Máy lọc nước Geyser phá bỏ Virus Corona thế nào? {Vector}

Trung tâm Khoa học Nhà nước về Virus học và Công nghệ Sinh học “Vector”. Trung tâm đã phát triển vắc xin của Nga chống lại virus Virus Corona “EpiVakKorona”.   Trung tâm đã có kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực phòng ngừa và điều trị bệnh truyền nhiễm được công nhận trên toàn thế giới mới đây đã chứng minh bộ lọc của Geyser có tác dụng trong việc bảo vệ loài người khỏi Virus Corona.

Tin mới:  

Các nhà khoa học SSC VB “Vector” mới đây đã sử dụng bộ lọc để lọc nước của nhà sản xuất “Geyser” của Nga để thực hiện thí nghiệm. Kết quả thử nghiệm đã khẳng định hiệu quả lọc vượt trội: sau khi làm sạch bằng các bộ lọc của Geyser Bio series, Virus Corona đã bị tiêu diệt 100%. Điều đáng chú ý rằng: các chuyên gia của trung tâm đã sử dụng hỗn dịch virus có nồng độ cao hơn rõ ràng, vượt quá liều lượng truyền nhiễm một cách đáng kể.

1. Virus Corona có thể lây truyền qua nước không? 

Theo bạn? Trong nước có virus corona không? Trước đó, các nhà khoa học của Học viện Quân y. Kirov, người ta đã phát hiện ra rằng sự lây truyền của Virus Corona không chỉ được thực hiện qua tiếp xúc mà còn qua thức ăn và nước uống. Và việc sử dụng nước chưa qua xử lý có thể là một trong những nguyên nhân gây nhiễm các chủng vi khuẩn khác nhau. 

Để ngăn ngừa sự lây truyền của Virus Corona, cùng với các biện pháp quy trình vệ sinh, chúng ta có thể sử dụng các loại máy lọc nước có khả năng loại bỏ nhiễm virus. Trong nước có thể chứa các mầm bệnh nguy hiểm khác gây ra các bệnh truyền nhiễm nặng. Trong số đó có rotavirus, norovirus, adenovirus và astrovirus – tác nhân gây viêm dạ dày ruột. Cũng như virus viêm gan A, gây bệnh truyền nhiễm về gan.

Virus corona có lây qua nước được không?

2. Làm sạch nước có thể loại bỏ được virus không?

Với các phương pháp lọc nước hiện tại, đa phần sẽ có thể loại bỏ được virus, vi khuẩn trong nước. Thế nhưng quá trình lọc này lại loại bỏ đi hết các khoáng chất trong nước có lợi cho sức khỏe, nhất là khoáng (canxi, magiê và kali).

Công ty Geyser, nhà sản xuất hệ thống lọc nước và xử lý nước hàng đầu của Nga với lịch sử hơn 35 năm đã tiến hành thí nghiệm bộ lõi lọc trong việc xử lý vi khuẩn, virus nhưng vẫn có thể giữ lại được khoáng chất cần thiết.

3. Virus sẽ ra sao khi đi qua bộ lọc của “Geyser”?

Bộ lọc nước Geyser Bio LB nga được nâng cấp cải tiến để xử lý đa dạng nguồn nước

Geyser đã cho ra đời bộ lọc Geyser Bio cải tiến từ những vật liệu và bộ lọc có sẵn trong việc xử lý virus. Lúc này, virus bị phá bỏ lớp vỏ bảo vệ chúng bằng RNA. Điều này làm phá hủy lớp vỏ ngoài của virus và làm mất đi cơ hội sinh sản của chúng và dẫn đến virus bị tiêu diệt hoàn toàn. 

Thí nghiệm này cũng áp dụng với việc tiêu diệt virus Corona trong nước, nhưng vẫn giữ lại được khoáng chất cho sức khỏe.

Hiệu quả xử lý virus, vi khuẩn bằng công nghệ lọc của Geyser không chỉ được khẳng định bởi các các nhà nghiên cứu Nga mà còn cả các nhà nghiên cứu nước ngoài, bao gồm các chuyên gia của Viện Pasteur (Pháp) và Đại học Ferrara (Ý).

Xem thêm: Chương trình khuyến mãi tháng 5 rực rỡ cùng Enterbuy Việt Nam

4. Áp dụng bộ lọc Geyser loại bỏ Virus, vi khuẩn trong nước ra sao?

virus-corona-bi-tieu-diet-ra-sao


Ưu thế của bộ lọc: “Smart Bio 511″Bộ lọc Geyser Smart Bio 511 được phát triển đặc biệt để lọc nước mềm ở St.Petersburg. Ngoài tính năng chính đặc trưng của toàn bộ dòng Geyser Bio (vô hiệu hóa virus), bộ lọc không chỉ có khả năng lọc sạch hoàn toàn nước khỏi các tạp chất cơ học và kim loại nặng, vi khuẩn và clo, màu mùi tạp chất có hại trong nước. Bên cạnh đó, bộ lọc “Smart Bio 511” có khả năng giúp nguồn nước đầu ra giữ được hàm lượng canxi, khoáng chất cần thiết cho sức khỏe sau lọc.

Sử dụng bộ lọc này trong việc chế tạo máy lọc nước sẽ mang lại lợi ích  gấp 20 lần so với mua nước đóng chai hoặc giao nước tận nhà.  Tiết kiệm thời gian và không gian gia đình. Nhất là khi sử dụng bộ lọc này bạn hoàn toàn không phải lo lắng gì về chất lượng nước uống mỗi ngày.

Các bộ lọc của dòng “Geyser Bio” đã đưa việc lọc nước lên một tầm cao mới trong việc xử lý nguồn nước. Bộ lọc “Geyser Bio” sử dụng trong máy lọc nước cho phép làm sạch toàn diện nước khỏi tất cả các chất gây ô nhiễm, bảo vệ 100% chống lại virus, bao gồm cả Virus Corona. Nước sau bộ lọc “Geyser Bio” có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Hiện nay, bộ lọc “Geyser Bio” được ứng dụng trong các dòng sản phẩm: máy lọc nước Vuoxa 3, máy lọc nước  Vuoxa 4, máy lọc nước  Vuoxa 6(341), máy lọc nước ion canxi Geyse Ecotar 8.

Phạm Thị Vân là CEO của Enterbuy Việt Nam – một trong những trung tâm máy lọc nước lâu đời nhất tại Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm giúp đỡ được hơn 35.000 hộ gia đình yên tâm về nước sạch khi sử dụng. Bên cạnh đó, chị cũng là một trong những người tiên phong đưa các giải pháp lọc nước tốt cho sức khỏe trên thế giới về Việt Nam như những dòng máy lọc nước giàu khoáng chất, máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác