Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
 1. Trang chủ
 2. >
 3. Tin tức
 4. >
 5. Tìm hiểu cách phân biệt lõi lọc nước Nano Geyser thật-giả

Tìm hiểu cách phân biệt lõi lọc nước Nano Geyser thật-giả

Tìm hiểu cách phân biệt lõi lọc nước Nano Geyser thật-giả
30/07/2020 05:05

Lõi lọc nước Nano Geyser thường bị làm giả nhiều do nhu cầu sử dụng máy lọc nước Geyser của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Với những hình thức sao chép y nguyên và chiêu trò đánh lừa khách hàng bởi mức giá rẻ, không ít khách hàng đã mua phải sản phẩm giả, không chính hãng. Vậy có cách nào để phân biệt lõi lọc Geyser thật - giả không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Bộ lọc Nano Geyser có cấu tạo đặc biệt, được nghiên cứu riêng cho nguồn nước tại Việt Nam, giúp loại bỏ các tạp chất phổ biến trong nước. Nhờ đó, máy lọc nước Nano Geyser không chỉ mang lại nguồn nước sạch, đảm bảo mà còn giữ lại lượng chất khoáng cần thiết cho cơ thể. 

1.1 Lõi số 1 - Lõi cation

 • Cấu tạo: Lõi lọc cation có hình dạng trụ tròn, có ren xoáy ở 2 đầu đúp giúp người dùng dễ dàng tháo lắp và kiểm tra vật liệu bên trong. 

 • Chức năng: Lõi cation khử sạch các kim loại nặng trong nước như Fe, Cu, Ca, Mg,… làm mềm nước cứng và khử sạch hoàn toàn cặn đá vôi. 

 • Vị trí lắp đặt: Lắp đặt ở vị trí đầu tiên trong bộ lọc của máy lọc nước Geyser hoặc lắp riêng ở ngoài hệ thống lọc đối với những vùng có nhiều đá vôi. 

 • Thời gian sử dụng: 2000 - 3000l nước, tương đương 6 - 9 tháng. 

giá lõi lọc nước geyser

Hình ảnh thực tế lõi cation máy lọc nước Geyser.

1.2 Lõi số 2 - Lõi than hoạt tính

 • Cấu tạo: Lõi than hoạt tính cũng có dạng hình trụ với ren xoáy ở 2 đầu. Vỏ lõi được cấu tạo bởi nhựa nguyên sinh, an toàn cho nguồn nước lọc. Còn bên trong là than hoạt tính dạng xốp có khả năng hấp thụ gấp 10 lần so với than hoạt tính thông thường. 

 • Chức năng: Hấp thụ các độc tố, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, clo và mùi vị trong nước, mang lại nguồn nước an toàn và ngon tự nhiên. 

 • Vị trí lắp đặt: Lắp ở vị trí thứ 2 trong máy lọc nước Nano Geyser

 • Thời gian sử dụng: 2000 - 3000l nước, tương đương 6 - 9 tháng. Lõi than hoạt tính không thể làm mới lại trong quá trình sử dụng. 

lõi lọc nước geyser

Hình ảnh thực tế lõi lọc than hoạt tính máy lọc nước geyser.

1.3 Lõi số 3 - Lõi Aragon

 • Cấu tạo: Lõi Aragon có dạng hình trụ, được cấu tạo bởi vật liệu composite. Lõi lọc được tích hợp 4 cơ chế trong 1 bao gồm: lọc cơ học, trao đổi ion, lọc hấp thụ và diệt khuẩn.

 • Chức năng: Khe hở siêu nhỏ chỉ 0,01 micro giúp loại sạch các tạp chất lơ lửng trong nước, các ion kim loại nặng, các chất hữu cơ độc hại, diệt 99,9% vi khuẩn, siêu vi khuẩn,… Lõi lọc còn có chức năng trao đổi ion, tạo khoáng, bổ sung canxi và các vi khoáng cần thiết cho cơ thể. 

 • Vị trí lắp đặt: Lắp đặt ở vị trí thứ 3 trong máy lọc nước Nano Geyser

 • Thời gian sử dụng: 25.000l nước, sử dụng không quá 2 năm.

Bộ lõi lọc nước Nano Geyser giúp loại sạch hoàn toàn các tạp chất có trong nước bao gồm kim loại nặng, các chất hữu cơ, mùi lạ và vi khuẩn. Do đó, nguồn nước đầu ra luôn đảm bảo sạch sẽ, an toàn cho người dùng, đạt tiêu chuẩn cấp nước của Bộ Y tế. Bạn hoàn toàn an tâm sử dụng nước trực tiếp để uống hay nấu ăn mà không cần bất kỳ khâu lọc hay đun sôi nào khác. 

mua lõi lọc nước nano geyser

Bộ 3 lõi lọc nước trong máy Nano Geyser.

Có nhiều cách thức để làm giả lõi lọc nước Nano Geyser đánh lừa thị giác của người mua. Một số đặc điểm của lõi lọc nước Geyser hàng thật, giả dưới đây sẽ giúp bạn tránh mua phải lõi lọc hàng giả, kém chất lượng. 

2.1 Lõi lọc nước Geyser hàng thật

Lõi lọc nước geyser hàng chuẩn phải còn nguyên tem mác, không có dấu hiệu cạy mở, lõi lọc được bảo quản vô cùng cẩn thận trong hộp bảo quản. Trên mỗi lõi lọc đều có thông tin về xuất xứ, sản phẩm và mã vạch đầy đủ. Bạn chỉ cần check mã QR sẽ hiển thị tất cả thông tin về sản phẩm để kiểm tra có phải hàng chính hãng hay không.

giá của lõi lọc nước nano geyser

Trên thân lõi lọc nước Ecotar 6 chính hãng có mã QR để check.

Ngoài ra, lõi lọc Nano Geyser hàng thật cũng phụ thuộc vào đơn vị cung cấp uy tín, chính hãng. Một đơn vị cung cấp uy tín sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ về thông tin sản phẩm về nguồn gốc, thông số, công dụng của lõi cũng như hướng dẫn lắp đặt, vệ sinh lõi lọc. Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín cũng giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.  

2.2 Một số hình ảnh lõi lọc nước Nano Geyser chuẩn

Lõi Aragon là lõi nano phủ bạc nên được đóng gói hút chân không rất cẩn thận, bọc nhiều lớp nilon bao quanh. Trên thân lõi cũng có đầy đủ tem nhãn, ngày sản xuất, nơi sản xuất rõ ràng. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý lõi Aragon sẽ bị mất tác dụng lọc nước, khử khuẩn nếu để tiếp xúc với không khí sau 2 - 3 tiếng. Vì vậy, bạn chỉ tháo lớp bao bì của lõi sau khi đã lắp xong lõi cation và lõi than hoạt tính. 

Lõi Geyser chuẩn được bảo quản cẩn thận, có đầy đủ tem nhãn, mã QR, ngày sản xuất, nơi sản xuất… Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh lõi Geyser chuẩn tại Enterbuy Việt Nam, Geyser Việt Nam hoặc các đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường. 

lõi lọc nước nano geyser

Hình ảnh vỏ ngoài bộ 3 lõi máy lọc nước geyser Ecotar 8.

2.3 Lõi lọc nước Nano Geyser hàng nhái

Lõi lọc nước Nano Geyser hàng giả thường đã bị bóc tem và lắp đặt sẵn trong cốc lọc với chiêu trò lừa gạt khách hàng là để giúp khách hàng dễ dàng tự lắp. Lõi lọc giả thường là lõi lọc của Trung Quốc với giá bán rẻ, không loại bỏ hết các chất bẩn trong nước đặc biệt là các sản phẩm Geyser Model liên doanh. 

Lõi lọc cation thường bị làm giả bằng cách thay sợi PP tạo khe hở bằng lõi PP sợi bông ép. Do đó, lõi cation giả chỉ có tác dụng lọc trong chứ không có tác dụng khử Ca hay các kim loại nặng khác. 

Còn lõi than hoạt tính thường bị làm giả bằng cách thay lớp than hoạt tính dạng xốp bằng than hoạt tính dạng hạt của máy lọc nước RO. Điều này cũng lý giải tại sao lõi lọc than hoạt tính Nano lại có giá thành rẻ đến như vậy. 

Đặc biệt, lõi Aragon, “linh hồn” của máy lọc nước Nano Geyser, thường bị làm giả rất nhiều với giá thành chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng. Lõi Aragon giả có khe hở vật liệu lớn hơn rất nhiều so với lõi thật, không được đóng gói cẩn thận. Điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng lọc nước, khử khuẩn của lõi. 

Tham khảo chi tiết tại video sau!

2.4 Hình ảnh hàng nhái minh họa

Lõi Geyser hàng giả được làm rất giống hàng thật nhưng nếu bạn để ý kỹ sẽ thấy một vài chi tiết không giống. Chẳng hạn như trên bao bì không có thông tin sản phẩm, mã QR không quét được. Để đảm bảo mua hàng chính hãng, bạn hãy tham khảo các hình ảnh hàng nhái minh họa tại Enterbuy Việt Nam, Geyser Việt Nam hoặc các đơn vị khác. 

giá lõi lọc nước nano geyser

Cảnh báo máy lọc nước Geyser hàng giả, hàng nhái.

3. Bảng giá thay lõi lọc nước Nano Geyser 

Bảng giá thay thế lõi lọc Geyser có sự chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp và Geyser Việt Nam chính hãng. Hầu hết các sản phẩm lõi lọc có giá thành rẻ đều là hàng giả vì Geyser chính hãng không cung cấp sản phẩm lõi lọc giá rẻ. Dưới đây là bảng giá lõi lọc chính hãng mà bạn có thể tham khảo. 

3.1 Bảng giá thay lõi máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc

Giá lõi cation, lõi than hoạt tính, lõi Aragon và một số lõi lọc khác được nhập khẩu nguyên chiếc từ Geyser Liên Bang Nga có giá:

 • Lõi Cation Exchanged Resin: 650.000 đồng/ lõi - sử dụng cho dòng máy Ewater. 

 • Lõi CTO: 550.000 đồng/ lõi - sử dụng cho các dòng máy Geyser TK, GK, EB, Kachiusa. 

 • Lõi Aragon H: 750.000 đồng/ lõi - sử dụng cho các dòng máy Geyser Ecotar 3, Geyser 3IVHLUX, Geyser TK3, TK4, TK5, TK6, TK7, TK8, TK9, Geyser GK4–>GK9, Geyser Kachiusa K01, Geyser Kachiusa K02. 

 • Lõi Disruptor: 1.900.000 đồng/ lõi - sử dụng cho dòng máy Geyser Bio 431, 421, Ecotar 4. 

 • Lõi Aragon Bio: 1.700.000 đồng/ lõi - sử dụng cho dòng máy Geyser Ecotar 4.

 • Lõi PP: 400.000 đồng/ lõi - sử dụng cho dòng máy Geyser Prestige PM, 3IVH, Bio 421, Bio 411.

 • Lõi Ecotar: 550.000 đồng/ lõi - sử dụng cho dòng máy Geyser Ecotar 4. 

 • Lõi BAF: 1.500.000 đồng/ lõi - sử dụng cho dòng máy Ecostar. 

 • Lõi MMB: 1.500.000 đồng/ lõi - sử dụng cho dòng máy Geyser Bio 341.

 • Lõi Aragon Ewater: 1.200.000 đồng/ lõi - sử dụng cho dòng máy Ewater. 

 • Lõi CBC: 1.300.000 đồng/ lõi - sử dụng cho dòng máy Geyser Ecolux...

3.2 Bảng giá thay lõi máy Geyser liên doanh

Giá lõi cation, lõi than hoạt tính và một số lõi lọc Geyser liên doanh khác như:

 • Lõi cation: 220.000 đồng/ lõi.

 • Lõi GAC than hoạt tính: 220.000 đồng/ lõi.

 • Lõi CTO than hoạt tính: 225.000 đồng/ lõi.

 • Lõi Aragon H: 650.000 đồng/ lõi.

 • Lõi Aragon Bio: 950.000 đồng/ lõi.

 • Lõi Ceramic: 225.000 đồng/ lõi.

 • Lõi Đá Maifan: 180.000 đồng/ lõi.

 • Lõi Oxy hồng ngoại: 210.000 đồng/ lõi.

 • Lõi Oxy bóng gốm: 220.000 đồng/ lõi.

 • Lõi PP 5 Micron: 40.000 đồng/ lõi.

 • Lõi PP 1 Micron: 60.000 đồng/ lõi.

Lưu ý: Bảng giá thay thế lõi lọc trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm thuế VAT. Tùy theo từng đơn vị cung cấp mà mức giá có thể sẽ có sự chênh lệch. Để đảm bảo mua lõi lọc nước Nano Geyser chính hãng, chất lượng với giá thành đúng, bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường hoặc mua sản phẩm trực tiếp tại Geyser Việt Nam. 

4. Địa chỉ cung cấp lõi lọc nước Nano Geyser chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp lõi lọc nước Nano Geyser. Tuy nhiên số lượng đơn vị cung cấp hàng giả, không chính hãng lại chiếm số lượng lớn. Enterbuy Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối máy lọc nước với thương hiệu, uy tín đã được xây dựng trong suốt 10 năm hoạt động. Tất cả các sản phẩm của Enterbuy đều đảm bảo lọc sạch vi khuẩn, đạt giấy chứng nhận của các tổ chức y tế. 

lõi lọc nước geyser enterbuy

Enterbuy nhận được nhiều sự tin tưởng từ người sử dụng.

Sản phẩm lõi lọc nước Nano Geyser của Enterbuy cam kết chính hãng 100%, chất lượng đầu nước ra đạt chuẩn của Bộ Y tế khi thay lõi lọc định kỳ. Ngoài ra, Enterbuy còn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng như được trợ giá 50% khi thay thế đúng định kỳ, sửa chữa, bảo dưỡng máy lọc nước miễn phí trong vòng 20km. 

Hơn nữa, Enterbuy có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng. Công ty còn có phòng chuyên gia nước chuyên nghiên cứu, đánh giá nguồn nước và các thiết bị lọc nước. Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về từng lõi lọc nước Geyser. 

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp khách hàng phân biệt được lõi lọc nước Nano Geyser thật - giả. Liên hệ với Enterbuy qua hotline: 024.777.6666 để được tư vấn cụ thể và cung cấp lõi lọc chính hãng, chất lượng đảm bảo nhé!

0 Bình luận

Khuyến mại

Khuyến mãi tháng 9 Enterbuy - Mừng Vu Lan trao ngàn sức khỏe

Món quà ý nghĩa nhất gửi tới cha mẹ nhân dịp Vu Lan chính là món quà Sức khỏe. Chính điều này,Enterbuy Việt Nam chính thức bùng nổ chương trình khuyến mãitrog tháng này tới quý khách hàng trên cả nước như sau. 

Mới cập nhật

Hướng dẫn chi tiết cách lắp máy lọc nước RO tại nhà khi mới mua

Sau khi chọn được một chiếc máy lọc nước ưng ý thì việc lắp đặt máy sao cho chính xác nhất không phải là chuyện dễ dàng. Hãy cùng Enterbuy xem ngay bài viết dưới đây để biết các bước thực hiện cách lắp máy lọc nước chuẩn nhất cũng như những lưu ý nên biết khi lắp máy lọc nước tại nhà.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66666 - 0973 863 520
Trụ sở tại miền Nam
Số 24, đường số 7, Cityland Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 024 777 66666 - 0973 863 520
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước