Khai trương Enterbuy chuyên gia máy lọc nước Quảng Ninh thành công tốt đẹp

Ngày 12 tháng 6 năm 2022 Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Enterbuy Việt Nam đã khai trương chi nhánh Enterbuy Quảng Ninh Số 11 Cao Thắng, Phường Cao Thắng, Tp Hạ Long, Quảng Ninh thành công tốt đẹp. Enterbuy Việt Nam và Enterbuy Quảng Ninh xin chân thành cảm ơn quý vị khách quý đã giúp cho buổi khai trương thêm long trọng và đặc biệt hơn. 

Enterbuy Quảng Ninh cung cấp giải pháp xử lý nước toàn diện cho gia đình

Enterbuy Quảng Ninh khai trương thành công tốt đẹp

Enterbuy Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành lọc nước, phục vụ hàng chục ngàn hộ gia đình tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đã chính thức có mặt tại Quảng Ninh với sứ mệnh nâng cao chất lượng nguồn nước sinh hoạt cho người dân tại tỉnh Quảng Ninh , mới đây chi nhánh Enterbuy Quảng Ninh đã chính thức hoạt động. Enterbuy Quảng Ninh chuyên cung cấp các dòng máy lọc nước chính hãng, nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, các nước Châu Âu với các thương hiệu nổi tiếng trên Thế Giới như:

Máy lọc nước nano của tập đoàn Geyser: máy lọc nước Geyser Ecotar 2, Geyser Ecotar 6, Geyser Ecotar 8, Vuoxa 3, Vuoxa 4…

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica, Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000.

Ngoài ra Enterbuy Quảng Ninh còn cung cấp hệ thống lọc tổng sinh hoạt gia đình và một số thương hiệu máy lọc nước uy tín khác.

Enterbuy là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập Phòng chuyên gia nước, sẽ hỗ trợ tư vấn, tính toán và đưa ra các giải pháp phù hợp với nguồn nước. Người tiêu dùng khi mua hàng sẽ được hỗ trợ xét nghiệm nguồn nước miễn phí, đánh giá mức độ ô nhiễm nguồn nước tại gia đình….Trong dịp khai hàng, Enterbuy Quảng Ninh có nhiều chính sách ưu đãi dành cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm.

Xem thêm khuyến mãi TẠI ĐÂY.

Khai trương Enterbuy Quảng Ninh thành công tốt đẹp 

Một vài khách hàng có người thân đã trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ Enterbuy chia sẻ:

“Enterbuy Không chỉ chinh phục được người tiêu dùng bằng những sản phẩm chính hãng chất lượng mà còn mang đến sự trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Tôi hi vọng mọi người dân Quảng Ninh sẽ được sử dụng nguồn nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn và tốt cho sức khỏe…”.

 Chủ tịch hội đồng thành viên Enterbuy VN – Anh Lê Đình Vĩnh cho hay:

” Sư khác biệt của hệ thống phân phối máy lọc nước Enterbuy so với các cửa hàng bán máy lọc nước khác là Enterbuy có chuyên gia xét nghiệm nước vô cùng chính xác trước và sau khi lắp đặt máy lọc nước

Ngoài ra các dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành của Enterbuy vô cùng tận tâm luôn làm hài lòng mọi khách hàng . Với hơn 30.000 khách hàng sử dụng máy lọc nước… Cam kết về sản phẩm và dịch vụ song hành với hoạt động an sinh xã hội…”

Buổi khai trương lần này chính là nhịp cầu nối giúp ENTERBUY tiếp cận đến gần với tất cả người dân Quảng Ninh, là nơi quý khách hàng có thể sử dụng, trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm thông minh, cập nhật công nghệ mới nhất hiện nay.

Enterbuy Việt Nam xin chân thành cảm ơn Qúy khách mời, người dân khu vực, quý đồng nghiệp, bạn bè đã đến tham dự buổi khai trương Enterbuy Quảng Ninh. Sau đây là 1 số hình ảnh trong buổi khai trương ngày 12.6.2022 được Enterbuy ghi lại.


 

 

 

ENTERBUY luôn cố gắng, phấn đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ, nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. ENTERBUY hứa hẹn trở thành TRUNG TÂM CUNG CẤP, BẢO DƯỠNG, THAY THẾ MÁY LỌC NƯỚC VỚI DỊCH VỤ TỐT NHẤT, trở thành người bạn thân thiết đồng hành cùng mọi gia đình Việt.

Buổi khai trương đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Với những phần quà giá trị cùng khuyến mãi hấp dẫn được trao tới quý khách mời cũng như một lời cảm ơn của Enterbuy Việt Nam và Enterbuy Quảng Ninh Hi vọng thời gian tới đây Enterbuy Quảng Ninh sẽ được phục vụ nhu cầu lọc nước của người dân Quảng Ninh và lân cận.

Xin trân trọng cảm ơn.

 

Đồng Thế Nguyên là một chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực máy lọc nước. Hiện tại sử dụng vốn kiến thức, kinh nghiệm mà anh đã tích lũy được đóng góp cho Enterbuy, giúp Enterbuy đưa ra những giải pháp lọc và xử lý nước hiệu quả. Đồng thời, giúp mọi người ý thức hơn về việc sử dụng nước sạch, an toàn. #dongthenguyen #enterbuy #chuyengiamaylocnuoc

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác