[Phải đọc] Cảnh báo lừa đảo giả danh hãng thay lõi lọc nước: ai chịu trách nhiệm về chất lượng

Kính gửi: Quý Khách Hàng
Chúng tôi muốn thông báo đến quý khách về tình trạng mạo danh của một số nhóm người giả danh là nhân viên của công ty chúng tôi và cung cấp các sản phẩm của các hãng khác nhưng không nói rõ tên công ty của họ. Những kẻ này đã gọi điện cho một số khách hàng đã lắp đặt các loại hệ thống lọc nước của công ty Enterbuy Việt Nam để giả danh hoặc nói là trung tâm bảo hành máy lọc nước được ủy quyền nhằm mục đích thay thế các lõi lọc kém chất lượng hoặc sản phẩm giả – nhái vào các thiết bị lọc nước nhập khẩu chính hãng mà quý khách đang sử dụng.
Điều này có thể gây hư hỏng thiết bị, ảnh hưởng đến chất lượng nước đầu ra và gây hại cho sức khỏe của quý khách. Chúng tôi khuyến cáo quý khách nên cẩn trọng và chỉ liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để đảm bảo rằng quý khách đang được cung cấp các sản phẩm chính hãng và bảo đảm quyền lợi của mình.
Trước tình trạng báo động này này, Enterbuy Việt Nam xin thông báo cảnh báo tới quý khách hàng lưu ý hiện tại dịch vụ thay lõi của Enterbuy sẽ có quy trình và tiến hành theo các bước cụ thể như sau:
  • Bước 1: Định kỳ sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng gọi điện thông báo về tình trạng máy – lõi lọc và chi phí thay lõi với đầu số tổng đài: 𝟎𝟐𝟒.𝟕𝟕𝟕𝟔.𝟔𝟔𝟔𝟔 ( miền bắc) hoặc 𝟎𝟐𝟖.𝟕𝟕𝟕𝟔.𝟔𝟔𝟖𝟔 ( miền Nam) hoặc 1800 0006 (Toàn quốc)
  • Bước 2: Trước khi đến thực hiện, nhân viên kỹ thuật Enterbuy sẽ gọi điện xác nhận về thời gian (ngày – giờ) có mặt tại nhà khách hàng.
  • Bước 3: Nhân viên Enterbuy luôn mặc đồng phục có in logo (như ảnh), khách hàng hãy luôn giữ liên hệ với nhân viên công ty đã đặt lịch hẹn và số tiền đã thỏa thuận.
  • Bước 4: Sau khi hoàn thành dịch vụ, có phiếu giao nhận hàng của Enterbuy thể hiện rõ dịch vụ đã thực hiện, đầy đủ thông tin công ty, mã số thuế, địa chỉ và số tiền cần phải thu đã được khách hàng xác nhận trước đó.
Enterbuy có hóa đơn hàng và biên lai đầy đủ khi đến thay lõi
Enterbuy có hóa đơn hàng và biên lai đầy đủ khi đến thay lõi
Kỹ thuật Enterbuy luôn mặc áo đồng phục khi đi bảo trì máy lọc nước cho khách hàng
Kỹ thuật Enterbuy luôn mặc áo đồng phục khi đi bảo trì máy lọc nước cho khách hàng

Nhận diện đồng phục Enterbuy Việt Nam

Nếu trường hợp có đối tượng lạ gọi điện và không thực hiện đầy đủ theo quy trình như trên, Quý khách hàng vui lòng TỪ CHỐI thực hiện dịch vụ.
Để tránh bị lừa đảo, các đơn vị khác liên hệ mà không phải Enterbuy, Quý khách hàng vui lòng LƯU LẠI TỔNG ĐÀI của Enterbuy theo số: 𝟎𝟐𝟒.𝟕𝟕𝟕𝟔.𝟔𝟔𝟔𝟔 ( miền bắc) hoặc 𝟎𝟐𝟖.𝟕𝟕𝟕𝟔.𝟔𝟔𝟖𝟔 ( miền Nam) hoặc 1800 0006 (Toàn quốc)
. Hoặc check trước đơn hàng với nhân viên của Enterbuy qua các hệ thống tài khoản Zalo có chữ 𝐋𝐎̣𝐂 𝐍𝐔̛𝐎̛́𝐂 𝐄𝐍𝐓𝐄𝐑𝐁𝐔𝐘.
 Quý khách hàng nên mua lõi lọc từ nguồn tin cậy như nhà cung cấp, nhà sản xuất hoặc các cửa hàng chuyên phân phối lõi lọc chính hãng, tránh mua lõi không rõ nguồn gốc hoặc giá rẻ đáng ngờ. Để đảm bảo uy tín cũng như bảo vệ các khách hàng yêu quý, Enterbuy Vietnam xin được nhấn mạnh lại:
  • Khi khách cần kiểm tra thì gọi lên tổng đài 𝟏𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎𝟔 để cử kỹ thuật viên xuống.
  • Kỹ thuật viên sẽ mặc đồng phục và có phiếu giao nhận hàng in logo Enterbuy với đầy đủ thông tin.
  • Nếu không có đầy đủ thông tin trên thì tuyệt đối không được cho vào nhà để tiến hành thay lõi, hay kiểm tra.
Trân trọng
Công ty Enterbuy Việt Nam.

Xin chào, tôi là Huyền Trang, biên tập viên nội dung của Enterbuy Việt Nam. Tôi luôn nỗ lực để cung cấp thông tin chất lượng và đầy đủ về máy lọc nước, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ của Enterbuy để khách hàng có lựa chọn tốt nhất. Hãy phản hồi dưới bài viết nếu anh chị cần được tư vấn thêm nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác