion kiềm Geyser Vuoxa i5000 Bảo dưỡng trọn vòng đời theo tiêu chuẩn 6 sao

CHƯƠNG TRÌNH THU CŨ ĐỔI MỚI SIÊU HÁP DẪN, GIẢM GIÁ GEYSER VUOXA I5000 ĐẾN 25.000.000Đ

-tu-van-may-loc-nuoc-gia-dinh

Enterbuy đã và đang trong quá trình vươn mình đến 53 tỉnh thành trên Toàn Quốc, con số các cửa hàng cùng đại lý không ngừng tăng lên trong những năm vừa qua. Cũng chính vì lý do đó, nhiều đối tượng lừa đảo đã lợi dụng sự uy tín và vị trí của Enterbuy trong ngành lọc nước để mạo danh, lừa đảo khách hàng, cung cấp những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng. 

Để mua được đúng máy lọc nước ion kiềm Vuoxa chính hãng, quý khách hàng có thể đến trực tiếp các Showroom của Enterbuy trên Toàn Quốc hoặc liên hệ hotline được được tư vấn và mua hàng từ xa.

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Vuoxa i5000 sản phẩm của tập đoàn Geyser LB Nga với 13 năm nghiên cứu thị trường nguồn nước Việt. Bảo hành điện cực trọn đời duy nhất tại Việt Nam, bảo hành máy 36 tháng từ nhà sản xuất. Nước sau lọc ion kiềm hydro giàu khoáng tốt cho sức khỏe. Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.

VTV Nói về máy lọc nước Geyser

BÁCH KHOA TOÀN THƯ VỀ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác