COMING SOON ENTERBUY.VN MÁY LỌC NƯỚC QUẢNG NINH

Ngày 12 tháng 6 này một sự kiện được người dân đặc biệt quan tâm tại Quảng Ninh để đáp ứng mong mỏi của người dân trong việc sử dụng nguồn nước tốt cho sức khỏe – Enterbuy Quảng Ninh chính thức thành lập. Hãy cùng chờ đón và tham gia chương trình khai trương để nhận vô vàn món quà ý nghĩa từ Enterbuy Quảng Ninh nhé. 

Điều bí mật khi bạn đến với Enterbuy Quảng Ninh 

Comingsoon Enterbuy Quảng Ninh tháng 6

Enterbuy là đơn vị bán lẻ đầu tiên có phòng Chuyên gia nước với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề về nguồn nước, nước không đạt chuẩn sẽ giúp khách hàng tại Quảng Ninh yên tâm hơn trong quá trình sử dụng máy lọc nước. Khi đến với Enterbuy Quảng Ninh, khách hàng sẽ được:

– Các chuyên gia của Enterbuy sẽ kiểm tra miễn phí nguồn nước sinh hoạt của gia đình mình để lựa chọn một máy lọc nước phù hợp nhất.

– Nghiên cứu và đưa ra giải pháp thích hợp cho các nguồn nước máy, nước giếng khoan cho người dân tại khu vực Quảng Ninh.

– Đánh giá mức độ ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt gia đình (Nếu có), từ đó tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp cho nguồn nước mà gia đình đang sử dụng.

Cứ đến là có quà Khai trương Enterbuy Quảng Ninh

Trong chương trình khai trương Enterbuy Quảng Ninh, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian với hệ thống máy lọc nước thương hiệu hàng đầu thế giới. Đặc biệt hơn, quý khách hàng còn được nhận hàng ngàn phần quà giá trị từ Enterbuy Quảng Ninh trong ngày khai trương. Hãy tham gia và trải nghiệm phần quà giá trị từ Enterbuy Quảng Ninh. 9:00 Chủ nhật ngày 12 tháng 6 này nhé. 

Enterbuy Quảng Ninh nằm trong hệ thống phân phối máy lọc nước Enterbuy Việt Nam. Với tập hợp đội ngũ chuyên gia, chăm sóc khách hàng, kỹ thuật đào tạo chuyên sâu tận tình, chuyên nghiệp cùng dịch vụ hậu mãi 4.0. Với hơn nửa triệu giao dịch được thực hiện, hơn 30.000 khách hàng sử dụng máy lọc nước…Enterbuy hiện là hệ thống phân phối máy lọc nước LỚN NHẤT VIỆT NAM.

Cùng với thành tựu của phòng Chuyên gia nước, thành công quan trọng là đã nghiên cứu và sản xuất thành công vật liệu xử lý Asen AS-SORB và các hoạt động xét nghiệm, nghiên cứu về nước sinh hoạt. Đây chính là lý do sự ra đời của Enterbuy Quảng Ninh  đã đáp ứng được sự mong mỏi của người dân.

COMINGSOON ENTERBUY QUẢNG NINH
Thời gian: 9:00h
Chủ nhật, ngày 12.06.2022
Địa điểm: Nhà số 11, đường Cao Thắng, phường Cao Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Đồng Thế Nguyên là một chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực máy lọc nước. Hiện tại sử dụng vốn kiến thức, kinh nghiệm mà anh đã tích lũy được đóng góp cho Enterbuy, giúp Enterbuy đưa ra những giải pháp lọc và xử lý nước hiệu quả. Đồng thời, giúp mọi người ý thức hơn về việc sử dụng nước sạch, an toàn. #dongthenguyen #enterbuy #chuyengiamaylocnuoc

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác