Phòng chuyên gia nước Enterbuy giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao

Enterbuy Việt Nam tự hào là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập phòng Chuyên gia nước. Đây là nơi tập hợp những chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao giúp nghiên cứu chuyên sâu về tính chất nguồn nước, tư vấn các giải pháp phù hợp mang đến lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Lý do ra đời phòng chuyên gia nước Enterbuy

Đứng trước tình trạng cấp bách về xử lý nguồn nước sinh hoạt cho các hộ dân tại khu vực Hà Nội, bà Phạm Thị Vân – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Enterbuy Việt Nam đã công bố việc thành lập Phòng chuyên gia nước của Enterbuy Việt Nam.

Phòng chuyên gia nước của Enterbuy sẽ là nơi tập hợp các chuyên gia hàng đầu trong ngành lọc nước giúp nghiên cứu về tình trạng, tính chất của nguồn nước và đưa ra các giải pháp lọc nước phù hợp cho các hộ gia đình. Theo đó, khi mua máy lọc nước, thiết bị xử lý nước khách hàng sẽ được bắt bệnh đúng nguồn nước, tư vấn các thiết bị phù hợp đồng thời được bảo hành nước trọn đời.

Phòng chuyên gia nước Enterbuy – Nơi tập hợp những chuyên gia đầu ngành

Phòng chuyên gia nước Enterbuy là nơi tập hợp các Giảng viên, Thạc Sĩ, Tiến sĩ của các viện Nghiên Cứu Và Phát Triển Vùng – Trung tâm Phát triển bền Vững. Đây đều là những chuyên gia hàng đầu trong ngành nước giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao giúp thực hiện các chức năng chính:

Phân tích và tổng hợp dữ liệu, lập bản đồ nguồn nước sinh hoạt

Nghiên cứu và thiết kế các giải pháp xử lý nước đặc thù

Đánh giá thực tế hiệu quả và tuổi thọ thiết bị lọc tại nguồn nước Việt Nam

Nghiên cứu, hướng dẫn người dùng sử dụng nước, thiết bị xử lý nước đúng cách, đúng loại, đặc biệt là nước uống tốt cho sức khỏe: giàu khoáng, ion kiềm, giàu hydro.

Các thành tựu của phòng chuyên gia nước Enterbuy

Với sự nỗ lực hoạt động của mình, phòng chuyên gia nước Enterbuy đã không ngừng cố gắng và khẳng định được vai trò của mình với nhiều thành tựu nổi bật:

– Phòng Chuyên gia nước đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong việc tham gia vào việc giúp hàng ngàn khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận có nguồn nước sinh hoạt, nguồn nước uống, … an toàn từ những công trình thí nghiệm, nghiên cứu thực tế về nguồn nước sinh hoạt gia đình. Đây là điều mà chúng ta khó có thể tìm thấy ở một đơn vị bán lẻ máy lọc nước nào có thể làm được. Thành công này đã khiến Enterbuy Việt Nam luôn nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng trong suốt những năm hoạt động vừa qua.

– Phòng Chuyên gia nước Enterbuy đã thực hiện những công trình nghiên cứu quan trọng có thể kể đến như “Hiệu quả xử lý nitrit trong nước ăn uống của hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO cải tiến” và vật liệu xử lý Asen hiệu quả trong nước sinh hoạt, ăn uống do Phòng chuyên gia nước phối hợp cùng Trung tâm môi trường phát triển bền vững – ĐHKHTN nghiên cứu và sản xuất.

– Bên cạnh đó, với những công trình thí nghiệm các chỉ số hóa lý nguồn nước quan trọng, phòng Chuyên gia nước đã kiểm chứng nguồn nước giúp hàng ngàn hộ dân biết tình trạng nguồn nước của mình và yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

– Hiểu được tầm quan trọng của bộ tiền lọc máy ion kiềm, Enterbuy Việt Nam đã nghiên cứu, áp dụng bộ tiền lọc dành riêng cho máy ion kiềm để đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra của máy, chống bám cặn điện cực, bảo vệ tuổi thọ thiết bị. Đây là thành công không phải đơn vị bán lẻ máy lọc nước nào cũng làm được.

Và nhiều thành tựu nổi bật khác,…

Enterbuy – Tự hào là trung tâm Trung tâm dịch vụ máy lọc nước số 1 tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ máy lọc nước chính hãng, uy tín mang đến giải pháp lọc nước toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam

Địa chỉ:

Hà Nội: Số 114 đường Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 024.777.66666

TP.HCM: Số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.777.66686

 

 | Website

Phạm Thị Vân là CEO của Enterbuy Việt Nam – một trong những trung tâm máy lọc nước lâu đời nhất tại Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm giúp đỡ được hơn 35.000 hộ gia đình yên tâm về nước sạch khi sử dụng. Bên cạnh đó, chị cũng là một trong những người tiên phong đưa các giải pháp lọc nước tốt cho sức khỏe trên thế giới về Việt Nam như những dòng máy lọc nước giàu khoáng chất, máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác