Trung tâm dịch vụ máy lọc nước với hơn 30.000 khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm

Với 12 năm kinh nghiệm cùng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, Enterbuy ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành máy lọc nước và tự hào trở thành trung tâm dịch vụ máy lọc nước hàng đầu Việt Nam có hơn 30.000 khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm.

Enterbuy Việt Nam là công ty phân phối máy lọc nước với 12 năm kinh nghiệm trong ngành máy lọc nước. Enterbuy không chỉ phân phối máy lọc nước ăn uống gia đình chính hãng mà còn đưa ra các giải pháp xử lý nước cho căn hộ, biệt thự, khu chung cư hàng đầu hiện nay. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Enterbuy đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng và nhận được sự tín nhiệm của hàng ngàn khách hàng về sản phẩm bởi các ưu điểm nổi bật.

Enterbuy Việt Nam đơn vị bán lẻ máy lọc nước uy tín Hà Nội

Nước uống chỉ ĐẠT CHUẨN ăn uống khi được tư vấn đúng loại và thay thế lõi định kỳ, để làm được điều này đơn vị bán hàng cần hiểu nguồn nước thực tế cũng như năng lực thực tế của thiết bị lọc. Enterbuy cung cấp giải pháp lọc phù hợp từng khách hàng cũng như lịch bảo trì thay lõi định kỳ, giúp cho nguồn nước Đạt Chuẩn trong suốt quá trình sử dụng.

Enterbuy Việt Nam với 12 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ

Enterbuy Việt Nam giành chỗ đứng vững mạnh trong ngành lọc nước Việt trong suốt 12 năm nay, Enterbuy cung cấp giải pháp lọc nước trọn bộ cho ngôi nhà bao gồm các sản phẩm CHÍNH HÃNG và DỊCH VỤ BẢO TRÌ THAY LÕI trọn đời. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Đơn vị bán lẻ đầu tiên thành lập Phòng chuyên gia nước

Hiểu được tầm quan trọng của việc bắt bệnh nguồn nước, Enterbuy đã thành lập phòng Chuyên gia nước năm 2015. Đây cũng là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam có phòng Chuyên Gia Nước giúp thực hiện việc nghiên cứu, xét nghiệm bắt bệnh nguồn nước để lấy cơ sở, căn cứ lựa chọn máy lọc nước phù hợp.

Với những thành tựu được ghi nhận: Lập bản đồ ô nhiễm nguồn nước ngầm tại Hà Nội, đặc biệt là chỉ tiêu Asen, nghiên cứu và chế tạo thành công vật liệu hấp phụ Asen – AS-SORB, vật liệu có khả năng hấp thụ Asen trong nước,…

Đặc biệt một trong những thành công mà không phải đơn vị nào cũng làm được đó là việc nghiên cứu và cung cấp giải pháp TIỀN XỬ LÝ máy lọc nước ion kiềm phù hợp với từng nguồn nước Việt. Từ đó, ​giúp cho nguồn nước ĐẠT CHUẨN, TĂNG ĐỘ BỀN máy ion kiềm đồng thời cung cấp những thông tin giúp khách hàng hiểu và sử dụng máy ion kiềm một cách khoa học và hiệu quả nhất.

Enterbuy cung cấp các máy ion kiềm điện giải thương hiệu hàng đầu thế giới

Bên cạnh các máy lọc nước RO, Geyser,… Enterbuy cũng là đơn vị cung cấp máy ion kiềm ĐIỆN GIẢI hàng đầu đầu tại Việt Nam với các thương hiệu của các tập đoàn hàng đầu: Atica (Hitachi Maxell), Panasonic, Cleansui(Mitsubishi) và nhiều thương hiệu khác như Kangen, Trim ion, Fuji,…

Với những lợi thế này, Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước uy tín trên cả nước với hơn 30.000 khách hàng thường xuyên sử dụng các sản phẩm máy lọc nước ăn uống, lọc tổng, lọc tại vòi,…chính hãng, nguyên chiếc.

Đến Enterbuy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm hàng chính hãng, được cam kết chất lượng nước đầu ra đạt quy chuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Cùng với dịch vụ chưa đơn vị bán máy lọc nước làm được là dịch vụ chăm sóc khách hàng, thông báo thời gian định kì vệ sinh lõi lọc cũng như thay thế lõi lọc, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam

Địa chỉ:

Hà Nội: Số 114 đường Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 024.777.66666

TP.HCM: Số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.777.66686

 

Đồng Thế Nguyên là một chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực máy lọc nước. Hiện tại sử dụng vốn kiến thức, kinh nghiệm mà anh đã tích lũy được đóng góp cho Enterbuy, giúp Enterbuy đưa ra những giải pháp lọc và xử lý nước hiệu quả. Đồng thời, giúp mọi người ý thức hơn về việc sử dụng nước sạch, an toàn. #dongthenguyen #enterbuy #chuyengiamaylocnuoc

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác