Enterbuy Việt Nam ra mắt chi nhánh Ủy quyền Enterbuy Quảng Ngãi

Ngày 17 tháng 4 này một sự kiện được người dân đặc biệt quan tâm tại Quảng Ngãi, để đáp ứng mong mỏi của người dân trong việc sử dụng nguồn nước tốt cho sức khỏe – Enterbuy Quảng Ngãi chính thức thành lập. Hãy cùng chờ đón và tham gia chương trình khai trương để nhận vô vàn món quà ý nghĩa từ Enterbuy Quảng Ngãi nhé. 

Điều bí mật khi bạn đến với Enterbuy Quảng Ngãi 

Thư mời tới dự Enterbuy Quảng Ngãi

Enterbuy là đơn vị bán lẻ đầu tiên có phòng Chuyên gia nước với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề về nguồn nước, nước không đạt chuẩn sẽ giúp khách hàng tại Quảng Ngãi yên tâm hơn trong quá trình sử dụng máy lọc nước. Khi đến với Enterbuy Quảng Ngãi, khách hàng sẽ được:

– Các chuyên gia của Enterbuy sẽ kiểm tra miễn phí nguồn nước sinh hoạt của gia đình mình để lựa chọn một máy lọc nước phù hợp nhất.

– Nghiên cứu và đưa ra giải pháp thích hợp cho các nguồn nước máy, nước giếng khoan cho người dân tại khu vực Quảng Ngãi.

– Đánh giá mức độ ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt gia đình (Nếu có), từ đó tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp cho nguồn nước mà gia đình đang sử dụng.

Đi đến vừa Vui vừa nhận quà từ Enterbuy Quảng Ngãi

 

Enterbuy Quảng Ngãi mang tới nhiều phần quà giá trị trong ngày khai trương

 

Đặc biệt trong chương trình khai trương, khi đến với Enterbuy Quảng Ngãi khách hàng sẽ có cơ hội  mua hàng giảm giá tới 59% . Nhận Voucher chiết khấu 5% dành cho quý khách hàng giới thiệu thành công và quý khách hàng được giới thiệu mua sản phẩm. Và được tham gia những chương trình hấp dẫn. Chương trình phi tiêu nhận quà:

Sách “ Nước nguồn sống khỏe” độc quyền Enterbuy.

Nhận voucher chiết khấu 5% khi mua hàng

Nhận voucher chiết khấu 7% khi mua hàng

Nhận voucher chiết khấu 10% khi mua hàng

Cùng nhiều chương trình và phần quà hấp dẫn khác tại chương trình….

Enterbuy Quảng Ngãi nằm trong hệ thống phân phối máy lọc nước Enterbuy Việt Nam. Với tập hợp đội ngũ chuyên gia, chăm sóc khách hàng, kỹ thuật đào tạo chuyên sâu tận tình, chuyên nghiệp cùng dịch vụ hậu mãi 4.0. Với hơn nửa triệu giao dịch được thực hiện, hơn 30.000 khách hàng sử dụng máy lọc nước…Enterbuy hiện là hệ thống phân phối máy lọc nước LỚN NHẤT VIỆT NAM.

Cùng với thành tựu của phòng Chuyên gia nước, thành công quan trọng là đã nghiên cứu và sản xuất thành công vật liệu xử lý Asen AS-SORB và các hoạt động xét nghiệm, nghiên cứu về nước sinh hoạt. Đây chính là lý do sự ra đời của Enterbuy Quảng Ngãi đã đáp ứng được sự mong mỏi của người dân.

Hãy đến với Enterbuy Quảng Ngãi ngày 17 tháng 4 năm 2022 này tại Địa chỉ: 272 Nguyễn Trãi – Quảng Phú – Thành Phố Quảng Ngãi và thời gian vào lúc  9:00 để được tham gia trải nghiệm và mua sắm cho gia đình mình những thiết bị lọc nước bảo vệ sức khỏe phù hợp nhất nhé.

Enterbuy Việt Nam xin cảm ơn và trân trọng thông báo!

Phạm Thị Vân là CEO của Enterbuy Việt Nam – một trong những trung tâm máy lọc nước lâu đời nhất tại Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm giúp đỡ được hơn 35.000 hộ gia đình yên tâm về nước sạch khi sử dụng. Bên cạnh đó, chị cũng là một trong những người tiên phong đưa các giải pháp lọc nước tốt cho sức khỏe trên thế giới về Việt Nam như những dòng máy lọc nước giàu khoáng chất, máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác