E – Deepclean – Dịch vụ rửa điện cực chuyên sâu

Điện cực là bộ phận quan trọng của máy điện giải ion kiềm. Vì vậy việc làm sạch điện cực là rất quan trọng giúp điện cực luôn sạch và tăng tuổi thọ của máy lọc nước ion kiềm.

Tại sao cần rửa điện cực?

Tấm điện cực là trái tim của máy máy điện giải ion kiềm, chiếm 80% công năng của máy và có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của máy ion kiềm. Đây cũng được xem là bộ phận quan trọng và đắt giá nhất trong máy điện giải ion kiềm vì được làm bằng kim loại quý đó là titan phủ bạch kim.
Tấm điện cực sạch sẽ thì sẽ không có vi khuẩn và không bị đóng khoáng chất. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng, các cặn bám khoáng chất (canxi) sẽ xuất hiện trên bề mặt các tấm điện cực. Tình trạng này làm giảm hiệu suất điện phân và giảm hiệu quả tạo nước kiềm cũng như ảnh hưởng tới độ pH của nước.
Do đó, các tấm điện cực phải được bảo dưỡng, làm sạch định kỳ. Bình điện giải phải cần được sục rửa hoàn nguyên. Việc bảo dưỡng tấm điện cực sẽ giúp gia đình bạn sử dụng nguồn nước được an tâm hơn. Đồng thời cũng giúp thiết bị hoạt động ổn định, nâng cao tuổi thọ.
Nhiều máy ion kiềm hiện đại có chức năng vệ sinh tự động do tích hợp công nghệ đảo chiều điện cực giúp tấm điện cực loại bỏ bớt mảng bám và hoạt động ổn định. Tuy nhiên công nghệ đảo chiều điện cực này lại không thể loại bỏ được mảng bám cứng đầu. Do đó, dịch vụ rửa điện cực chuyên sâu sẽ giúp làm sạch điện cực đưa điện cực trở về trạng thái cân bằng, nâng cao hiệu suất hoạt động và tăng cường tuổi thọ của tấm điện cực, tạo nguồn nước có độ pH ổn định , giải hydro hòa tan đồng thời giúp máy hoạt động bền bỉ.

Lợi ích của dịch vụ rửa điện cực chuyên sâu

E – Deepclean là dịch vụ độc quyền của Enterbuy được sáng tạo dành riêng cho thị trường Việt Nam bởi những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về xử lý nước và được đào tại bài bản dựa trên những am hiểu chuyên sâu về công nghệ điện giải nước ion kiềm và xử lý nguồn nước ô nhiễm tại Việt Nam manh tới nhiều lợi ích cho người sử dụng:
  • Loại bỏ hoàn toàn các mảng bám trên bề mặt điện cực, đưa điện cực trở về trạng thái cân bằng.
  • Nâng cao hiệu suất làm việc của máy ion kiềm
  • Tăng cường tuổi thọ của tấm điện cực,
  • Tạo nguồn nước có độ pH ổn định ,giàu hydro hòa tan tốt cho sức khỏe
  • Đồng thời giúp máy hoạt động bền bỉ và ổn định
Với 12 năm kình nghiệm trong ngành máy lọc nước và hơn 30.000 khách hàng luôn tin tưởng và thường xuyên sử dụng sản phẩm, Enterbuy Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng với dịch vụ rửa điện cực độc quyền chuyên sâu.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam
Địa chỉ:
Hà Nội: Số 114 đường Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 024.777.66666
TP.HCM: Số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.777.66686

Phạm Thị Vân là CEO của Enterbuy Việt Nam – một trong những trung tâm máy lọc nước lâu đời nhất tại Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm giúp đỡ được hơn 35.000 hộ gia đình yên tâm về nước sạch khi sử dụng. Bên cạnh đó, chị cũng là một trong những người tiên phong đưa các giải pháp lọc nước tốt cho sức khỏe trên thế giới về Việt Nam như những dòng máy lọc nước giàu khoáng chất, máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác