Dịch vụ lắp đặt thay lõi máy lọc nước Geyser Ecotar 4 uy tín chất lượng tại nhà

Mang những ưu điểm công nghệ vượt trội máy lọc nước Geyser Ecotar 4 đã trở thành người bạn đồng hành thân thuộc của mọi gia đình Việt. Tuy nhiên hiện nay còn nhiều người tiêu dùng đang băn khoăn về vấn đề lắp đặt và thay lõi thiết bị lọc nước thông minh này tại nhà. Bởi vậy, Enterbuy sẽ chia sẻ với các bạn chi tiết hơn về dịch vụ này qua bài biết sau đây.

Thông tin chi tiết về máy lọc nước Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 là dòng sản phẩm được nghiên cứu sản xuất bởi Liên Bang Nga và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. So với các phiên bản trước, máy lọc nước Geyser Ecotar 4 có khả năng xử lý vượt trội hơn hẳn góp phần mang đến một nguồn nước tinh khiết cho người tiêu dùng.

Máy được tích hợp công nghệ Nano cao cấp và được nghiên cứu dành riêng cho nguồn nước Việt Nam. Sản phẩm hoạt động không cần dùng điện và không nước thải cho ra nguồn nước sau lọc uống trực tiếp, an toàn tiêu chuẩn mà không cần đun sôi. Máy lọc nước Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4

Lợi ích của việc sử dụng máy lọc nước Geyser Ecotar 4

Bằng những đặc tính công nghệ ưu việt của mình máy lọc nước Geyser Ecotar 4 mang đến nhiều lợi ích thiết thực trong cuộc sống của người dân Việt cụ thể như:

Máy có khả năng lọc sạch 100% các loại vi khuẩn sống trong nước

Khả năng lọc sạch của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 hiệu quả 100% nhờ công nghệ lọc và diệt khuẩn Nano bạc kép cùng 2 lõi lọc thế hệ mới Aragon Bio và Disruptor.

Lõi lọc Aragon Bio New được Viện phóng xạ tại Nga nghiên cứu thành công, chuyên lọc nguồn nước trong hệ thống tàu ngầm nguyên tử của LB Nga hiện nay.

Lõi lọc công nghệ cao này tiếp tục được tập đoàn Geyser độc quyền ứng dụng, phát triển trong dòng máy lọc Nano Geyser Ecotar 4.

Sử dụng công nghệ lọc thông minh, giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể

Ứng dụng công nghệ lọc Nano mới nhất, vừa có thể lọc sạch cặn bẩn, chất độc hại và vi khuẩn có trong nước, đặc biệt là vi khuẩn nguy hiểm như B. Diminuta Rotavirus, Norovirus, Endotoxin, Aerosolized virus… nhưng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 vẫn giữ được cách chất vi khoáng tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Geyser Ecotar 4 có khả năng loại bỏ các kim loại nặng có trong nước

Nhờ tích hợp tới 5 lõi lọc tiên tiến, máy lọc nước Geyser Ecotar 4 còn có thể lọc sạch được cả các kim loại nặng, thủy ngân và nhiều hóa chất, độc tố gây bệnh khác có trong nước.

Máy giúp tiết kiệm chi phí khi sử dụng, an toàn với môi trường

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 không sử dụng điện trong quá trình hoạt động nên vừa đảm bảo an toàn lại cực kỳ tiết kiệm điện. Mặt khác, máy cũng không xả thải nên rất tiết kiệm nước, thân thiện với môi trường.

Máy được thiết kế dành riêng cho nguồn nước tại Việt Nam

Sản phẩm có rất nhiều cải tiến trong thiết kế và cấu tạo nên vượt trội hơn các model khác. Theo đánh giá, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 thích ứng tốt với nguồn nước của Việt Nam nên cho hiệu quả lọc tối ưu hơn.

Geyser Ecotar 4 phù hợp với không gian của mọi gia đình Việt

Máy được nghiên cứu thiết kế nhỏ gọn, sang trọng tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao phù hợp với mọi không gian. Hơn nữa máy rất dễ lắp đặt và dễ sử dụng.

Dịch vụ lắp đặt và thay lõi máy lọc nước Geyser Ecotar 4 tại nhà

Dịch vụ lắp đặt máy lọc nước Geyser Ecotar 4 tại nhà

Enterbuy sẽ hướng dẫn các bạn tự lắp đặt máy lọc nước Geyser Ecotar 4 tại nhà theo quy trình sau:

Bước 1: Kiểm tra các linh kiện có trong máy để chuẩn bị sẵn sàng cho việc lắp đặt.

Trước khi lắp đặt sản phẩm bạn cần chú ý kiểm tra các thiết bị, phụ kiện đi kèm sản phẩm máy lọc nước Nano bao gồm: Vòi nước thiên nga và phụ kiện cố định vòi, Tay Gông vặn cốc lọc, Dây dẫn nước vào 10mm, Dây dẫn nước ra.

Bước 2: Chọn vị trí phù hợp để lắp đặt máy.

Vị trí đặt máy lọc nước Geyser thuận lợi nhất là đặt dưới bồn rửa.

Bước 3. Lắp đặt đường cấp nước vào máy lọc nước

– Khóa đường nước tổng trước khi lắp đặt. Thông thường có một ống nước mềm nối giữa đầu chờ trong tường và vòi chậu rửa. Cần tháo ống nhựa gần đầu chờ trong phía tường để lắp “khẩu chia nước đầu vào” (kèm theo máy lọc nước).

– Khoá chặt van tổng nước sinh hoạt từng tầng, kiểm tra kĩ khóa cả van nước nóng và nước lạnh.

Tháo đường cấp nước lạnh cho vòi chậu rửa (hoặc tương đương) lắp “khẩu chia nước đầu vào” (đảm bảo khẩu chia nước đã gắn van bi tiết lưu trước đó), sau đó lắp lại vòi nước chậu rửa như lúc ban đầu. Các gen đều phải quấn băng tan (Băng keo cao su non) chống rò rỉ nước.

Chú ý: Nguồn nước cung cấp phải là nguồn nước lạnh hoặc nguội, không dùng nước nóng vì có thể làm hỏng hệ thống lọc.

Bước 4. Lắp đặt lõi lọc & rửa lõi

– Dùng tay công mở các cốc lọc, lấy lõi lọc ra và bóc hết lớp màng co bảo vệ.

– Rửa lõi với nước sạch trong thời gian 5 phút/lõi

– Đặt lõi vào cốc lọc sao cho ron của lõi như vị trí ban đầu của máy.

– Kiểm tra gioăng cao su cho đúng vị trí và dùng tay công siết chặt cốc lọc.

Bước 5. Lắp hệ thống đầu ra cho máy lọc nước

Đảm bảo dây cấp nước cho vòi phải được siết chặt không bị tuột và rò rỉ.

Bước 6. Khởi động máy

Mở van bi cấp nước cho máy, kiểm tra sự rò rỉ và siết chặt các ốc tại các khớp nối các lõi lọc của máy.

Mở vòi nước đầu ra của máy, để xả bỏ nước lọc đầu khoảng 20 – 30 phút sau đó sử dụng bình thường.

Dịch vụ lắp đặt máy lọc nước Geyser Ecotar 4 tại nhà

Dịch vụ thay lõi máy lọc nước Geyser Ecotar 4 tại nhà

Để đảm bảo nguồn nước đầu ra của máy luôn đảm bảo chất lượng và tốt cho sức khỏe của cả gia đình, bạn cần chú ý thay máy lõi lọc nước Geyser Ecotar 4 theo đúng định kỳ. Sau đây là quy trình thay lõi máy lọc nước Geyser Ecotar 4 tại nhà:

Bước 1: Kiểm tra thời gian dùng lõi lọc đã hết công suất của máy.

Lưu ý: Bạn cần phải tắt nước và điện trước khi thay lõi lọc.

Bước 2: Mở máy để thay các lõi lọc bên trong máy.

Bước 3: Tiến hành mở nắp máy lõi số 1 vặn theo chiều ngược kim đồng hồ rồi lấy lõi lọc ra. Bỏ bao nilong bọc ở bên ngoài lõi cũ rồi cho lõi lọc mới số 1 vào đúng vị trí. Đóng nắp lõi lọc số 1 lại.

Bước 4: Thực hiện thay các lõi lọc khác thao tác tương tự như lõi lọc số 1, 2,3.

Bước 5: Lắp lại máy và sử dụng như bình thường.

Dịch vụ thay lõi máy lọc nước Geyser Ecotar 4 tại nhà

Chính sách bảo hành

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 được nhà sản xuất quy định thời gian bảo hành như sau: Bảo hành bộ lọc (thân máy) – 3 năm, bảo hành phụ kiện, vỏ… phần điện – 1 năm, bảo hành miễn phí các lỗi rò rỉ vị trí lắp đặt – 6 tháng.

Bảo hành và cam kết nước sau lọc: Khách hàng được bảo hành chất lượng nước sau lọc trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ theo quy định chi tiết trong hợp đồng.

Bảo trì – kiểm tra định kỳ: Khách hàng đươc bảo trì định kỳ miễn phí tại nhà để đảm bảo ổn định thiết bị.

Enterbuy cung cấp dịch vụ và lắp đặt máy lọc nước tại nhà, giúp bạn và gia đình sử dụng máy hiệu quả.

Việc lắp đặt và thay lõi máy lọc nước Geyser Ecotar 4 gồm nhiều bước và cần phải có kỹ thuật vì vậy bạn nên tìm một đơn vị uy tín xử lý để đảm bảo máy có thể hoạt động bình thường khi lắp đặt.

Hãy lựa chọn dịch vụ lắp đặt và thay lõi máy lọc nước Geyser Ecotar 4 nhà với Enterbuy để đảm bảo chất lượng sản phẩm, an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Enterbuy đơn vị kinh nghiệm gần 12 năm trong ngành lọc nước, với việc cung cấp sản phẩm với hơn 30.000 khách hàng và nửa triệu dịch vụ thường xuyên tới khách hàng. Đơn vị bán lẻ đầu tiên thành lập phòng Chuyên gia nước với đội ngũ kỹ thuật, chăm sóc KH giàu kinh nghiệm, tận tình sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng máy lọc nước phù hợp nhất cho gia đình.

Vui lòng liên hệ ngay với Enterbuy để nhận được tư vấn chi tiết nhất:

Hà Nội: Số 114 đường Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 024.777.66666

TP.HCM: Số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.777.66686

 

Phạm Thị Vân là CEO của Enterbuy Việt Nam – một trong những trung tâm máy lọc nước lâu đời nhất tại Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm giúp đỡ được hơn 35.000 hộ gia đình yên tâm về nước sạch khi sử dụng. Bên cạnh đó, chị cũng là một trong những người tiên phong đưa các giải pháp lọc nước tốt cho sức khỏe trên thế giới về Việt Nam như những dòng máy lọc nước giàu khoáng chất, máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác