Khai trương Enterbuy Quảng Ngãi thành công tốt đẹp

Hôm nay ngày 17 tháng 4 năm 2022 Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Enterbuy Việt Nam đã khai trương chi nhánh Enterbuy Quảng Ngãi tại số 272 Nguyễn Trãi, phường Quảng Phú, Tp. Quảng Ngãi. Sự kiện đã được người dân Quảng Ngãi và lân cận đặc biệt quan tâm.

Enterbuy Quảng Ngãi cùng Enterbuy Việt Nam cung cấp giải pháp xử lý nước toàn diện cho gia đình

Khai trương Enterbuy Quảng Ngãi

Enterbuy Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành lọc nước, phục vụ hàng chục ngàn hộ gia đình tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đã chính thức có mặt tại Quảng Ngãi. Với sứ mệnh nâng cao chất lượng nguồn nước sinh hoạt cho người dân tại Thành phố Quảng Ngãi, mới đây chi nhánh Enterbuy Quảng Ngãi đã chính thức hoạt động. Enterbuy Quảng Ngãi chuyên cung cấp các dòng máy lọc nước chính hãng, nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, các nước Châu Âu với các thương hiệu nổi tiếng trên Thế Giới như:

Máy lọc nước nano của tập đoàn Geyser: máy lọc nước Geyser Ecotar 2, Geyser Ecotar 6, Geyser Ecotar 8, Vuoxa 3, Vuoxa 4…

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica, Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000.

Ngoài ra Enterbuy Quảng Ngãi còn cung cấp hệ thống lọc tổng sinh hoạt gia đình và một số thương hiệu máy lọc nước uy tín khác.

Enterbuy là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập Phòng chuyên gia nước, sẽ hỗ trợ tư vấn, tính toán và đưa ra các giải pháp phù hợp với nguồn nước. Người tiêu dùng khi mua hàng sẽ được hỗ trợ xét nghiệm nguồn nước miễn phí, đánh giá mức độ ô nhiễm nguồn nước tại gia đình….Trong dịp khai hàng, Enterbuy Quảng Ngãi có nhiều chính sách ưu đãi dành cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm.

Đại diện HĐQT Enterbuy và đại diện Enterbuy Việt Nam tham gia buổi khai trương

Chủ cửa hàng Enterbuy Quảng Ngãi trong buổi khai trương đã cho hay

“Enterbuy Không chỉ chinh phục được người tiêu dùng bằng những sản phẩm chính hãng chất lượng mà còn mang đến sự trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Tôi hi vọng mọi người dân quảng ngãi sẽ được sử dụng nguồn nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn và tốt cho sức khỏe…”

 Chủ tịch hội đồng thành viên Enterbuy VN – Anh Lê Đình Vĩnh cho hay:

” Sư khác biệt của hệ thống phân phối máy lọc nước Enterbuy so với các cửa hàng bán máy lọc nước khác là Enterbuy có chuyên gia xét nghiệm nước vô cùng chính xác trước và sau khi lắp đặt máy lọc nước

Ngoài ra các dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành của Enterbuy vô cùng tận tâm luôn làm hài lòng mọi khách hàng . Với hơn 30.000 khách hàng sử dụng máy lọc nước… Cam kết về sản phẩm và dịch vụ song hành với hoạt động an sinh xã hội…”

Enterbuy Việt Nam và Enterbuy Quảng Ngãi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Xin chân thành cảm ơn và hãy đến với Enterbuy Quảng Ngãi để lựa chọn cho gia đình dòng máy phù hợp nhất.

Khai trương Enterbuy Quảng Ngãi

Buổi khai trương đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Với những phần quà giá trị cùng khuyến mãi hấp dẫn được trao tới quý khách mời cũng như một lời cảm ơn của Enterbuy Việt Nam và Enterbuy Quảng Ngãi. Hi vọng thời gian tới đây Enterbuy Quảng Ngãi sẽ được phục vụ nhu cầu lọc nước của người dân Quảng Ngãi và lân cận.

Địa chỉ: 272 Nguyễn Trãi – Quảng Phú – Thành Phố Quảng Ngãi

Xin trân trọng cảm ơn.

 

Phạm Thị Vân là CEO của Enterbuy Việt Nam – một trong những trung tâm máy lọc nước lâu đời nhất tại Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm giúp đỡ được hơn 35.000 hộ gia đình yên tâm về nước sạch khi sử dụng. Bên cạnh đó, chị cũng là một trong những người tiên phong đưa các giải pháp lọc nước tốt cho sức khỏe trên thế giới về Việt Nam như những dòng máy lọc nước giàu khoáng chất, máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác