Công bố kết quả xét nghiệm 50 mẫu Styrene trong nước Miễn Phí tại Hà Nội

Công bố kết quả xét nghiệm 50 mẫu Styrene trong nước Miễn Phí tại Hà Nội

Kể từ sau 10 ngày Enterbuy Việt Nam bàn giao mẫu nước xét nghiệm Styrene trong nước bàn giao Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường, hôm nay chúng tôi chính thức công bố kết quả xét nghiệm này tới toàn thể quý khách hàng để đưa ra phương án tốt nhất cho nguồn nước gia đình mình.

50 mẫu nước xét nghiệm Styrene đã được Enterbuy Việt Nam bàn giao tới Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường ngày 22/10. Ngày hôm nay Enterbuy đã nhận được kết quả và công bố rộng rãi tới người dân Hà Nội.

Enterbuy Việt Nam đã bàn giao 50 mẫu nước xét nghiệm Styrenr trong nước cho Viện
Enterbuy Việt Nam đã bàn giao 50 mẫu nước xét nghiệm Styrenr trong nước cho Viện

Enterbuy Việt Nam là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước gia đình tiên tiến tại Hà Nội. Enterbuy cũng là trung tâm dịch vụ máy lọc nước đầu tiên tại Hà Nội có sự tham gia hỗ trợ từ các chuyên gia nước, các kỹ sư, các tiến sĩ … đầu ngành để tư vấn các giải pháp lọc nước cho khách hàng. Năm 2015, Enterbuy Việt Nam đã thành lập phòng chuyên gia nước.

Kết quả xét nghiệm Styrene trong nước
Kết quả xét nghiệm Styrene trong nước

Phòng chuyên gia nước đã thực hiện nhiều chiến dịch xét nghiệm nước hoàn toàn MIỄN PHÍ để hướng tới cộng đồng và thay khách hàng kiểm soát nguồn ô nhiễm như: chiến dịch xét nghiệm Asen cùng Viện nghiên cứu và phát triển Vùng- Bộ Khoa học công nghệ; chiến dịch xét nghiệm Amoni để tìm ra nguyên nhân luộc thịt đỏ và giải pháp khắc phục; chiến dịch xét nghiệm Nirit để tìm ra hướng cải tiến hệ học nước gia đình thông thường….

Nhằm giúp người dân đưa ra được những giải pháp tốt nhất cho gia đình, Enterbuy Việt Nam đã kịp thời phối hợp với Viện nghiên cứu Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường xét nghiệm 50 điểm nước Styrene miễn phí nước cho người dân. Bạn có thể tìm kiếm kết quả xét nghiệm Styrene những quận bạn quan tâm dưới đây:

1.Kết quả xét nghiệm Styrene trong nước Quận Thanh Xuân

Xem TẠI ĐÂY

2.Kết quả xét nghiệm Styrene trong nước Quận Từ Liêm

Xem TẠI ĐÂY

3.Kết quả xét nghiệm Styrnuowsctrong nước Quận Thanh Trì

Xem TẠI ĐÂY

CẬN CẢNH LẤY MẪU NƯỚC XÉT NGHIỆM STYRENE TRONG NƯỚC TẠI HÀ NỘI – ENTERBUY VIỆT NAM

;

Enterbuy Việt Nam chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua dành cho chúng tôi. Hi vọng khi biết kết quả xét nghiệm Styrene này, gia đình sẽ có phương án xử lý nếu như nguồn nước đang tình trạng nhiễm Styrene hoặc nếu như nguồn nước gia đình AN TOÀN bạn cũng không thể chắc chắn được hàm lượng Styrene sẽ ảnh hưởng tới nguồn nước gia đình lúc nào? Phải chẳng không sớm thì muộn?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm những thông tin liên quan. Chúng tôi sẽ vui lòng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào.

 | Website

Phạm Thị Vân là CEO của Enterbuy Việt Nam – một trong những trung tâm máy lọc nước lâu đời nhất tại Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm giúp đỡ được hơn 35.000 hộ gia đình yên tâm về nước sạch khi sử dụng. Bên cạnh đó, chị cũng là một trong những người tiên phong đưa các giải pháp lọc nước tốt cho sức khỏe trên thế giới về Việt Nam như những dòng máy lọc nước giàu khoáng chất, máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác